seamoney

สินเชื่อ seamoney อนุมัติวงเงินสูงสุดที่เท่าไหร่?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 6 เดือน

seamoney คืออะไร? รวมเรื่องต้องทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในปี 2566 / 2023

บางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของ seamoney แต่อาจจะมีความเข้าใจเกี่ยวกับธุรกิจของบริษัทที่คลาดเคลื่อนเล็กน้อย เพราะจริงๆ แล้ว seamoney capital เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อซื้อสินค้าผ่านชอปปี้ ไม่ได้มีบริการแอปกู้เงินแบบออนไลน์แต่อย่างใด เพราะฉะนั้นหากมีใครชวนให้กู้ผ่านแอปแล้วอ้างว่าเป็นสินเชื่อ seamoney ให้ถือว่าเป็นการแอบอ้างไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใด ท่านที่ทำการขอกู้เงินเพราะหลงคิดว่าเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายอาจจะต้องทำการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับแอปกู้เงินนั้นๆ ก่อน เพราะถึงแม้ว่าจะแอบอ้างว่าเป็น seamoney แต่ถ้าเป็นบริษัทดังกล่าวจริงจะไม่มีการเรียกเก็บเงินก่อนที่จะทำการโอนเงินให้กับท่านผู้อ่าน อาจจะตรวจสอบ seamoney ผ่านเว็บไซต์ของกระทรวงพาณิชย์อีกรอบก็ได้เพื่อความมั่นใจ และที่สำคัญ โดยทั่วไปหากต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นนอกจากแอปของธนาคารพาณิชย์แล้ว การกู้ยืมเงินผ่านแอปอื่นใดส่วนใหญ่จะไม่น่าไว้ใจเพราะแอบอ้างเป็น seamoney ได้โดยง่าย ส่วนใครที่สงสัยเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับการขอสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ก็ควรจะหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตหรือสอบถามจากผู้ที่เคยกู้เงินจริงไม่ว่าจะเป็นการกู้กับ seamoney หรือธนาคารที่ไหนก็ตาม 

 

วัตถุประสงค์และโครงสร้างบริษัท seamoney

 

seamoney capital เป็นบริษัทจากต่างประเทศที่มีฐานอยู่ ณ ประเทศสิงคโปร โดยปัจจุบันมีการดำเนินงานอยู่ในระดับนานาชาติ เพราะ seamoney คือบริษัทที่มองเห็นว่ายังมีช่องว่างอยู่มากสำหรับการเข้าถึงเงินแบบดิจิตอล จึงกลายเป็นต้นกำเนิดของแนวคิดที่นำมาสู่สินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลที่ไม่จำเป็นจะต้องมีเงินสดให้จับต้องอีกต่อไป และขอบเขตแดนของประเทศก็ไม่ควรจะเป็นตัวกั้นในการเข้าถึงซีมันนี่แคปปิตอล เพราะไม่ว่าจะเป็นใครหรืออยู่ที่ไหนก็สามารถเข้าถึงได้ บริษัทนี้มีโครงสร้างที่แข็งแรง อยู่ภายใต้การดูแลของ sea group ซึ่งเป็นบริษัทระดับโลกที่มีผู้เชี่ยวชาญระดับหัวกะทิคอยดูแลบริหารงาน และวัตถุประสงค์ของบริษัทก็เป็นตัวช่วยให้บริษัทแห่งนี้เติบโตขึ้นมาเรื่อยๆ โดยตลอด ซึ่งก็คือความเชื่อมั่นที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามในโลก seamoney มองว่าแม้วงเงินที่ทางบริษัทอนุมัตินั้นไม่มาก แต่ก็ทำให้ seamoney เป็นสินเชื่อที่ใครก็เข้าถึงได้ บางท่านอาจจะสงสัยว่ามีช่องทางเพียงทางเดียวอย่าง shopee ใช่หรือไม่ที่จะเข้าถึงผลิตภัณฑ์นี้ คำตอบจากการเช็คการอัพเดทล่าสุดแล้วก็คือใช่ แต่ seamoney อาจจะมีการพัฒนาเข้าถึงช่องทางอื่นๆ ที่มีคุณภาพและน่าสนใจได้อีกในอนาคต เพราะความมุ่งมันที่จะพัฒนาบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลให้ดีขึ้นของบริษัทเอง ซึ่งนั้นทำให้เป็นจุดแข็งและจุดเด่นของบริษัทนี้ หลายท่านที่สงสัยว่าบริษัทนี้คืออะไรน่าจะลดความสงสัยลงไปและมีความเข้าใจต่อตัวบริษัทอย่าง seamoney มากขึ้น

 

ช่องทางติดต่อแบบออนไลน์กับทาง seamoney

 

สำหรับในส่วนของช่องทางติดต่อกับบริษัทแห่งนี้ หลักๆ แล้วก็มีเว็บไซต์ของ seamoney ซึ่งสามารถเข้าไปดูได้ตลอดเวลาเพราะทางผู้ให้บริการทำการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง นั้นคือเว็บไซต์ https://www.seamoney.com/ ซึ่งจะมีข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างครบถ้วน แต่การที่เป็นภาษาอังกฤษอาจจะทำให้การทำความเข้าใจข้อมูลของบริษัทแห่งนี้เป็นเรื่องยากเล็กน้อย ส่วนสำหรับช่องทางติดต่ออื่นๆ ของ seamoney ไม่ว่าจะเป็น social media หรืออีเมล์ต่างๆ ณ ตอนนี้ไม่มีแต่อย่างใด

Scroll to Top