ทรูมันนี่

ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่วันนี้ได้หลากหลายช่องทาง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

รายละเอียดน่าสนใจของทรูมันนี่ รวมข้อดีและข้อเสียในปี 2566 / 2023

สำหรับผู้สนใจจะใช้บริการของทรูมันนี่ บางท่านอาจจะยังไม่ทราบข้อมูลที่เป็นประโยชน์และมีผลต่อการตัดสินใจว่าจะใช้บริการดีหรือไม่ ก็อาจจะต้องทราบข้อมูลเบื้องต้นลำดับแรกก่อนว่าบริษัททรูมันนี่จำกัดนั้นก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2546 หรือเมื่อ 20 ปีก่อน โดยทรูมันนี่ในปัจจุบันได้ขยายสาขาไปยังหลายๆ ประเทศที่อยู่ใกล้กับประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นกัมพูชาหรือเวียดนามก็ตาม โดยทรูมันนี่จะเน้นไปที่กระเป๋าเงินดิจิตอล ที่ ณ ปัจจุบันมีบทบาทมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในและต่างประเทศ และบทบาทที่ว่าที่ทรูมันนี่ให้ความสำคัญก็คือการทดแทนการใช้จ่ายด้วยเงินสดที่ดูเหมือนจะมีสิ่งที่เรีกยว่าข้อเสียอยู่มาก เพราะเป็นโอกาสให้โรคระบาดได้แพร่เชื้อไปได้และอาจจะไม่สะดวกสำหรับหลายคนในการต้องพกเงินไปไหนมาไหน จนนำมาสู่ข้อดีของกระเป๋าเงินดิจิตอลที่สามารถทำให้ชีวิตของใครหลายคนสะดวกมากขึ้น และกระเป๋าเงินดิจิตอลของผู้ให้บริการรายนี้ซึ่งมีชื่อเรียกว่าทรูมันนี่วอลเล็ทนั้น นอกจากใช้จ่ายด้านสินค้าและบริการแล้ว ก็ยังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ของทางทรูมันนี่ในด้านอื่นๆ ตามความต้องการของผู้บริโภคที่มีต่อบริษัททรูมันนี่อีกด้วย

 

ความหลากหลายของทรูมันนี่ผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท

 

สำหรับในด้านความหลากหลายที่ท่านผู้อ่านจะได้จากแอปทรูมันนี่วอลเล็ทเมื่อเปิดใช้บริการนั้น ท่านสามารถนำเงินที่เติมเข้าไปในแอปไปใช้จ่ายได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านท่าน ไม่ว่าท่านอยากใช้เงินทรูมันนี่ซื้ออาหารหรือของใช้ ไปจนถึงจ่ายค่าโทรศัพท์ก็สามารถทำได้หมด นอกจากนี้ทางผู้ให้บริการยังมีในส่วนของสินเชื่อทรูมันนี่ ซึ่งจัดว่าเป็นบริการสินเชื่อรูปแบบใหม่ที่กำลังเป็นที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ใช้บริการ เพราะเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่สามารถทำเรื่องดำเนินการได้โดยง่ายสะดวกรวดเร็ว เพียงท่านติดตั้งแอปของทรูมันนี่อยู่ก่อนแล้ว ไม่ต้องยื่นหรือเตรียมเอกสารอะไรมากเพราะสามารถทำธุรกรรมต่างๆ เพื่อกู้เงินทรูมันนี่ได้ผ่านทางแอปนี้แบบสบายๆ โดยรูปแบบของสินเชื่อก็ประกอบด้วยสินเชื่อ kkp cash now เพียงแค่ท่านผู้อ่านมีสัญชาติไทยและอายุถึงตามเกณฑ์ที่กำหนด ก็สามารถกู้เงินกับสินเชื่อผ่านแอปตัวนี้ได้ โดยที่วงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ 4 แสนบาท และผ่อนกับทรูมันนี่ได้นานถึง 60 เดือน ส่วนคนที่กังวลว่าดอกเบี้ยจะแพงก็อาจไม่ต้องกังวลมาก เพราะเมื่อสมัคร kkp cash now แล้วดอกเบี้ยที่ท่านต้องเสียจะอยู่ที่ไม่เกิน 9 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และมีรายละเอียดที่จะต้องทราบเกี่ยวกับการสมัครไม่ได้ซับซ้อนแต่อย่างใด ส่วนบริการอื่นๆ ยังรวมไปถึงสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ สำหรับผู้อยากมีโทรศัพท์แต่รายได้อาจจะไม่พอให้ผ่อนอย่างสบาย สรุปก็คือผลิตภัณฑ์ของทางทรูมันนี่นั้นจุดเด่นก็คือการเข้าถึงเงินแบบไม่จำเป็นจะต้องพบความยุ่งยากซับซ้อนแต่อย่างใด

 

การหาข้อมูลสินเชื่อผ่านแอปของทรูมันนี่

สำหรับผู้ต้องการทราบรายละเอียดที่จำเป็นจะต้องทราบเกี่ยวกับบริการสินเชื่อจากบริษัทนี้ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์อย่าง https://www.truemoney.com/ ซึ่งได้รวบรวมข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากทางทรูมันนี่ไว้ได้แบบครบถ้วน ส่วนหากอยากพูดคุยสอบถามพนักงานของทางทรูมันนี่โดยตรงก็มีในส่วนของเบอร์สายด่วนที่จะสามารถโทรไปสอบถามได้ นั้นก็คือเบอร์ 1240 ซึ่งโทรไปสอบถามเรื่องสินเชื่อผ่านแอปได้ตลอด หรือหากท่านไม่ถนัดในการโทร ก็สามารถสอบถามผ่านทาง live chat ที่อยู่ในแอปของทรูมันนี่ก็ได้เช่นกัน เรียกได้ว่านอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ที่โดนใจใครหลายคนแล้ว ยังมีการเตรียมพร้อมหลังการขายที่ดีรองรับลูกค้าของทรูมันนี่อยู่เสมอ

Scroll to Top