ธนาคารไทยพาณิชย์

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
แอพ money thunder บริการเงินด่วนสายฟ้าแล็บที่ไวมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 60 เดือน
ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชี scb ก็สามารถรับเงินก้อนได้แล้ว
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 12 เดือน
scb cardx กำหนดเงื่อนไขอะไรไว้บ้างถึงจะทำได้?
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
บัตร speedy cash สมัครบัตรง่ายมากผ่านแอพ SCB EASY
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

จุดเด่นของธนาคารไทยพาณิชย์ และประวัติด้านการบริการ

ท่านผู้อ่านหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชน มีประวัติความเป็นมาที่เก่าแก่มาก เพราะถือเป็นธนาคารพาณิชย์ซึ่งเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย เนื่องจากทำการก่อตั้งในปี พ.ศ.2447 หรือเกือบ 120 ปีมาแล้วในชื่อของธนาคารสยามกัมมาจล โดยปัจจุบันธนาคารไทยพาณิชย์เป็นหนึ่งในห้าธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย มีสินทรัพย์มากกว่า 2 พันล้านบาท โดยที่โครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ค่อนข้างแข็งแรงมั่นคง มีการบริหารอย่างเป็นลำดับขั้นและค่อนข้างเป็นระบบ ปัจจุบันธนาคารไทยพาณิชย์ก็เฉกเช่นเดียวกับธนาคารอื่นๆ ในประเทศไทย ที่เน้นบริการทางด้านธุรกรรมที่หลากหลายและสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของประชาชน เพราะไทยพาณิชย์เล็งเห็นว่าความพอใจของลูกค้าควรเป็นเป้าหมายสูงสุด ทางธนาคารจึงให้ความสำคัญเป็นพิเศษ โดยหากท่านผู้อ่านมีความประสงค์จะเปิดบัญชีไทยพาณิชย์นั้นก็ไม่ได้เป็นเรื่องยุ่งยากซับซ้อนแต่อย่างใด เพียงแค่ท่านพกบัตรประชาชนของท่านที่ยังเห็นรายละเอียดในบัตรชัดและยังไม่หมดอายุ มาที่สาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ใกล้บ้านที่สุด พร้อมพกเงินมาเพื่อเปิดบัญชีด้วยไม่ว่าจะเป็นฝากออมทรัพย์หรือฝากประจำกับธนาคารไทยพาณิชย์ ท่านผู้อ่านอาจจะต้องศึกษาข้อมูลก่อนที่จะมาธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาที่ท่านสะดวกเพื่อทำเรื่องว่าต้องใช้เงินเปิดบัญชีเท่าไหร่ และหลังจากทราบวัตถุประสงค์ในการบริหารงานของธนาคารแห่งนี้แล้ว บทความนี้ก็จะขอให้ข้อมูลแก่ท่านผู้อ่านเกี่ยวกับจุดเด่นอื่นๆ ที่ธนาคารไทยพาณิชย์มีสำหรับผู้ที่อยากทราบว่ามีอะไรอีกบ้างนอกเหนือจากการเปิดบัญชี

 

ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคารไทยพาณิชย์ในปี 2566 / 2023

 

สำหรับธนาคารที่มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Siam Commercial Bank หรือมีตัวย่อแบบง่ายๆ สั้นๆ ว่า SCB แห่งนี้ หากท่านต้องการจะขอกู้เงินกับทางธนาคารก็สามารถทำได้ผ่านสินเชื่อไทยพาณิชย์ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบรองรับความต้องการที่ต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบุคคลที่สามารถทำเรื่องขอกู้ได้ผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ SCB Easy หากท่านประสบเหตุให้เงินไม่พอใช้ จะไปหาที่ไหนก็หาไม่ได้ การติดต่อขอกู้กับธนาคารไทยพาณิชย์จะช่วยให้ท่านผู้อ่านหมดความกังวลใจไปในระดับหนึ่ง เพราะแม้จะเคยกู้ไม่ผ่านเพราะคุณสมบัติน้อยเกินไปสำหรับหลายที่ แต่ไทยพาณิชย์จะไม่ให้ความสำคัญกับส่วนนี้ แต่จะดูที่ความเหมาะสมและความเชื่อมั่นที่มีต่อลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ แถมเมื่อกู้เงินมาแล้วยังสามารถใช้จ่ายเงินกู้ดังกล่าวผ่าน scbeasy ได้อีกด้วย นอกจากนี้ทางธนาคารแห่งนี้ยังมีสินเชื่อบ้านและสินเชื่อรถยนต์สำหรับคนที่ต้องการสิ่งเหล่านี้ หากมีคุณสมบัติและหลักฐานครบถ้วนก็มาขอกู้กับธนาคารไทยพาณิชย์ได้ หรือใครที่สนใจอยากทำบัตรเครดิตก็สามารถติดต่อกับทางธนาคารเพื่อทำบัตรเครดิต scb ได้เช่นกัน เรียกว่าในฐานะธนาคารที่เก่าแก่ ธนาคารไทยพาณิชย์มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเพื่อตามให้ทันความก้าวหน้าต่างๆ อยู่เสมอ

 

ช่องทางการติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อสอบถามด้านการบริการ

สำหรับผู้ต้องการทราบว่าสํานักงานใหญ่ scb อยู่ที่ไหน คำตอบก็คืออยู่ในย่านบางเขน ซึ่งรถไฟฟ้าตัดผ่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก แถมใกล้ห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง ส่วนคนที่อยากติดต่อหรือดูข้อมูลอื่นๆ ของธนาคารแห่งนี้ ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ของทางธนาคารไทยพาณิชย์อย่าง https://www.scb.co.th/ ซึ่งจะมีครบทุกเรื่องที่ท่านอยากจะทราบเกี่ยวกับธนาคารไทยพาณิชย์คอยให้ท่านได้ค้นหาอยู่ ส่วนใครที่ต้องการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่พนักงานของธนาคารโดยตรง ก็สามารถติดต่อได้โดยสำหรับธนาคารไทยพาณิชย์โทรได้ที่เบอร์ 02 777 7777

Scroll to Top