บริษัทศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามใช้เอกสารสมัครน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 48 เดือน
สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติไวในระยะเวลา 7 วัน
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 60 เดือน

ความเป็นมาของบริษัทศรีสวัสดิ์ และข้อมูลของศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อ

เชื่อว่าหลายท่านที่สนใจเรื่องการกู้เงินคงจะเคยได้ยินชื่อของบริษัทศรีสวัสดิ์มาบ้างจากสื่อประชาสัมพันธ์หรือสื่ออื่นๆ แต่อาจจะยังไม่มีข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับศรีสวัสดิ์มากเท่าไหร่นัก และทำให้ที่ผ่านมาอาจจะยังไม่แน่ใจหรือไม่มีความมั่นใจมากพอหากจะต้องทำธุรกรรมกู้เงินกับทางบริษัทศรีสวัสดิ์ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริษัทแห่งนี้รวมถึงความเป็นมาของบริษัท โดยจุดเริ่มต้นนั้นเกิดจากครอบครัวบุญแก้วตาได้ตัดสินใจประกอบธุรกิจสินเชื่ออย่างเช่นสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ แต่พื้นที่ในการให้บริการของบริษัทศรีสวัสดิ์เริ่มจากแค่จังหวัดเพชรบูรณ์ก่อนในช่วงก่อตั้ง ก่อนที่จะค่อยๆ ขยายบริการของบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจไปเรื่อยๆ จนครอบคลุมทั่วประเทศ เพราะหลังจากได้เริ่มธุรกิจทางการเงิน บริษัทศรีสวัสดิ์ก็เล็งเห็นว่าประชาชนอีกจำนวนมากที่ไม่มีโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินกู้จากที่ต่างๆ ได้อาจจะด้วยคุณสมบัติไม่ครบหรือความน่าเชื่อถือน้อยเกินไป ทางเงินศรีสวัสดิ์จึงมองเห็นเป็นช่องทางที่จะขยายธุรกิจออกไปได้ และเป็นเช่นนั้นโดยมองเห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นที่ประชาชนมี บริษัทศรีสวัสดิ์จึงมีบริการสินเชื่อที่พัฒนาขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรถรูปแบบหรือประเภทใดก็ตามก็สามารถมาทำเรื่องของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้หมด โดยปัจจุบันนี้สำหรับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสํานักงานใหญ่นั้นตั้งอยู่ที่อาคารศรีสวัสดิ์ ซอยแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร

 

ต้องเตรียมอะไรบ้างสำหรับขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์กับทางบริษัทศรีสวัสดิ์ ในปี 2566 / 2023

 

สำหรับผู้ต้องการขอสินเชื่อกับทางบริษัทศรีสวัสดิ์ ไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ หรือรถยนต์ส่วนตัว เอกสารที่ต้องเตรียมหลักๆ เมื่อต้องไปติดต่อศรีสวัสดิ์เพื่อทำเรื่องก็ได้แก่บัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนบ้าน และสมุดบัญชีเงินฝากของท่านที่ท่านประสงค์จะให้โอนเงินที่กู้จากบริษัทศรีสวัสดิ์มาเก็บไว้ ส่วนลำดับถัดมาที่ต้องเตรียมก็คือเล่มทะเบียนรถซึ่งจะแตกต่างกันไปตามประเภทของรถที่ท่านนำมาขอศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อ หากเป็นรถยนต์ก็เป็นเล่มทะเบียนรถยนต์ หากเป็นรถเพื่อการเกษตรก็เป็นเล่มทะเบียนของรถคันนั้น โดยบริษัทศรีสวัสดิ์ได้กำหนดไว้ว่าจะต้องเป็นรถที่ปลอดภาระและเป็นรถตัวจริงของผู้ที่ไปที่ศรีสวัสดิ์สาขาใกล้บ้าน ส่วนเอกสารอื่นๆ ก็อาจจะเป็นหนังสือแสดงรายได้ หรือคู่สัญญาเช่าซื้อรถจากไฟแนนซ์เดิมเป็นต้น ส่วนคุณสมบัติเพิ่มเติมก็คืออายุผู้อยากจะกู้กับบริษัทศรีสวัสดิ์ต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปี ส่วนการประเมินวงเงินนั้น ทางบริษัทศรีสวัสดิ์จะทำการประเมินจากสภาพรถแบบยุติธรรมกับเจ้าของรถ และดอกเบี้ยก็ไม่ใช่สิ่งที่จะต้องกังวลมากเพราะทางบริษัทศรีสวัสดิ์คิดดอกเบี้ยรวมค่าธรมมเนียมตามที่กฎหมายกำหนด

 

ช่องทางติดต่อศรีสวัสดิ์และข้อมูลอื่นๆ ในโลกออนไลน์ของบริษัทศรีสวัสดิ์

สำหรับท่านที่ต้องการจะทราบว่าสาขาต่างๆ ของศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมงนั้น เท่าที่ทราบเวลาเปิดทำการของแต่ละแห่งนั้นจะแตกต่างกันออกไปซึ่งก็รวมถึงเวลาปิดด้วย ดังนั้นก่อนจะไปที่สาขาที่ใกล้ที่สุดของบริษัท ท่านอาจจะค้นหาข้อมูลที่ตั้งและเบอร์โทรที่ติดต่อไปที่ศรีสวัสดิ์สาขาแห่งนั้นโดยตรง ที่เว็บไซต์ https://www.sawad.co.th/ แต่ถ้าหากต้องการที่จะพูดคุยกับพนักงานโดยไม่เจาะจงสาขาแต่แค่ถามข้อมูล ก็มีในส่วนของเบอร์โทรศรีสวัสดิ์แบบสายด่วน 1652 ให้ท่านโทรไปสอบถามได้ตลอด แต่ถ้าอยากจะติดต่อศรีสวัสดิ์ผ่านอีเมล์ก็ได้เช่นกัน เพียงเข้าไปในหน้าเกี่ยวกับการติดต่อบริษัทในเว็บไซต์ของทางบริษัทศรีสวัสดิ์ก็จะมีในส่วนที่ให้กรอกข้อมูลส่งไปแบบออนไลน์รวมถึงที่อยู่อีเมล์ของบริษัทแห่งนี้ด้วย เชื่อว่าเมื่ออ่านบทความจนถึงจุดนี้แล้ว ท่านผู้อ่านคงพอที่จะมองเห็นว่าบริษัทศรีสวัสดิ์มีความก้าวหน้าและมั่นคงแค่ไหน

Scroll to Top