แอพพรอมิส

พรอมิสแอพสินเชื่อออนไลน์ให้เงินด่วนได้จริง

แอพพรอมิส

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 15-25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 60 เดือน

อัพเดทสมัครสินเชื่อพรอมิส แอพพรอมิสมีไหม? 2023

เดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็ยืมเงินผ่านแอพ หรือกู้เงินออนไลน์กันทั้งนั้น และสถาบันการเงินต่าง ๆ รวมถึงธนาคารก็มีช่องทางการกู้เงินออนไลน์ให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการมากขึ้น เช่น การกู้เงินออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ และการกู้เงินออนไลน์ผ่านแอพสินเชื่อ แต่สินเชื่อน้องใหม่อย่างสินเชื่อพรอมิส จะมีช่องทางการกู้เงินออนไลน์ผ่านแอพพรอมิสเหมือนกับสถาบันการเงินอื่น ๆ หรือไม่?

สินเชื่อพรอมิส สินเชื่อส่วนบุคคลที่เปิดใให้คนทั่วไปสามารถขอสินเชื่อโดยสมัครพรอมิสออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ทางการของพรอมิส หรือจะเลือกไปสมัครสินเชื่อพรอมิสที่สาขาก็ได้ แต่ตอนนี้สินเชื่อพรอมิสยังไม่มีบริการกู้เงินออนไลน์ผ่านแอพพรอมิส พูดง่าย ๆ ก็คือ ยังไม่มีแอพพรอมิสให้สมัครสินเชื่อพรอมิสนั่นเอง ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อได้ที่เบอร์ติดต่อพรอมิส 1751 หรือจุดให้บริการสมัครสินเชื่อพรอมิสทุกสาขา และพรอมิสออนไลน์เว็บไซต์ทางการ www.promise.co.th  

ไม่มีแอพพรอมิส สมัครพรอมิสออนไลน์อย่างไร? 2023 

แม้ว่าสินเชื่อพรอมิสจะไม่มีบริการกู้เงินออนไลน์ผ่านแอพพรอมิส แต่พรอมิสก็มีหลายช่องทางให้เราสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ อย่างที่กล่าวไปตอนต้นว่า สินเชื่อพรอมิสสามารถเลือกสมัครได้ทั้ง 2 ช่องทาง คือ 

  1. สมัครสินเชื่อพรอมิสด้วยตัวเองที่สาขา และจุดให้บริการสมัครสินเชื่อพรอมิส หากสมัครก่อนเวลา 18.00 และเอกสารครบถ้วน ก็เช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้ภายใน 1 ชั่วโมง หรือภายในวันถัดไป 
  2. สมัครพรอมิสออนไลน์ (ไม่ใช่แอพพรอมิส) โดยเข้าไปสมัครสินเชื่อพรอมิสที่เว็บไซต์ทางการ ลงทะเบียนเพื่อสมัครพรอมิสออนไลน์ และไปยื่นเอกสารที่สาขา เมื่อยื่นเอกสารครบถ้วนภายในเวลา 18.00 ก็สามารถรับการอนุมัติภายใน 1 ชั่วโมง หรือวันถัดไป 

  ทั้งนี้หากผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสได้รับการอนุมัติแล้ว และอยากทำการเพิ่มวงเงิน ก็สามารถเข้าไปขอกู้วงเงินเพิ่มโดยไม่ต้องส่งเอกสารการสมัครสินเชื่อพรอมิสอีก เพียงเข้าสู่ระบบ และระบุจำนวนเงินที่ต้องการกู้ 

 

ถ้าสามารถสมัครพรอมิสออนไลน์ผ่านแอพแอพพรอมิสได้ 

คงจะดีถ้าเราสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ผ่านแอพแอพพรอมิส เพราะตอนนี้ ถึงแม้ว่าเราจะสมัครพรอมิสออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ แต่เมื่อยื่นเอกสาร เราก็ต้องไปยื่นที่สาขา อีกทั้งเมื่อต้องการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิส ก็ต้องรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเท่านั้น จึงทำให้รู้สึกว่า หากมีแอพแอพพรอมิสสำหรับการสมัครพรอมิสออนไลน์ หรือการยื่นเอกสารผ่านแอพแอพพรอมิส และการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิส ก็คงจะทำให้การสมัครสินเชื่อพรอมิสเป็นเรื่องง่ายขึ้น และคงจะเป็นสินเชื่อที่เข้าหาได้ง่ายกว่า เพราะหลายคนอยากสมัครสินเชื่อพรอมิสแต่ไม่อยากให้ใครรู้ รวมถึงไม่อยากเดินทางไปสาขา ดังนั้น การมีแอพแอพพรอมิสจึงช่วยให้คนที่ต้องการให้การสมัครสินเชื่อพรอมิสเป็นเป็นเรื่องส่วนตัวจริง ๆ และช่วยลดขั้นตอนต่าง ๆ ที่วุ่นวายจากการไปสมัครสินเชื่อพรอมิสที่สาขาอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top