ส่องประวัติร้านทองเยาวราชกรุงเทพ พร้อมข้อมูลค่ากำเหน็จทองล่าสุด

ร้านทองเยาวราชกรุงเทพ บริการครบเครื่องเรื่องซื้อขายทอง

สำหรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงหลายคนคงหาทองคำไว้เป็นของขวัญของฝากให้กับคนที่รัก หรือบางคนก็อยากจะเก็บออมทองไว้เป็นเงินทุนในอนาคต แน่นอนว่าทองคำเป็นวัตถุที่หากยาก และมีค่าในตัวเอง ทำให้ผู้คนนิยมซื้อหาทองคำกันมายาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจุบัน ร้านทองเยาวราชกรุงเทพก็เป็นหนึ่งในร้านทองที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่ร้านหนึ่งในประเทศไทยเรียกได้ว่าติด 10 อันดับร้านทองที่คนไทยต้องรู้จักและมีประวัติการให้บริการลูกค้ามาอย่างยาวนาน มีสาขาแทบทุกที่ทั่วประเทศ  ดังนั้นหากใครมองหาร้านทองที่การันตีคุณภาพเชื่อถือได้ มองหาร้านทองเยาวราชร้านไหนดี ลองมาดูรายละเอียดของห้างทองเยาวราชกรุงเทพกันได้เลย ว่าที่เค้าบอกันว่าห้างทองเยาวราชกรุงเทพเป็นร้านทองยอดเยี่ยมจะเป็นอย่างไร ดีไหมหากซื้อทองที่นี่กับห้างทองเยาวราชกรุงเทพ ครบเครื่องเรื่องซื้อขายทอง 

ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ ทองคำเยอะ โปรโมชั่นคุ้ม 

สำหรับห้างทองเยาวราชมีต้นกำเนิดมาจากร้านทองแถวเยาราชที่เป็นชุมชนการค้าของคนจีน ก่อนสร้างอาณาจักรขยายกิจการไปทั่วประเทศ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าทองเยาวราชมีคุณภาพดี เชื่อถือได้ เพราะเป็นแหล่งขายทองคำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยไม่ต้องกังวลว่าห้างทองเยาวราชกรุงเทพดีไหม และสำหรับห้างทองเยาวราชกรุงเทพ ก็มีบริการที่หลากหลายมีลายทองให้เลือกเยอะ โดยหลายคนที่สงสัยว่าห้างทองเยาวราชกรุงเทพดีไหม บอกเลยว่าดีแน่นอนเพราะห้างทองเยาวราชกรุงเทพสาขามากมาย หลายคนคงเคยเห็นป้ายร้านทองเยาวราชอยู่ทั่วประเทศและสงสัยว่าห้างทองเยาวราชกรุงเทพมีกี่สาขาขา บอกเลยว่าห้างทองเยาวราชกรุงเทพเค้ามีสาขามากกว่า 300 สาขาทั่วประเทศ สามารถไปเลือกซื้อทองใกล้บ้านได้เลย 

ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ ซื้อง่าย ขายคล่อง รับประกันทองคำแท้ 

และสำหรับห้างทองเยาวราชกรุงเทพ ใครที่สนใจซื้อทองคำกับ ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ ก็สามารถติดต่อสาขาใกล้บ้านได้เลย โดยในปีนี้ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ เค้าก็มีโปรโมชั่นสมนาคุณลูกค้ามากมาย เช่น ผ่อนทองคำ 1.16% นานถึง 24 เดือน,  ผ่อนทอง 0.69% นาน 10 เดือน, ค่ากำเหน็จทองที่เป็นธรรมราคาเหมาะสม, ผ่อนทอง 36 เดือนดอกเบี้ยเพียง 0.59%  โดยผู้ที่สนใจซื้อทองกับห้างทองเยาวราชกรุงเทพ สามารถติดต่อห้างทองเยาวราชกรุงเทพเบอร์โทร 02 – 944 – 5072 ได้เลย คิดถึงทองคำคุณภาพอย่าลืมนึกถึง ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ กันนะทุกคน

Scroll to Top