สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครอิออนอาชีพอิสระและพนักงานเงินเดือนก็เปิดบัตรได้

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้ไม่ยาก

ในปี 2566 หรือปี 2023 หากจะพูดถึงบัตรอิออนเชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี บัตรอิออนหรือบัตรเครดิตอิออนถือเป็นสินเชื่อที่มาในรูปแบบของบัตรที่ออกโดยบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ หนึ่งในบริษัททางการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งจุดเด่นของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์อย่างที่ทราบดีว่าบริษัทอิออนถือเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่ขึ้นชื่อเรื่องการอนุมัติวงเงินง่ายและเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้ไม่ว่ายากไม่ว่าคุณจะต้องการสมัครอิออนอาชีพอิสระ บัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนสำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัวกระทั่งข้าราชการหรือผู้ที่ประกอบอาชีพรับรายได้ประจำ หากคุณสนใจอยากสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนทางบริษัทก็มีบัตรเครดิตหลายรูปแบบให้บริการเช่นกัน โดยข้อดีของผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน นอกจากที่คุณไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องเอกสารแสดงรายได้หรือขั้นตอนการขอวงเงินบัตรอิออนที่วุ่นวายแล้ว ในส่วนของการใช้งานบัตรอิออนปัจจุบันไม่เพียงแค่การใช้สำหรับผ่อนสินค้าหรือบริการที่คุณต้องการเท่านั้น กรณีที่คุณมีเหตุจำเป็นหรือเกิดเรื่องฉุกเฉินที่คุณจำเป็นต้องใช้เงินก้อนด่วน วงเงินบัตรอิออนก็มีพร้อมกับวงเงินกดเงินสดที่คุณสามารถใช้บัตรใบเดียวกันนี้ในการกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มอิออนหรือตู้เอทีเอ็มธนาคารพาณิชย์ชั้นนำเพื่อนำเงินก้อนดังกล่าวออกมาใช้ตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้นั่นเอง เพราะฉะนั้นหากใครที่ไม่มีเงินสำรองฉุกเฉิน การสมัครบัตรอิออนกดเงินสดก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว ผู้ที่สนใจสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนหรือสงสัยว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ คุณก็สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตอิออนหรือเงื่อนไขสินเชื่ออิออนคุณสมบัติต่างๆด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่าน www.aeon.co.th ได้เลย

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน สมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง

สำหรับขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ ทำธุรกิจส่วนตัวหรือประกอบอาชีพที่ไม่ได้รับเงินเดือนประจำ หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ยากไหมหรือใช้เอกสารใดบ้างในการสมัครบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน ในส่วนของขั้นตอนการสมัครและเตรียมเอกสารสามารถดำเนินการด้วยตัวเองได้ไม่ยากอย่างที่คิด คุณสามารถเข้าไปเมนูสมัครบัตรเครดิตอิออนผ่านทางเว็ปไซต์ จากนั้นเลือกบัตรเครดิตที่คุณต้องการ อ่านรายละเอียดเงื่อนไขพร้อมทั้กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนและยืนยันการลงทะเบียนสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน หลังจากที่คุณลงทะเบียนสมัครเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่อิออนจะติดต่อคุณไปเพื่อชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับเอกสารประกอบการสมัคร แต่โดยทั่วไปแล้วเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ก็มีเพียงแค่สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารแสดงรายได้ที่จะใช้เป็นรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนแทนสลิปเงินเดือนของคุณนั่นเอง

 

ขั้นตอนการตรวจสอบผลการอนุมัติหลังสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

เมื่อคุณลงทะเบียนสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนและยื่นเอกสารเรียบร้อยแล้ว ถัดมาในส่วนของการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตอิออน หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทใช้เวลานานแค่ไหนหรือจะตรวจสอบผลการอนุมัติได้อย่างไร สำหรับการพิจารณาคุณสมบัติผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนปกติแล้วจะใช้เวลาประมาณ 10-14 วันทำการจึงจะแจ้งผลอนุมัติบัตรเงินสดอิออนให้คุณทราบผ่านทางเบอร์โทรที่คุณลงทะเบียนไว้ แต่กรณีที่คุณยื่นเรื่องสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนมากกว่า 14 วันแล้วแต่ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับ คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านเบอร์โทร 0-2665-0123 กด 3 เพื่อสอบถามผลได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top