วิธีการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตทั้งวงเงินชั่วคราวและแบบถาวรในปี 66

รีวิววิธีเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต 2023 ไม่ต้องกังวลเงินไม่พออีกต่อไป

ในทุกวันนี้หลายคนคงมีบัตรเครดิตอย่างน้อย 1 ใบอยู่ในมือแน่นอนเพราะบัตรเครดิตช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตของเราหลายอย่าง ทั้งเป็นเครื่องมือสำรองจ่ายทางการเงิน หรือใช้ผ่อนชำระสินค้า และบริการต่าง ๆ รวมทั้งยังได้สิทธิประโยชน์มากมายจากการใช้บัตรเครดิต เช่น บริการห้องพักรับรองที่สนามบิน, บริการที่จอดรถในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แต่บางครั้งวงเงินที่อนุมัติมาในบัตรเครดิตอาจไม่พอจ่าย หรือบางคนวงเงินเติมแต่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิต ไม่ต้องกังวลไปวันนี้เราจะมารีวิววิธีเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต 2023 กัน ได้วงเงินเพิ่มใช้จ่ายเพียงพอแน่นอน  โดยการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตยากไหม มีขั้นตอนอย่างไร เราไปดูรายละเอียดสินเชื่อบัตรเครดิตกันได้เลย 

รีวิววิธีเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ขอเงินง่าย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

โดยสำหรับใครที่อยากขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ทำรายการไม่ยากเลย โดยอันดับแรกให้เราเช็ควงเงินของเราก่อนว่าตอนนี้เราเหลือวงเงินเท่าไหร่ จำเป็นต้องขยายวงเงินบัตรเครดิตหรือไม่ ซึ่งหากเราต้องการ เพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ขอแนะนำวิธีเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ดังนี้ 

  • ให้เราติดต่อฝ่ายบริการบัตรเครดิต หรือทำรายการทางออนไลน์ และแจ้งความประสงค์ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต โดยวงเงินบัตรเครดิตที่เราขอเพิ่มได้จะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของธนาคาร และการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตบางครั้งธนาคารต่าง ๆอาจขอเอกสารเพิ่มเติมในการพิจารณาเพิ่มเติม
  • โดยหากเราเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต แล้วทางธนาคารจะมีแนวทางในการพิจารณาการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตสองกรณี คืออนุมัติการเพิ่มวงเงินชั่วคราว และการเพิ่มวงเงินถาวร ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการประเมินศักยภาพการชำระคืนของเราในตอนที่ทางธนาคารได้พิจารณาเอกสารในการทำบัตรเครดิตครั้งแรก

เพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ดีอย่างไร ขอเพิ่มวงเงินดีไหม

โดยการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต หลายคนที่กำลังลังเลว่าจะเพิ่มดีไหม เราขอแนะนำคือหากไม่จำเป็น และวงเงินเดิมที่ได้รับอนุมัติมาแต่แรกยังคงเพียงพอ ก็อาจไม่จำเป็นจะต้องเพิ่มวงเงิน เพราะการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต อาจจทำให้เราใช้จ่ายจนเกิดตัว อาจเกิดปัญหาหนี้บัตรเครดิตติดตามมาก็เป็นได้ ดังนั้นเราควรพิจารณาก่อนถึงข้อดี และข้อเสียในการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต โดยจากขั้นตอนง่าย ๆ ที่เราแนะนำเราก็สามารถขยายวงเงินบัตรเครดิตได้แล้ว ใครที่กำลังลังเลอยาก เพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ทั้งเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต Citibank, หรือขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตเฟิร์สชอยส์ หรืออีกบัตรนึงที่หลายคนกำลังนิยมใช้บัตรเครดิตกันอย่าง ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกรุงศรีก็ทำรายการได้เลย ได้วงเงินพร้อมใช้บัตรเครดิตออนไลน์ทั้งชอปปิ้งและเที่ยวปีใหม่แน่นอน 

Scroll to Top