ธนาคารกรุงไทย

โครงการสินเชื่อประกันสังคมจะเปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้งเมื่อไหร่?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 4.75 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 30,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
แอปกรุงไทย next พร้อมเดินหน้าสู่ยุคเทคโนโลยี 5.0
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
บัตร KTC JCB มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
ทําบัตร ktc วันนี้รับสิทธิพิเศษมากมาย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 18 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 10 เดือน
ทําบัตรเครดิตกรุงไทยไม่ต้องไปธนาคารก็รับบัตรได้
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 24 เดือน
สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยมีเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 3,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 36 เดือน
บัตร ktc proud เปิดให้ทำบัตรได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 19.99-25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 3,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 36 เดือน

รวมข้อมูลบริการจากธนาคารกรุงไทย และผลิตภัณฑ์ในปี 2566 / 2023

เชื่อว่าหลายๆ ท่านที่กำลังอ่านบทความนี้น่าจะรู้จักธนาคารกรุงไทยเป็นอย่างดี บางท่านอาจจะเปิดบัญชีเงินฝากกับทางธนาคารแห่งนี้เลยด้วยซ้ำ แต่แม้จะทำธุรกรรมด้วยก็อาจยังไม่ทราบว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด คำตอบก็คือธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารพาณิชย์เอกชนเพราะพ้นสภาพรัฐวิสาหกิจไปแล้ว และดำเนินงานมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2485 โดยทำการเปลี่ยนมาหลายชื่อก่อนที่จะลงเอยด้วยธนาคารกรุงไทย จำกัด และเคยเป็นหนึ่งในธนาคารที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย ส่วนธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่นั้นตั้งอยู่ในเขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร และสำหรับบริการทางด้านการเงินนั้น ธนาคารแห่งนี้มีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีเงินฝากก็สามารถทำได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา เพียงแค่พกเงินขั้นต่ำตามแต่ละประเภทของบัญชีไปพร้อมกับบัตรประชาชนที่ธนาคารกรุงไทยสาขาที่ท่านสะดวก แล้วบอกพนักงานขอเปิดบัญชีก็เป็นอันเรียบร้อย ส่วนการขอสินเชื่อกรุงไทยก็มีให้ท่านเลือกทำเรื่องได้เช่นกัน โดยในปัจจุบันนี้การทำเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการขอกู้สินเชื่อธนาคารกรุงไทยถือว่าสะดวกสบายกว่าแต่ก่อนมาก แถมตึกสาขาของธนาคารแห่งนี้ก็มองเห็นได้ไม่ยาก เพียงแค่เห็นเป็นตึกสีฟ้าๆ ท่านผู้อ่านก็สามารถทราบได้ทันทีว่าเป็นตึกสาขาของธนาคารกรุงไทย

การกู้เงินกรุงไทยผ่านธนาคารกรุงไทย

สิ่งแรกที่ท่านผู้อ่านซึ่งต้องการจะกู้เงินกรุงไทยควรทราบก็คือ ท่านจะต้องมีสัญชาติไทยและมีอายุตามที่ธนาคารได้กำหนดเอาไว้ โดยธนาคารกรุงไทยมีสินเชื่อหลายประเภท เช่นสินเชื่อเปย์เดะที่เหมาะสำหรับพนักงานเอกชนผู้มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย โดยเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่มีกำหนดระยะเวลาการผ่อนชำระ ซึ่งวงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท ส่วนสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำก็เหมาะสำหรับคนอยากขอสินเชื่อที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป และไม่จำเป็นจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับทางธนาคารกรุงไทยก็สามารถยื่นเรื่องขอกู้ได้ แถมนอกจากนั้นแล้วก็ยังไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันแต่อย่างใด แถมยังทำเรื่องผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้อีกด้วยแห่งนี้  และนอกจากสินเชื่อบุคคลทางธนาคารกรุงไทยก็มีสินเชื่อบ้านให้เลือกสำหรับคนที่สนใจ ส่วนใครอยากจะเปิดบัตรเครดิตก็มีในส่วนของบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยให้ได้เลือกสรรกัน โดยรูปแบบของบัตรแต่ละใบก็จะสะท้อนรสนิยมของผู้ถือบัตรได้เป็นอย่างดี และบัตรของธนาคารกรุงไทยยังตอบสนองความต้องการด้านการใช้จ่ายที่แตกต่างกันออกไป โดยท่านที่ต้องการจะทำบัตรเครดิตกับทางธนาคารกรุงไทยควรทราบก่อนว่าท่านจะต้องมีรายได้และคุณสมบัติมากพอที่จะทำบัตรกับทางธนาคารแห่งนี้ หรือไม่เช่นนั้นท่านก็เปิดบัตรเดบิตกับธนาคารกรุงไทยได้เช่นกัน แต่บัตรเดบิตเป็นการนำเงินในบัญชีธนาคารกรุงไทยของท่านมาใช้จ่าย ต่างกับบัตรเครดิตที่ทางธนาคารจะชำระเงินให้ท่านไปก่อน นอกเหนือจากบริการเหล่านี้ทางธนาคารกรุงไทยก็เปิดให้ท่านทำประกันชีวิตอีกด้วย

การติดต่อกับธนาคารกรุงไทยเพื่อใช้บริการแบบออนไลน์และทั่วไป

สำหรับผู้ที่ต้องการติดต่อกรุงไทยผ่านช่องทางต่างๆ ก็จะพบว่ามีความสะดวกพอสมควรเพราะมีหลายช่องทางให้ติดต่อ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ของทางธนาคารที่สามารถเข้าไปค้นหาธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันว่าอยู่ตรงไหนบ้าง หรือหากต้องการจะไปทำธุรกรรมเร่งด่วนที่ธนาคารกรุงไทยในห้างแล้วสงสัยว่าเปิดและปิดกี่โมง ก็สามารถเข้าไปค้นข้อมูลในเว็บไซต์ https://krungthai.com/ และสำหรับในส่วนของเบอร์ธนาคารกรุงไทยก็มีสายด่วน 02 111 1111 ที่สามารถโทรติดต่อสอบถามได้โดยตลอด และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลเบื้องต้นที่เกี่ยวกับธนาคารกรุงไทยที่ท่านผู้อ่านควรทราบไว้เป็นพื้นฐาน

Scroll to Top