สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์พร้อมให้วงเงินพร้อมใช้ทันที

สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 36 เดือน

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ดีไหม สมัครบัตรเฟิร์สช้อยดีอย่างไร

แม้ว่าปัจจุบันธนาคารและสถาบันการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายหลายแห่งจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มาในรูปแบบบัตรออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย ซึ่งหากจะพูดถึงบัตรเฟิร์สช้อยในยุคนี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้จักและคุ้ยเคยเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าบัตรเฟิร์สช้อยคืออะไรหรือสมัครบัตรเฟิร์สช้อยดีอย่างไรก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน บัตรเฟิร์สช้อยถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทสินเชื่อที่มาในรูปแบบของบัตรภายใต้การดำเนินการของบริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัดหรือบริษัทหนึ่งในเครือกรุงศรีกรุ๊ปที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยข้อดีของการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั่นก็คือเมื่อคุณต้องการชำระค่าสินค้าหรือบรืการผ่านร้านค้าและบริษัทที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตรอิเล็กทรอนิกส์ คุณก็สามารถใช้บัตรเฟิร์สช้อยรูดเพื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการได้ รวมถึงกรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าหรือบริการที่มีราคาค่อนข้างสูงแต่คุณไม่อยากชำระด้วยเงินสดทั้งก้อนทีเดียว การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยก็มีข้อดีตรงที่คุณสามารถผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการดังกล่าวผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% และให้ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุดถึง 24 เดือนเลยทีเดียว อีกทั้งในกรณีที่คุณการเงินติดขัดหรือมีเหตุจำเป็นที่คุณต้องใช้เงินแต่คุณไม่มีเงินสำรองก้อนฉุกเฉิน คุณก็สามารถใช้บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มออกมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้ในวงเงินอนุมัติมากถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดไม่เกินรายละ 5 แสนบาทเลยทีเดียว ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาบัตรสักใบที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็อาจจะเป็นทางเลือกที่ใช่สำหรับคุณ ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมทางออนไลน์ด้วยตัวเองผ่าน www.firstchoice.co.th หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางที่สะดวกเพื่อขอรับคำแนะนำเพิ่มเติมได้เลย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ต้องใช้มีอะไรบ้าง

อย่างที่ทราบดีว่าในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยไม่ว่าคุณจะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์หรือลงทะเบียนผ่านช่องทางใดก็ตาม เอกสารประกอบการสมัครถือเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจำเป็นจะต้องเตรียมให้ครบถ้วน ซึ่งโดยปกติแล้วเจ้าหน้าที่จะชี้แจงรายละเอียดเอกสารทั้งหมดให้คุณทราบได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินเข้านั่นเอง หากคุณเตรียมเอกสารสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเรียบร้อยแล้วก็สามารถนัดแนะวันเวลากับเจ้าหน้าที่เพื่อยื่นเอกสารและดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปได้เลย

 

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติ

ในส่วนของระยะเวลาการอนุมัติแม้ว่าทุกวันนี้จะมีผู้คนให้ความสนใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเป็นจำนวนมาก แต่ปกติแล้วเจ้าหน้าที่จะใช้เวลาในการตรวจสอบเอกสารและพิจารณาคุณสมบัติของผู้สมัครไม่นานอย่างที่คิด โดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 5-7 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยครบถ้วนก็เตรียมตัวฟังข่าวดีได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top