ธนาคาร ธกส

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดมีให้เลือกมากมายล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส สมัครง่ายๆ อนุมัติรวดเร็วมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 200,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 240 เดือน

จุดเด่นของธนาคาร ธกส รวมเรื่องของวัตถุประสงค์และการบริการ

เพราะเกษตรกรไทยได้ชื่อว่าเป็นผู้ที่ตรากตรำทำงานหนักเพื่อให้คนไทยได้มีผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรดีๆ มาตลอดระยะเวลาที่ยาวนาน การมีธนาคาร ธกส ที่เป้าหมายก็คือให้พวกเขาได้มีธนาคารที่ให้ความสำคัญแก่ผู้ทำการเกษตรทุกคนสูงสุดย่อมเป็นเรื่องที่เหมาะสม โดยวัตถุประสงค์หลักในการก่อตั้งธนาคารแห่งนี้เมื่อปี พ.ศ.2509 ก็คือเพื่อช่วยเหลือด้านการเงินแก่ผู้ทำการเกษตร โดยธนาคาร ธกส ตั้งใจจะช่วยส่งเสริมและยกระดับรายได้ของผู้ทำการเกษตรในไทยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และธนาคารที่ชื่อเต็มๆ ว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ยังขยายวงกว้างของเป้าหมายในการทำงาน นอกจากรับฝากเงินแล้ว ธกส ยังช่วยดูแลในเรื่องของสหกรณ์การเกษตรอีกด้วย ดังนั้นหากท่านผู้อ่านอยากทราบว่า ธกส คืออะไรก็น่าจะได้รับคำตอบไปประมาณหนึ่งจากข้อมูลข้างต้น โดยผลิตภัณฑ์และสิ่งที่ทางธนาคารแห่งนี้มีให้บริการแก่ประชาชนที่ทำการเกษตรถือว่าหลากหลายทีเดียว โดยหากจะขอสินเชื่อกับทางธนาคารแห่งนี้ก็สามารถทำได้ ส่วนหากอยากเปิดบัญชี ธกส ก็เพียงแค่นำเงินติดตัวไปอย่างน้อย 50 บาทพร้อมบัตรประชาชนไปติดต่อที่ ธกส สาขาที่อยู่ใกล้ที่สุดโดยผู้อยากจะเปิดบัญชีต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่อายุมากกว่า 7 ปีขึ้นหรือเป็นนิติบุคคล ซึ่งกับทางธนาคาร ธกส ท่านสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นบัญชีออมทรัพย์ กระแสรายวันหรือฝากประจำ โดยเมื่อฝากเงินกับธนาคาร ธกส ก็จะสามารถฝากได้ไม่มีระยะเวลากำหนดและได้ผลตอบแทนทุก 6 เดือน

 

บริการอื่นๆ ของธนาคาร ธกส ในปี 2566 / 2023

 

สำหรับสินเชื่อธนาคาร ธกส ก็มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบที่ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันไปของประชาชนแต่ละท่าน ไม่ว่าท่านต้องการทำธุรกิจแฟรนไซส์หรืออยากได้จักรยานยนต์ประกอบอาชีพ ธนาคาร ธกส ก็จะมีสินเชื่อให้ท่านผู้อ่านได้เลือกกู้ เช่นเดียวกับผู้ต้องการปรับโครงสร้างหนี้หรือพัฒนาเกษตรกรรมของตนก็สามารถกู้เงิน ธกส มาใช้เพื่อการนี้ได้ ส่วนผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของทางธนาคาร ธกส ยังประกอบไปด้วยสลากออมทรัพย์ที่ช่วยให้ท่านได้มีเงินเก็บและได้ลุ้นโชคอีกด้วย และนอกจากนี้ ท่านยังเข้าถึงการทำธุรกรรมที่หลากหลายผ่านแอพ ธกส ที่เมื่อดาวน์โหลดมาติดตั้งในมือถือของท่าน พอเข้าไปในแอพท่านก็สามารถที่จะเช็คเงิน ธกส ในบัญชีของท่านว่าเหลือเท่าไหร่ หรือเช็คว่าเงินที่กู้สินเชื่อมาตอนนี้เหลือที่จะต้องชำระอีกเท่าไหร่ โดยไม่ว่าจะใครก็สามารถลงทะเบียนใช้แอพตัวนี้ได้ หากเป็นผู้สูงอายุต้องการใช้แอพของธนาคาร ธกส แล้วใช้ไม่เป็น ก็มาขอให้พนักงานธนาคารที่สาขาใกล้บ้านท่านช่วยเหลือก็ได้ หรือจะให้ลูกหลานที่อยู่ในบ้านช่วยดูแลเรื่องธุรกรรมกับทางธนาคาร ธกส ก็ได้อีกเช่นกัน เพราะแม้จะใช้งานง่ายแต่หากผู้สูงอายุสายตาไม่ดีก็อาจจะใช้งานลำบากได้ สำหรับขอบเขตของการทำธุรกรรมธนาคาร ธกส ผ่านแอพในมือถือนั้น เรียกได้ว่าไม่มีเพราะแอพของธนาคาร ธกส สามารถทำได้มากมายทีเดียว ซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้ก็ถือว่าเป็นทั้งจุดแข็งรวมไปถึงจุดเด่นสำคัญของทางธนาคารแห่งนี้เลยทีเดียว 

 

ช่องทางการติดต่อธนาคาร ธกส เพื่อใช้บริการธนาคาร ธกส

สำหรับช่องทางติดต่อในโลกออนไลน์ของธนาคาร ธกส ท่านก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ของทางธนาคารซึ่งก็คือ https://www.baac.or.th/ หรือถ้าต้องการติดต่อธนาคาร ธกส ผ่านเบอร์โทรศัพท์ก็สามารถทำได้โดยโทรไปที่สายด่วน 02 555 0555 ส่วนคนที่สงสัยว่าควรไปทำธุรกรรมกับธนาคาร ธกส ในห้างหรือนอกห้างดี ก็ไม่ถึงกับต้องโทรถาม แต่สามารถดูได้ว่าท่านจะทำธุรกรรมกี่โมง หากท่านตื่นเช้าแล้วต้องการไปที่ธนาคาร ธกส เลยก็ควรจะทำธุรกรรมกับสาขานอกห้างที่เปิดตั้งแต่แปดโมงครึ่ง แต่ถ้าว่างเย็นๆ ค่ำๆ การไปธนาคาร ธกส เพื่อใช้บริการก็น่าจะเป็นสาขาในห้างเพราะสาขาในห้างของธนาคาร ธกส จะเปิดและปิดในเวลาทำการของห้างเป็นหลัก 

Scroll to Top