อิออนธนสินทรัพย์

สมัครอิออนอาชีพอิสระและพนักงานเงินเดือนก็เปิดบัตรได้
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สมัครอิออนออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลภายใน 7 วัน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนวันนี้มีให้เลือกหลากหลายแบบ
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สมัครอิออนออนไลน์วันนี้ได้หลากหลายแบบในปี 66
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

ข้อมูลของอิออนธนสินทรัพย์ เพื่อการใช้บริการในปี 2566 / 2023 

เชื่อว่าท่านผู้อ่านจำนวนมากคงเคยได้ยินเชื่อของอิออนธนสินทรัพย์กันมาบ้าง แต่บางคนอาจจะยังไม่ทราบข้อมูลโดยรวมของผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรายนี้ บทความนี้ได้รวบรวมสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับอิออนมาฝากท่านผู้อ่านที่กำลังอยากจะทราบ โดยเบื้องต้น บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ก่อตั้งเมื่อ 30 ปีที่แล้วหรือเมื่อปี พ.ศ.2535 และได้ทำการเปลี่ยนชื่อหลายครั้งจนปัจจุบันใช้ชื่อว่าอิออนธนสินทรัพย์ในที่สุด ซึ่งกิจการของบริษัทมหาชนแห่งนี้เน้นไปที่การให้สินเชื่อผ่านรูปแบบการใช้บัตรกดเงินสด โดยอิออนธนสินทรัพย์เป็นการร่วมมือกับผู้ให้ดำเนินการด้านห้างสรรพสินค้าในประเทศญี่ปุ่น และมีสำนักงานใหญ่นั้นมีที่ตั้งอยู่ ณ อาคารเอ็กเซน ทาววเวอร์ ถนนสุขุมวิท เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร โดยในส่วนของการสมัครบัตรอิออนนั้น ปัจจุบันมีรูปแบบที่หลากหลายตอบรับกับความต้องการที่แตกต่างกันไปของประชาชนที่อยากจะทำบัตร ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสินเชื่อเติมสุข ที่ผู้ต้องการขออิออนธนสินทรัพย์เพื่อเปิดบัตรสินเชื่อใบนี้จะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 65 ปีและบริษัทอิออนกำหนดให้รายได้ต่อเดือนมากกว่า 5,000 บาทขึ้นไป โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ข้อดีของสินเชื่อตัวนี้จากอิออนธนสินทรัพย์ก็คือไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนเพื่อพิสูจน์รายได้แต่อย่างใด แถมอัตราดอกเบี้ยที่จะต้องชำระคืนกับอิออนธนสินทรัพย์อยู่ที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีด้วย

 

บัตรเครดิตอิออน หนึ่งในบริการจากอิออนธนสินทรัพย์

 

สำหรับในส่วนของบัตรเครดิตอิออนนั้น ก็มีตั้งแต่บัตรที่ทางผู้ให้บริการสินเชื่อรายนี้จับมือกับบิ๊กซี ซึ่งจะได้รับส่วนลด 3 เปอร์เซ็นต์เมื่อทำการใช้จ่ายที่ห้างบิ๊กซี หรือบัตรที่ทางอิออนธนสินทรัพย์ทำกับแรบบิท ที่จะได้ส่วนลดถึง 5 เปอร์เซ็นต์เมื่อทำการเติมเงินผ่านบัตรแรบบิท หรือบัตรเครดิตเพื่อองค์กรที่จะให้ท่านปลอดดอกเบี้ยบัตรเครดิตอิออนนานถึง 52 สัปดาห์หลังเปิดบัตรใบนี้ ส่วนสำหรับคนที่สงสัยว่าสามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้หรือไม่ คำตอบก็คือได้และง่ายมากทีเดียวหากประสงค์ต้องการจะทำเช่นนั้น แถมยังได้ส่วนลดจากอิออนธนสินทรัพย์และดอกเบี้ยที่จะต้องเสียนั้นก็ถูกลงอีกด้วย และยังมีในส่วนของอิออนออนไลน์ที่จะทำให้การใช้จ่ายของท่านเป็นเรื่องง่ายขึ้นไม่น้อย ส่วนท่านที่สงสัยว่าทางอิออนธนสินทรัพย์มีบริการอะไรอื่นบ้างนอกเหนือจากที่ได้แนะนำไป คำตอบก็คือนอกจากนี้ก็ยังมีดิจิตอลยัวร์แคช ที่ใช้ได้ทั้งกดเงินสดและผ่อนสินค้าและบริการต่างๆ ที่ท่านสนใจ และยังได้สิทธิพิเศษต่างๆ อีกมาก ซึ่งจริงๆ แล้วบัตรเครดิตทุกใบจากทางอิออน จะให้สิทธิประโยชน์อันหลากหลายและมีเฉพาะแค่ที่อิออนธนสินทรัพย์เท่านั้น

 

ช่องทางติดต่อกับอิออนธนสินทรัพย์แบบออนไลน์

สำหรับผู้ประสงค์อยากจะติดต่อหรือดูข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับทางอิออนธนสินทรัพย์นั้น ช่องทางหลักๆ ก็คือเว็บไซต์ซึ่งก็คือ https://www.aeon.co.th/ ซึ่งจะมีข้อมูลเกี่ยวรูปแบบผลิตภัณฑ์ของทางอิออนให้ท่านผู้อ่านได้เข้าไปตรวจสอบและพิจารณาดูว่าจะทำบัตรเครดิตหรือทำบัตรกดเงินสดแบบไหนดีกับทางอิออนธนสินทรัพย์ นอกจากนั้นแล้วก็สามารถใช้เว็บไซต์ดังกล่าวค้นหาอิออนสาขาใกล้บ้านท่านว่ามีสาขาไหนบ้าง เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเดินทางไปทำบัตรกับทางอิออน ยังมีช่องทางออนไลน์อื่นๆ เพื่อสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของทางบริษัท ไม่ว่าจะเป็นการแอด Line หรือ Facebook ไปจนถึงแอพในมือถือก็ใช้สื่อสารกับทางบริษัทอิออนธนสินทรัพย์แห่งนี้ได้ ส่วนท่านผู้อ่านที่ต้องการคุยกับพนักงานของอิออนธนสินทรัพย์โดยตรง ก็มีในส่วนของเบอร์โทรอย่าง 02 665 0123

Scroll to Top