แนวทางการผ่อนทอง 0% 10 เดือน 2565 รวมถึงอัพเดทร้านทองปี 2566

ปีใหม่ 2566 ผ่อนทอง 0% 10 เดือน สะสมทองไว้ กำไรดี

ก็ผ่านเข้ามาอีกแล้วสำหรับเทศกาลปีใหม่ในปี 2566 นี้หลายคนคงได้โบนัส หรือกำไรจากการทำงานเตรียมซื้อหาของขวัญให้กับครอบครัวและคนรัก  หรือบางคนอาจลงทุนสะสมทรัพย์ต่าง ๆ เพิ่มเติมในปีใหม่นี้ ซึ่งแน่นอนว่าทองคำ ถือเป็นของขวัญล้ำค่าที่คนไทยนิยมสะสมหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่กัน แต่เป็นที่ทราบกันดีว่าทองคำนั้นมีราคาที่ค่อนข้างสูงทำให้หลายคนต้องใช้เวลาเก็บเงินพอสมควรกว่าจะซื้อทองกับร้านทองได้ แต่ยุคนี้แล้วอะไรต่อมิอะไรก็แสนสะดวกสบายไปหมด เมื่อเราสามารถผ่อนทอง 0% 10 เดือนกันได้แล้ว ในวันนี้เราเลยมาขอแนะนำรีวิวการผ่อนทองคำกัน ว่าจะผ่อนทองร้านไหนดี ซื้อทองร้านไหนดี วันนี้เรามีคำตอบกับ ผ่อนทอง 0% 10 เดือน ผ่อนง่าย ได้ทองจริง 

ผ่อนทอง 0% 10 เดือน ผ่อนง่าย ๆ ได้ทองจริง 2023

โดยผ่อนทอง 0% 10 เดือน 2565 ในปีนี้สำหรับใครที่อยากได้ทองคำทำได้ไม่ยากเลย  เพราะเดี๋ยวนี้เค้ามีบริการผ่อนทองรายเดือนกับร้านทองมากมาย เราสามารถผ่อนทองกับร้านทองไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ โดยขอแนะนำขั้นตอนการผ่อนทอง 0% 10 เดือน ดังนี้ 

  • ทำการเลือกร้านทองที่ต้องการผ่อนทอง 0% โดยดูโปรโมชัน และราคาที่ถูกใจซึ่งในปัจจุบันห้างทองเจ้าดังหลายแห่งต่างก็มีบริการ ผ่อนทอง 0% 10 เดือน กันแทบทั้งนั้น เช่น ผ่อนทอง 0% 10 เดือน ออโรร่า, ผ่อนทอง 0% 10 เดือน เยาวราช เป็นต้น 
  • แสดงบัตรประชาชน หากต้องการผ่อนทองด้วยบัตรประชาชน  หรือจะใช้บัตรเครดิตในการผ่อนทองก็ได้ขึ้นอยู่กับโปรโมชันของร้านผ่อนทองคำที่เราไปทำรายการ ผ่อนทอง 0% 10 เดือน
  • สำหรับใครที่ต้องการ ผ่อนทอง 0% 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตต่าง  ๆ ในปี 2566 นี้ก็มีบัตรหลายใบที่ให้บริการผ่อนทองคำ เช่น ผ่อนทอง 0% 10 เดือนเฟริส์ชอยส์ หรือ ผ่อนทอง 0% 10 เดือนกสิกร
  • ทำการจ่ายชำระไปตามงวด หากครบแล้วทางร้านค้าจะทำการส่งมอบทองคำให้กับเรา

ผ่อนทองดีไหม ?  ผ่อนทอง 0% 10 เดือน ดีอย่างไร ?

สำหรับการผ่อนทอง 0% 10 เดือน มีข้อดีหลายประการด้วยกัน ทั้งทำให้เราสามารถซื้อทองคำได้ โดยทะยอยแบ่งชำระ ทำให้เรายังมีเงินก้อนสำรองไว้ในกรณีฉุกเฉิน นอกจากนี้การ ผ่อนทอง 0% 10 เดือน หลายแห่งยังไม่มีการคิดดอกเบี้ย ทำให้เราไม่ต้องเสียส่วนต่างในเรื่องของดอกเบี้ยอีกต่างหาก นอกจากนี้หากเราทำรายการ ผ่อนทอง 0% 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิต ยังทำให้เราได้แต้มสะสมจากการใช้ตจ่ายผ่านบัตรเครดิตเป็นสิทธิประโยชน์ตามมาอีกด้วย เรียกได้ว่า ผ่อนทอง 0% 10 เดือน มีแต้คุ้ม ได้ทองจริง ใครอยากได้ทองอย่ารอช้ารีบผ่อน รีบออมทองกันได้เลย  

Scroll to Top