ธนาคาร uob

สมัครบัตร uob วันนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
บัตร uob cash plus อนุมัติไวมากเพียง 7-14 วัน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 36 เดือน

ข้อมูลของธนาคาร uob รวมจุดเด่นและเรื่องการบริการ

แม้จะเป็นธนาคารที่ก่อตั้งเพียงไม่กี่ปี คือก่อตั้งเมื่อ พ.ศ.2548 หรือเมื่อ 17 ปีก่อน แต่ธนาคาร uob ก็ใช้ช่วงเวลาต่างๆ ค่อยๆ สร้างตัวเองในฐานะของธนาคารที่น่าเชื่อถือและมีความมั่นคง โดยธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารพาณิชย์ที่ผู้ถือหุ้นรายใหญ่เป็นบริษัทระดับนานาชาติ ปัจจุบันธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อาคารยูโอบี พลาซ่า ถนนสุขุมวิท เขตคลองตัน กรุงเทพมหานคร และในระยะหลังธนาคาร uob ถือเป็นธนาคารที่มีกิจการใหญ่ติดหนึ่งในสิบธนาคารของประเทศไทยมาโดยตลอด โดยเป้าหมายหลักของ uob ธนาคารคือการมอบผลิตภัณฑ์ทางการเงินระดับคุณภาพให้กับลูกค้า โดยที่ธนาคาร uob เข้าใจในความเป็นปัจเจกและความต้องการที่แตกต่างกันออกไปของลูกค้าแต่ละคนเป็นอย่างดี สำหรับในส่วนของการทำธุรกรรมนั้น ธนาคารแห่งนี้มีบริการที่จัดว่าหลากหลายทีเดียว ตอบรับทุกความต้องการเฉกเช่นเดียวกับธนาคารชั้นนำของประเทศ โดยประเภทของผลิตภัณฑ์จากธนาคาร uob ก็เริ่มจากการเปิดบัญชีธนาคาร หากท่านต้องการจะเปิดบัญชี uob ท่านผู้อ่านก็สามารถเลือกได้ว่าจะเปิดบัญชีออมทรัพย์ ไปจนถึงฝากประจำและกระแสรายวัน เพียงพกเงินฝากขั้นต่ำอย่างน้อย 1 พันบาทไปที่ธนาคาร uob สาขาที่ใกล้บ้านท่าน พร้อมด้วยบัตรประจำตัวประชาชนท่านก็จะสามารถขอเปิดบัญชีออมทรัพย์กับทางธนาคาร uob ได้ 

บริการอื่นๆ ของธนาคาร uob ที่น่าสนใจในปี 2566 / 2023

สำหรับผู้ที่กำลังสงสัยว่าทำธุรกรรมกับธนาคาร uob ดีไหม เริ่มแรกก็จะต้องทราบว่านอกจากการเปิดบัญชีโดยปกติธรรมดาแล้ว ท่านยังสามารถเปิดบัญชีออนไลน์ uob ได้อีกด้วย ซึ่งสามารถทำเช่นนั้นได้ผ่านบริการอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งหรือผ่านแอพธนาคาร uob ซึ่งความสามารถในการให้บริการถือว่าครอบคลุมในทุกประเภทผลิตภัณฑ์ และท่านสามารถทำธุรกรรมที่ไหนก็ได้เมื่ออยู่ในประเทศ โดยไม่ต้องเสียเวลาหรือรอเวลาเพื่อเดินทางไปธนาคาร uob ด้วยตัวของท่านเอง นอกจากนั้นยังใช้แอพดังกล่าวในการทำเรื่องขอสินเชื่อ uob ได้อีกด้วย ซึ่งประเภทของสินเชื่อก็มีครบให้ท่านผู้อ่านได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสินเชื่อบุคคล uob ก็มีให้เลือก โดยผู้ประสงค์จะทำธุรกรรมกับทางธนาคาร uob ในส่วนของสินเชื่อ จะต้องมีคุณสมบัติครบตรงตามที่ทางธนาคารได้กำหนดไว้ เช่น เป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยและมีรายได้รวมถึงอายุถึงเกณฑ์ที่ทางธนาคาร uob ได้กำหนดเอาไว้ ดังนั้นก่อนที่ท่านจะทำการกู้เงิน uob ท่านอาจจะต้องตรวจสอบคุณสมบัติของตัวท่านเองเสียก่อนว่ามีดังที่ทางธนาคารประกาศเอาไว้หรือไม่ นอกจากนั้นจะกู้เงินกับธนาคาร uob ก็จะต้องเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนเรียบร้อยก่อนจะเดินทางไปยังสาขาของธนาคารที่อยู่ใกล้บ้านท่าน ไม่เช่นนั้นก็อาจจะโดนธนาคาร uob ปฎิเสธไม่ให้กู้เงินเอาได้ง่ายๆ

ช่องทางการติดต่อแบบออนไลน์กับธนาคาร uob

สำหรับผู้ต้องการจะติดต่อกับธนาคาร uob ในปัจจุบัน เช่นเดียวกับธนาคารชั้นนำ ธนาคารแห่งนี้มีช่องทางให้ติดต่อที่หลากหลายทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของติดต่อ uob โทรสอบถามเพื่อพูดคุยกับพนักงานของธนาคารโดยตรง ทาง uob ก็จะมีในส่วนของ uob call center โทร 02 2851555 ซึ่งสามารถโทรได้ตลอด 24 ชั่วโมง และหากอยากดูข้อมูลแบบออนไลน์ ทางธนาคารแห่งนี้ก็มีเว็บไซต์ให้ท่านเข้าไปดูเรื่องของผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติมในกรณีที่ท่านไม่สะดวกจะโทรสอบถามพนักงาน ซึ่งเว็บไซต์ดังกล่าวของธนาคาร uob ก็คือ https://www.uob.co.th/ ซึ่งได้รวบรวมจุดเด่นและข้อดีต่างๆ ของธนาคาร uob ไว้อย่างครบถ้วนทีเดียว

Scroll to Top