บัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนวันนี้มีให้เลือกหลากหลายแบบ

บัตรกดเงินสดอิออน

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนดีอย่างไร

แม้ว่าปัจจุบันธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่งต่างก็พัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรกดเงินสดออกมาให้เลือกใช้บริการจำนวนมาก แต่หากจะพูดถึงบัตรกดเงินสดที่ค่อนข้างให้ความไว้วางใจและได้รับความนิยมเชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงบัตรกดเงินสดอิออนมาเป็นลำดับต้นๆ บัตรอิออนถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทสินเชื่อที่มาในรูปแบบของบัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่ออกโดยบริษัทอิออนธนสินทรัพย์หรือที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดีในชื่อสั้นๆว่าอิออนนั่นเอง โดยจุดเด่นของบัตรกดเงินสด aeon นอกจากที่คุณจะสามารถใช้กดเงินออกมาหมุนเวียนยามฉุกเฉินหรือตอนที่คุณเดือดร้อนทางการเงินได้แล้ว ภายในบัตรกดเงินสดอิออนแต่ละใบจะประกอบไปด้วยวงเงินบัตรอิออน 3 วงเงินได้แก่วงเงินอิอออนบัตรกดเงินสด วงเงินรูดซื้อสินค้าและสุดท้ยาก็คือวงเงินผ่อนสินค้านั่นเอง กรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าหรือบริการแต่คุณไม่อยากจ่ายเงินทั้งก้อนทีเดียว หากร้านค้าหรือบริษัทดังกล่าวรับชำระเงินด้วยวิธีการผ่อน คุณก็สามารถบัตรอิออนรูดเพื่อผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการดังกล่าวได้ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ในระยะเวลาผ่อนนานสูงสุดถึง 24 เดือนตามเงื่อนไขหน้าบัตรนั่นเอง ซึ่งการใช้วงเงินบัตรอิออนทั้ง 3 วงเงินจะต้องไม่เกินวงเงินสูงสุดของบัตรคุณจึงจะสามารถใช้ได้นั่นเอง นอกเหนือจากการใช้วงเงินอิออนกดเงินสด รูดซื้อหรือผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการแล้ว ทางบริษัทอิออนยังได้จับมือร่วมกับบริษัทชั้นนำในประเทศหลายแห่งเพื่อมอบสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกมากมายให้แก่ผู้ถือบัตรกดเงินสดอิออนโดยเฉพาะอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากใครที่การเงินติดขัดหรือมีเหตุฉุกเฉินที่จำเป็นต้องใช้เงิน คุณไม่จำเป็นต้องเสียวเลาสมัครสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีอีกต่อไป จะดีกว่าไหมหากคุณทำบัตรกดเงินสดอิออนครั้งเดียวแต่ใช้งานได้หลากหลาย

 

วิธีใช้บัตรกดเงินสดอิออนผ่อนยังไง

แน่นอนว่าสำหรับใครหลายคนที่เป็นมือใหม่หัดใช้บัตรกดเงินสดอิออน คุณก็คงอยากจะทราบว่าบัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่หรือจะใช้บัตรอิออนผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการอย่างไร สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าวิธีการใช้บัตรกดเงินสดอิออนไม่ยากอย่างที่คิด กรณีที่คุณต้องการใช้บัตรอิออนกดเงินสด คุณสามารถนำบัตรใบดังกล่าวไปยังตู้เอทีเอ็มอิออนหรือตู้เอทีเอ็มธนาคารพาณิชย์ทั่วไป จากนั้นเลือกเมนูกดเงินสดและระบุจำนวนเงินตามที่คุณต้องการได้เลย ในส่วนของการใช้บัตรกดเงินสดอิออนผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการก็เช่นเดียวกัน คุณสามารถยื่นบัตรใบดังกล่าวและแจ้งเจ้าหน้าที่ ณ จุดชำระเงินเพื่อให้ดำเนินการตัดเงินแบบผ่อนชำระตามจำนวนงวดที่คุณต้องการได้ทันที เมื่อครบกำหนดชำระเงิน ทางบริษัทจะส่งบิลเรียกเก็บเงินไปตามที่อยู่ที่คุณลงทะเบียนไว้ จากนั้นคุณก็นำบิลดังกล่าวไปชำระค่างวดตามปกติได้เลย

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์กี่วันอนุมัติ

สำหรับการทำบัตรกดเงินสดอิออนทุกวันนี้ที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ ทางบริษัทเองก็ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาระบบการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนด้วยวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ด้วยตัวเองได้ตลอดเวลา หลังจากที่คุณลงทะเบียนและยื่นเอกสารสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเรียบร้อยแล้ว ในส่วนของระยะเวลาการอนุมัติบัตรกดเงินสดอิออนหลายคนก้คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทใช้เวลาในการพิจารณานานแค่ไหน ส่วนนี้คุณก็ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบจากกระทู้บัตรกดเงินสดอิออน pantip ให้ยุ่งยาก แม้วว่าจะมีผู้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนมาเป็นจำนวนมาก แต่โดยปกติแล้วทางบริษัทจะใช้เวลาประมาณ 7-10 วันจึงจะแจ้งผลการอนุมัติให้คุณทราบผ่านทางเบอร์โทรศัพท์หรือ SMS ตามหมายเลขที่ลงทะเบียนไว้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top