สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวงวันนี้

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 10 เดือน

ทำบัตรเครดิตที่ไหนดี สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพดีไหม

จากอัตราการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่เพิ่มสูงขึ้น หากจะพูดถึงการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในปี 2566 หรือปี 2023 แล้วไม่พูดถึงการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพก็คงจะไม่ได้ เนื่องจากปัจจุบันธนาคารกรุงเทพซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้เล็งเห็นความสำคัญแลัพัฒนาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย ซึ่งข้อดีของการทำบัตรเครดิตกรุงเทพไม่เพียงแค่ทางธนาคารอนุมัติบัตรเครดิตวงเงินสูงเท่านั้น การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพทุกวันนี้นอกจากที่คุณจะสามารถใช้วงเงินบัตรเครดิตในการรูดซื้อหรือผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ได้แล้ว ทางธนาคารยังได้จับมือร่วมกับบริษัทชั้นนำหลายแห่งเพื่อมอบสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นที่น่สนใจให้แก่ผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum บัตรอินฟินิตี้ บัตรไทเทเนียมและบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพรูปแบบใดก็ตาม คุณสามารถใช้สิทธิประโยชน์เหล่านี้ได้อย่างจุใจ นอกจากนี้ในกรณีที่คุณมีเหตุฉุกเฉินหรือมีเรื่องจำเป็นที่คุณต้องใช้เงินแต่คุณไม่มีเงินสำรอง ภายในบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแต่ละใบจะมาพร้อมกับบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินฉุกเฉินที่คุณสามารถใช้บัตรใบเดียวกันนี้ในการกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มออกมาใช้จ่ายฉุกเฉินภายใต้เงื่อนไขตามหน้าบัตรแต่ละประเภทได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาขอสินเชื่อจากธนาคารหรือหันไปพึ่งแหล่งเงินทุนนอกระบบที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยเงินกู้สุดโหดอีกด้วยถือได้ว่าการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพใบเดียวสามารถใช้งานได้หลากหลาย ครบ จบไม่ต้องพกบัตรหลายใบให้ยุ่งยาก ผู้ที่สนใจสมัครสามารถศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ธนาคารหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อขอรับคำแนะนำเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติสำคัญต้องมีอะไรบ้าง

แม้ว่าทุกวันนี้การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพจะเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าถึงและลงทะเบียนได้ไม่ยาก แต่เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดคุณสมบัติ เกณฑ์ในการพิจารณาอนุมัติอย่างไรหรือสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันรู้ผล ในส่วนของเกณฑ์การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ โดยปกติแล้วทางธนาคารจะพิจารณาคุณสมบัติของผู้สมัครจากรายได้และความสามารถในการชำระหนี้เป็นหลัก ซึ่งจะใช้เวลาเฉลี่ย 5-7 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติเบื้องต้นไม่ว่าจะเป็นอายุ รายได้รวมถึงความสามารถในการชำระหนี้อยู่ในเกณฑ์ดีและยื่นเอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพครบถ้วนก็มีโอกาสเป็นไปได้ค่อนข้างสูงที่ธนาคารจะอนุมัติบัตรเครดิตให้แก่คุณ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพคิดอย่างไร

สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพและได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพอย่างไร ในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนได้แก่ ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ตามเงื่อนไขของการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแต่ละรูปแบบ แต่สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพและใช้จ่ายผ่านบัตรเกินเกณฑ์ขั้นต่ำ/ปีที่กำหนด คุณก็สามารถของดเว้นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพรายปีได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top