เมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อนาโนเมืองไทยแคปปิตอลมีดอกเบี้ยแพงไหม?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 28-33 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 40,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 50 เดือน
สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลผ่านทางเว็บไซต์ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 36 เดือน

ข้อมูลบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล และวิสัยทัศน์ด้านการทำงานในปี 2566 / 2023

สำหรับคนที่สนใจอยากขอสินเชื่อ อาจจะรู้จักหรือไม่รู้จักเมืองไทยแคปปิตอล แต่คนที่รู้จักจะทราบดีว่าบริษัทแห่งนี้ให้บริการด้านสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อทะเบียนรถ โดยบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2535 หรือเมื่อเกือบ 30 ปีก่อน ถ้าเปรียบเป็นคนเมืองไทยแคปปิตอลก็ถือว่าเข้าสู่วัยผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว ซึ่งแรกเริ่มบริษัทนี้เคยใช้ชื่อว่าบริษัท ดี.เอส. ลิสซิ่ง จำกัดมาก่อน แล้วค่อยกลายเป็นบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนในภายหลัง และจากข้อมูลบริษัทในระยะเริ่มแรกบริษัทแห่งนี้ใช้ทุนจดทะเบียนเพียงแค่ 2 ล้านบาทเท่านั้น แต่ก็เฉกเช่นบริษัทหลายๆ แห่งที่วันหนึ่งได้กลายเป็นบริษัทมหาชน เมืองไทยแคปปิตอลก็ค่อยๆ ขยายตัวและพัฒนาเรื่อยๆ จนได้เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อ พ.ศ.2557 ซึ่งสิ่งที่ทำให้บริษัทสินเชื่อแห่งนี้เติบโตได้อย่างยั่งยืนก็เพราะการเน้นจริยธรรมและคุณธรรมควบคู่ไปกับการบริหารงานด้วย สำหรับสํานักงานใหญ่เมืองไทยแคปปิตอล ณ ตอนนี้ตั้งอยู่ที่ถนนจรัญสนิทวงศ์ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร ส่วนสาขาย่อยของบริษัทแห่งนี้เท่าที่ทราบมีครอบคลุมทั่วประเทศ เนื่องจากผู้บริหารมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลในการผลักดันให้บริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อแห่งนี้เติบโตอย่างเป็นระบบ

 

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อมีอะไรบ้าง? รวมข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของเมืองไทยแคปปิตอล

 

สำหรับผู้อยากทราบว่าเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อมีอะไรบ้างนั้น เท่าที่ทราบบริษัทแห่งนี้ให้บริการที่หลากหลายตอบสนองต่อทุกความต้องการของประชาชน เริ่มแรกก็คือเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลที่ทางบริษัทกำหนดให้ท่านจะต้องมีบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านฉบับจริงของผู้กู้และผู้ค้ำไปยื่นตอนขอกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอล และต้องเป็นลูกค้าเก่าของบริษัท โดยวงเงินที่เมืองไทยแคปปิตอลกำหนดจะอยู่ที่ไม่เกิน 10,000 บาทเพียงแค่ เช่นเดียวกับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ทางเมืองไทยแคปปิตอลก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน โดยทั้งสองผลิตภัณฑ์ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใดและอนุมัติง่าย แถมสามารถผ่อนได้แบบสบายๆ ถึง 24 งวด หรือถ้าอยากจะขอสินเชื่อกับเมืองไทยแคปปิตอลก็มีบริการสำหรับผู้มีโฉนดที่ดิน เพียงแค่ท่านมีโฉนดที่ดิน นส.3 พร้อมเอกสารอื่นๆ ยื่นแก่เมืองไทยแคปปิตอลก็สามารถขอกู้ได้ ส่วนใครที่มีรถมอเตอร์ไซค์ เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ก็มีให้ท่านได้เลือกกู้เช่นเดียวกัน เพียงแต่ท่านมีรถและสมุดคู่มือทะเบียนรถ ก็สามารถติดต่อขอกู้กับทางเมืองไทยแคปปิตอลได้โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน และทางเมืองไทยไฟแนนซ์จะทำการประเมินราคาแบบยุติธรรมเหมาะสมอีกด้วย นอกจากรถจักรยานยนต์แล้ว ทางเมืองไทยแคปปิตอลก็มีบริการสินเชื่อรถยนต์และรถเพื่อการเกษตรให้กู้อีกด้วย

 

ช่องทางติดต่อกับเมืองไทยแคปปิตอลเพื่อขอข้อมูลอื่นๆ 

สำหรับผู้ต้องการทราบว่ามีช่องทางใดบ้างสำหรับการติดต่อกับบริษัทแห่งนี้ เท่าที่ทราบหากท่านอยากรู้ข้อมูลอื่นๆ เช่นอยากทราบว่าสาขาของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันมีตรงไหนบ้าง ก็สามารถเข้าไปค้นหาในเว็บไซต์ของทางบริษัทอย่าง https://www.muangthaicap.com/ ซึ่งถือว่าใช้งานง่ายทีเดียว ส่วนคนที่อยากโทรสอบถามเรื่องผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของทางเมืองไทยแคปปิตอลก็มีเบอร์สายด่วน 1455 ที่สามารถโทรไปได้ตลอด สรุปโดยรวมแล้ว ถือว่าผู้ให้บริการด้านสินเชื่ออย่างเมืองไทยแคปปิตอลพร้อมจะอำนวยความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้บริการพอสมควร และถือเป็นบริษัทสินเชื่อที่น่าสนใจในแง่ของการคิดดอกเบี้ยไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด เพราะเมืองไทยแคปปิตอลคำนึงถึงความถูกต้องเป็นธรรมเสมอ และทำให้ประชาชนหลายท่านวางใจในเมืองไทยแคปปิตอลมาตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมา

Scroll to Top