ขั้นตอนการแลกแต้มบลูการ์ด พร้อมวิธีเช็ควันหมดอายุของแต้มในปี 2023

รู้จักแต้มบลูการ์ด เติมน้ำมันใช้บริการแล้ว ได้สิทธิประโยชน์เพียบ 

สำหรับปั๊มน้ำมัน ปตท. ที่เป็นปั๊มน้ำมันยอดนิยมของคนไทย เพราะมีสาขาให้บริการจำนวนมาก นอกจากนี้ปั๊มน้ำมัน ปตท.เองยังมีทั้งร้านค้า, ร้านกาแฟ, ร้านอาหาร และห้องน้ำสะอาดที่คอยบริการนักเดินทางทุกท่าน นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นอีเลฟเว่น, หรือจิฟฟี่ที่มีสินค้า และบริการต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย จึงไม่แปลกใจเลยที่ปตท.จะครองใจนักเดินทางมาอย่างยาวนาน และสำหรับการใช้บริการต่าง ๆ ของปั๊มปตท. โดยเฉพาะการเติมน้ำมันรถในปัจจุบันปี 2566 นี้ ทางปตท.เองก็ได้เปิดให้บริการสะสมแต้มบลูการ์ด โดยการสะสมแต้มบลูการ์ดทางเจ้าของบัตรเองจะได้สิทธิประโยชน์มากมายจากบัตรบลูการ์ด โดยในวันนี้เราลองมาดูสิทธิประโยชน์ของแต้มบลูการ์ด ว่าสะสมแต้มแล้วแลกอะไรได้บ้าง บลูการ์ด ปตท.คืออะไร ไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

แต้มบลูการ์ด ใช้จ่ายครบ สิทธิประโยชน์คุ้ม

แต้มบลูการ์ด เป็นบัตรสะสมแต้มของ ปตท. ลักษณะเป็นบัตรแข็งคล้ายบัตร ATM หรือบัตรเครดิตโดยหากลูกค้าใช้บริการเติมน้ำมัน, ซื้อการแฟร้านอเมซอน, ซื้อของร้าน Jiffy ก็สามาถที่จะใช้บลูการ์ด ปตท  ในการสะสมคะแนน  หรือหากใครลืมพกบัตรบลูการืดไปก็ไม่เป็นไรเพราะสามารถใช้เบอร์โทรศัพท์ที่เราได้ลงทะเบียนไว้ตอนสมัครสะสมแต้มบลูการ์ดบอกเบอร์กับทางเจ้าหน้าที่ไปแทนได้ ซึ่งในปี 2023 นี้ แต้มบลูการ์ด สามารถใช้เป็นสิทธิประโยชน์ และแลกของรางวัลในเครือปตท. ได้ดังนี้ 

  • ใช้บลูการ์ดรับคะแนนสะสม เมื่อซื้อสินค้า และบริการภายในปั๊มปตท. หรือร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ
  • ใช้แต้มบลูการ์ด เป็นส่วนลดสำหรับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Bluecard อาทิ แต้มบลูการ์ดแลกอเมซอน, คะแนนบลูการ์ดแลกน้ำมัน , หรือใช้แต้มบลูการ์ดเป็นส่วนลดสินค้าในร้าน Jiffy เป็นต้น
  • นำคะแนนแต้มบลูการ์ด มาแลกเป็นสิทธิพิเศษต่าง ๆ โดยสามารถเช็คคะแนนบลูการ์ดได้ว่าแต้มบลูการ์ดแลกอะไรได้บ้างทาง www.pttbluecard.com ได้เลย ยิ่งแต้มบลูการ์ด ยิ่งแลกได้คุ้ม

 

แต้มบลูการ์ด สมัครง่ายตรวจสอบคะแนนไว

โดยสำหรับใครที่สนใจใช้งาน แต้มบลูการ์ด สามารถสมัครใช้งานแต้มบลูการ์ด ได้ที่เว็บไซต์

https://www.pttbluecard.com/th/auth/register/user     โดยทำการกรอกเลขบัตรประชาชน วันเดือนปีเกิด และที่อยู่ที่จะให้ทางปตท.จัดส่งบัตรมาให้ไม่เกิน 1 อาทิตย์ก็จะได้บัตรมาใช้แต้มบลูการ์ด กันได้แล้ว นอกจากนี้ เรายังสามารถแลกแต้มบลูการ์ด หรือตรวจเช็คสถานะของบัตรบลูการ์ดของเราว่ามีคะแนนบลูการ์ดกี่บาทได้ที่แอปพลิเคชัน Blue card กันได้เลย  แต่ทั้งนี้แต้มบลูการ์ด จะมีวันหมดอายุ 3 ปีนับจากวันที่สะสมแต้ม ดังนั้นหากเรามีแต้มบลูการ์ด อยู่ในมือก็อย่าลืมรีบนำไปใช้จ่ายแลกสิทธิประโยชน์ตามสิทธิ์ต่าง ๆ ให้คุ้มค่านะ

Scroll to Top