ธนาคาร ttb

สมัครสินเชื่อ tmb ผ่านแอพวันนี้เพียงโหลด TTB Touch
เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 17-25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 60 เดือน
แอป ttb touch อัปเดทใหม่ผ่านการควบรวม 2 บริษัท
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
ttb flash card บัตรรูปแบบใหม่ของธนาคารทหารไทยธนชาต
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

บริการจากธนาคาร ttb ที่ปัจจุบันคือ tmb ในปี 2023 / 2565

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการของธนาคาร ttb หรือธนาคารธนชาต อาจจะต้องทราบเป็นลำดับแรกว่า ณ ตอนนี้ไม่มีธนาคารชื่อนี้อีกแล้ว เพราะทางธนาคารธนชาตได้ควบรวมกับธนาคารทหารไทย ทำให้ ttb คืออดีตไปอย่างเรียบร้อยเหลือก็แต่ธนาคารทหารไทยธนชาตในปัจจุบัน แต่ไม่ว่าจะเคยเปิดบัญชีกับธนาคารไหนมาก่อนท่านก็ยังคงทำธุรกรรมได้ตามปกติ เพียงแต่ผู้ที่เปิดบัญชีไม่ว่าจะกับธนาคาร ttb หรือธนาคารทหารไทยก็จะต้องไปทำการเปลี่ยนแปลงบัญชีธนาคารของท่านให้กลายเป็นของ tmb โดยหากท่านจะเปิดบัญชีแบบตั้งใจจะมาเปิดกับธนาคาร ttb แต่เมื่อมาถึงก็ต้องตกใจเพราะเห็น ttb สาขาของธนาคารเปลี่ยนไป อาจจะด้วยไม่ได้ติดตามข่าวสารพอจะเปิดบัญชี ttb ก็ออกจากบ้านมาเลย ท่านยังสามารถเปิดบัญชีกับธนาคารที่ควบรวมกิจการได้ตามปกติด้วยเงื่อนไขเดียวกันกับของธนาคาร ttb ในอดีต ซึ่งเงินที่จะใช้ในการเปิดบัญชีหากเป็นออมทรัพย์กับอดีตธนาคาร ttb ขั้นต่ำอย่างน้อย 500 บาทหรือไม่ก็ 1,000 บาท โดยท่านที่ประสงค์จะเปิดบัญชีจะต้องพกบัตรประชาชนมาที่สาขาของ ttb ธนาคารที่กลายเป็น tmb ด้วยเพื่อการทำเรื่อง โดยหากไม่มีบัตรประชาชนก็จะไม่สามารถดำเนินการใดๆ กับอดีตธนาคาร ttb ได้ ส่วนท่านผู้อ่านที่สงสัยว่ามีบริการอื่นใดอีกบ้าง บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจมานำเสนอกับท่านผู้อ่านทุกท่าน

 

การขอสินเชื่อกับธนาคาร ttb ที่ตอนนี้กลายเป็น tmb

 

สำหรับผู้ต้องการจะขอสินเชื่อ ธนาคารแห่งนี้ก็มีรูปแบบผลิตภัณฑ์มากมายหลายแบบให้ท่านเลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ ttb ที่กลายเป็น tmb ในส่วนของสินเชื่อบุคคล ถ้าหากท่านคุณสมบัติตรงมีเงินเดือนหรือรายได้มากพอ ก็มาขอกู้กับ ttb bank ที่กลายเป็น tmb ได้ โดยในส่วนของการสมัครนั้นไม่ยากเลยสามารถทำได้ที่สาขาใกล้บ้านท่านหรือติดต่อผ่านระบบออนไลน์ของทางธนาคารก็ได้ นอกจากนั้นแล้วทางธนาคารยังมีสินเชื่อรถแลกเงิน ttb หรือ tmb สำหรับคนที่มีรถยนต์หรือรถแบบอื่นๆ เป็นของตัวเองและต้องการกู้เงินด่วน ก็มาติดต่อธนาคาร ttb ที่กลายเป็น tmb ได้ ส่วนสำหรับคนที่ต้องการทำบัตรเครดิต ttb ที่ตอนนี้กลายเป็น tmb ทางธนาคารก็มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกสรรเช่นเดียวกัน โดยบัตรเครดิตแต่ละใบจากธนาคาร ttb ที่ตอนนี้กลายเป็น tmb นั้นล้วนตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายกันไปของประชาชนที่ทำบัตรแต่ละแบบ ส่วนใครที่เป็นห่วงเรื่องสุขภาพ ประกันสุขภาพ ttb หรือ tmb ก็มีให้ใช้บริการเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าธนาคาร ttb หรือ tmb สามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันไปของประชาชนหากพูดถึงเรื่องของธุรกรรมทางการเงิน ไม่ว่าความต้องการแบบไหนทางธนาคาร ttb หรือ tmb ก็พร้อมรองรับได้เสมอ แถมยังสามารถทำเรื่องผ่านแอพ ttb ได้อีกด้วยซึ่งทำให้ทุกขั้นตอนเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็วเลยทีเดียว

 

ช่องทางติดต่อกับธนาคาร ttb หรือ tmb เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมแบบอื่นๆ

สำหรับช่องทางติดต่อกับธนาคาร ttb หรือ tmb นั้นก็มีหลากหลายช่องทางทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทางไลน์ facebook หรืออินสตาแกรม นอกจากนี้ทาง ttb ธนาคาร call center ก็ยังมีให้ติดต่อตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางเบอร์ 1428 หากท่านผู้อ่านสงสัยอะไรที่เกี่ยวข้องกับธนาคาร ttb ที่กลายเป็น tmb ก็สามารถสอบถามได้ที่เบอร์ดังกล่าว ซึ่งโดยหลักๆ เวลาสอบถามอาจจะต้องหลีกเลี่ยงการเรียกธนาคารด้วยชื่อเก่าซึ่งก็คือธนาคาร ttb แต่เรียกด้วยชื่อของ tmb แทน และทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับบริการและผลิตภัณฑ์ของธนาคารที่เกิดจากการรวมกันของทหารไทยและธนชาติ หวังว่าท่านผู้อ่านคงจะได้ประโยชน์และนำข้อมูลที่เกี่ยวกับธนาคาร ttb ที่กลายเป็น tmb ไปใช้ในการตัดสินใจทำธุรกรรมได้

Scroll to Top