บริษัทพรอมิส

สินเชื่อบุคคลพรอมิสคิดดอกเบี้ยถูกมากๆ ในช่วงปี 2566
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 15-25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 60 เดือน
พรอมิสแอพสินเชื่อออนไลน์ให้เงินด่วนได้จริง
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 15-25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 60 เดือน

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทพรอมิส และบริการในปี 2566 / 2023

เพราะเป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อที่หลายคนให้ความสนใจอยากจะลองขอกู้ดู เนื่องจากการประชาสัมพันธ์ที่เข้าถึงคนจำนวนมาก ชื่อของบริษัทพรอมิสจึงค่อนข้างจะติดหูและเป็นที่จดจำ แต่นั้นไม่ได้แปลว่าทุกคนที่เคยได้ยินชื่อหรือรู้จัก Promise จะรู้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทแห่งนี้ บทความนี้ได้ทำการรวบรวมข้อมูลขั้นต้นที่น่าสนใจเกี่ยวกับบริษัทพรอมิสมาฝากผู้อ่านทุกท่าน เพื่อที่จะได้ใช้ข้อมูลดังกล่าวประกอบการตัดสินใจว่าจะทำการขอสินเชื่อกับทางผู้ให้บริการรายนี้ดีหรือไม่ อย่างแรกที่ท่านควรจะทราบเกี่ยวกับบริษัทพรอมิสก็คือวิสัยทัศน์ของบริษัท นั้นคือการเป็นอันดับหนึ่งในใจลูกค้า และพันธกิจหลักของสินเชื่อพรอมิสก็คือการเข้าใจในทุกปัญหาของลูกค้ารวมถึงเคียงข้างกับความฝันไม่ว่าจะฝันน้อยหรือฝันใหญ่แค่ไหนบริษัทพรอมิสก็จะช่วยให้เป็นจริงได้ โดยที่ตั้งของสำนักงานใหญ่นั้นอยู่ที่ตึกแคปปิตอลทาวเวอร์ ถนนวิทยุ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร และกิจการของบริษัทพรอมิสดูแลโดยบริษัทชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น และพรอมิสสาขามีอยู่ในหลายพื้นที่ทั่วประเทศไทย เพื่อให้ประชาชนได้มีโอกาสเข้าถึงการทำธุรกรรมกับทางบริษัทมากขึ้น และในแต่ละสาขาก็จะมีพนักงานของบริษัทพรอมิสคอยดูแลอำนวยความสะดวกให้กับท่าน

 

การขอสินเชื่อกับบริษัทพรอมิสและเรื่องน่ารู้อื่นๆ

 

สำหรับผู้ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสนั้น ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเจอความยุ่งยากซับซ้อนใดๆ เพราะขอกู้สินเชื่อกับบริษัทแห่งนี้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน โดยคุณสมบัติผู้กู้ที่ทางบริษัทพรอมิสกำหนดไว้ประกอบด้วยอายุของผู้กู้ต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 64 ปี และมีสัญชาติไทย ส่วนรายได้ต่อเดือนทางสินเชื่อพรอมิสกำหนดให้ไม่ต่ำกว่า 8 พันบาท ถ้าเป็นพนักงานประจำ บริษัทพรอมิสกำหนดให้ต้องมีอายุงานมากกว่า 1 เดือน ส่วนพนักงานรายวันต้องอยู่ภายใต้สัญญาจ้างงานนานกว่า 6 เดือนขึ้นไป นอกจากนั้นแล้ว ทางบริษัทพรอมิสยังกำหนดให้ผู้กู้ต้องอาศัยอยู่ในพื้นที่ๆ อยู่ในเขตให้บริการ ซึ่งท่านผู้อ่านต้องทำการเช็คว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้างที่ใกล้ท่านอีกทีก่อนทำการขอกู้ ส่วนคนที่สงสัยว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง คำตอบก็คือนอกจากบัตรประชาชนแล้ว สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนก็จะต้องใช้ด้วยโดยอายุเอกสารจะต้องไม่เกินกว่า 60 วัน ส่วนคนที่สงสัยว่ามีแอพพรอมิสให้ใช้ทำเรื่องหรือไม่ นอกจากการสมัครที่สาขาแล้ว ก็ยังใช้แอพของบริษัทแห่งนี้ในการทำเรื่องแบบพรอมิสออนไลน์ได้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้ว หากทางบริษัทอนุมัติให้กู้ไปแล้ว ในระหว่างชำระเงินกู้เดิม ท่านก็สามารถเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ระหว่างนั้นได้ทันที เรียกได้ว่ามีความสะดวกหลากหลายทีเดียว และจะจ่ายพรอมิสผ่านแอพก็สามารถทำได้ทันทีเช่นกัน และที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะทางบริษัทพรอมิสมองเห็นความต้องการของลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

 

ช่องทางติดต่อพรอมิสและการเข้าถึงข้อมูลบริษัทพรอมิส

สำหรับช่องทางติดต่อพรอมิสก็มีหลายช่องทาง เพราะทางบริษัทแห่งนี้เชื่อว่าการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ เพื่อตัดสินใจทำธุรกรรมของลูกค้าถือเป็นสิ่งที่สำคัญ ทางบริษัทแห่งนี้จึงมีเว็บไซต์พรอมิสที่สามารถเข้าไปดูเกี่ยวกับสินเชื่อประเภทต่างๆ ของบริษัทได้ นอกจากนั้นยังสามารถค้นหาพรอมิสสาขาที่ใกล้บ้านที่สุดในเว็บได้อีกด้วย โดยเว็บไซต์ดังกล่าวก็คือ https://www.promise.co.th/ ซึ่งออนไลน์อยู่ตลอดเวลา ส่วนเบอร์โทรของบริษัทพรอมิสที่เป็นสายด่วนก็คือ 1751 ซึ่งท่านผู้อ่านสามารถโทรสอบถามพนักงานเกี่ยวกับบริษัทพรอมิสได้ในเวลาท่านสะดวก

Scroll to Top