สตาร์มันนี่

สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน

ทำความรู้จักกับสตาร์มันนี่ เพื่อการขอสินเชื่อในปี 2566 / 2023

บางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของบริษัทสตาร์มันนี่มาก่อน แต่ไม่รู้จักหรือรู้ว่าบริษัทนี้ทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไร จากข้อมูลที่รวบรวมมาได้พบว่า สตาร์มันนี่ทำธุรกิจเกี่ยวกับบริการสินเชื่อรายย่อยแบบที่มีหลักประกันนั่นเอง โดยจะเน้นหนักไปที่ประเภทรถยนต์ รวมถึงรถจักรยานยนต์ รถใช้งานเพื่อการเกษตรและรถอื่นๆ เพื่อการพาณิชย์ สตาร์มันนี่ยังให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อที่ดินและสิ่งปลูกสร้างอีกด้วย โดยบริษัท สตาร์มันนี่ จํากัดนั้นอยู่ในเครือธนาธิวัตถ์ ซึ่งเป็นผู้นำเข้าเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับใช้ในบ้านตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ซึ่งจะให้บริการแบบผ่อนสินค้าหรือซื้อขาดก็ได้หมด โดยหลักในการทำงานของสตาร์มันนี่คือเน้นความขยันทุ่มเท ทำงานอย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นยังเน้นความซื่อตรงซื่อสัตย์ต่อลูกค้าที่ใช้บริการของสินเชื่อสตาร์มันนี่ และเป้าหมายสูงสุดของบริษัทยังเน้นการตั้งใจทำงานเพื่อประโยชน์ของประชาชนโดยรวม สามารถตอบแทนสังคมได้อีกด้วย โดยสตาร์มันนี่ได้ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2530 หรือเมื่อ 36 ปีที่แล้ว และจากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ในฐานะผู้ให้บริการสินเชื่อในจังหวัดระยอง สตาร์มันนี่ก็ขยายตัวออกไปทั่วประเทศ และยังคงให้บริการสินเชื่อแบบมีหลักประกันดังเช่นที่เป็นมาในอดีต 

 

สตาร์มันนี่ปล่อยสินเชื่ออะไรบ้าง?

 

หลักๆ ในบริการของทางบริษัทนี้ก็คือบริการสินเชื่อไฟแนนซ์ โดยคุณสมบัติของผู้ขอกู้จะต้องอายุระหว่าง 20 ถึง 65 ปี และมีสัญชาติไทย นอกจากนั้นสตาร์มันนี่ยังกำหนดให้มีรายได้ที่ได้รับผ่านบัญชีธนาคารและที่อยู่อาศัยปัจจุบันจะต้องอยู่มาไม่ต่ำกว่า 6 เดือน สำหรับเอกสารที่ใช้ขอสินเชื่อกับทางผู้ให้บริการรายนี้ ก็ประกอบด้วยบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน และเล่มทะเบียนรถซึ่งต้องเป็นตัวจริงทั้งหมด และตัวรถที่ต้องการเข้าไฟแนนซ์กับทางสตาร์มันนี่ ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะไม่เกิน 24 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และวงเงินที่จะได้จากสตาร์มันนี่จัดว่าสูงทีเดียว แถมยังสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 84 เดือน แต่ก็มีข้อกำหนดสำคัญคือถ้าเป็นจักรยานยนต์ทางสตาร์มันนี่จะไม่รับรถที่อายุเกินกว่า 15 ปี ถ้าเป็นรถยนต์แบบรถเก๋งจะต้องไม่เก่ากว่า 20 ปี ส่วนรถกระบะ สตาร์มันนี่จะไม่รับในกรณีที่อายุเกินกว่า 22 ปี โดยทางผู้ให้บริการจะปล่อยสินเชื่อแก่ผู้ที่ทำตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น โดยจะไปยื่นกู้สินเชื่อที่สาขาไหนก็ได้ในบริษัทแม้จะอยู่นอกเขตพื้นที่อาศัยของผู้กู้ก็ตาม ส่วนถ้าเป็นสินเชื่อโฉนดที่ดินก็จะต้องติดต่อทำเรื่องกับสตาร์มันนี่ในเขตพื้นที่ซึ่งที่ดินดังกล่าวตั้งอยู่เท่านั้นจะไปยื่นขอกู้ในพื้นที่อื่นไม่ได้ ส่วนผู้ที่สงสัยว่าสตาร์มันนี่อนุมัติกี่วัน คำตอบก็คือใช้เวลาไม่นานก็ทำการอนุมัติ นอกจากสินเชื่อต่างๆ แล้วสตาร์มันนี่เครื่องใช้ไฟฟ้าก็ยังมีให้บริการ หากท่านผู้อ่านต้องการที่อยากได้โทรศัพท์ใหม่ ทางสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ก็สามารถทำได้ โดยสามารถขอแบบสินเชื่อผ่อนรายเดือนได้หากไม่สามารถจ่ายได้รวดเดียว และสำหรับสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนก็สามารถทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่ามีบริการที่ครบถ้วนและน่าสนใจมากทีเดียวสำหรับสตาร์มันนี่นอกเหนือไปจากบริการสินเชื่อโดยทั่วไป

 

ช่องทางติดต่อและการหาข้อมูลอื่นๆ ในโลกออนไลน์เกี่ยวกับสตาร์มันนี่

สำหรับผู้ที่ได้ทำความรู้จักในระดับเบื้องต้นเกี่ยวกับบริษัทแห่งนี้แล้ว อยากจะได้ข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปค้นดูได้ที่ https://www.starmoney.co.th/ ซึ่งภายในเว็บไซต์ดังกล่าวก็จะมีช่องทางติดต่อกับบริษัท รวมถึงมีข้อมูลอัพเดทของโปรโมชั่นใหม่ๆ และการปรับปรุงรูปแบบวิธีการในการผ่อนสินค้าของทางผู้ให้บริการออกมาอยู่เรื่อยๆ หรือหากอยากจะอ่านความเห็นของโลกออนไลน์เกี่ยวกับสตาร์มันนี่ก็สามารถค้นในกูเกิ้ลด้วยการใช้คำว่า “สตาร์มันนี่ pantip” ก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่หลากหลายและน่าสนใจที่เกี่ยวกับสตาร์มันนี่

Scroll to Top