สมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีเงินเดือนน้อยก็สมัครได้

สมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 36 เดือน

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ดีไหม สมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แบบไหนดี

ปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19ในช่วงที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลให้พฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยของผู้คนในสังคมเปลี่ยนแปลงไป จากเดิมที่ใช้จ่ายด้วยเงินสดถูกเปลี่ยนมาเป็นการใช้จ่ายผ่านการโอนเงินผ่านแอพธนาคารหรือจ่ายด้วยบัตรเครดิตมากขึ้น โดยในปี 2566 หรือปี 2023 แม้ว่าธนาคารและสถาบันการเงินหลายแห่งจะพัฒนารูปแบบบัตรเครดิตออกมาให้เลือกใช้บริการที่หลากหลาย แต่หากจะพูดถึงการสมัครบัตรเครดิตที่ผู้คนให้ความสนใจเชื่อว่าหนึ่งในนั้นก็คงจะมีกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มาเป็นลำดับต้นๆ กรุงศรีเฟิร์สช้อยถือเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินในเครือกรุงศรีกรุ๊ปที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยจะเน้นการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทบัตรเครดิตเป็นหลัก ซึ่งการสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แม้ว่ารูปแบบการใช้งานบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยจะไม่ได้แตกต่างจากบัตรเครดิตของธนาคารหรือสถาบันการเงินแห่งอื่นมากนัก แต่ข้อดีของการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นอกจากที่คุณจะสามารถใช้บัตรรูดเพื่อชำระหรือผ่อนค่าสินค้าและบริการผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ อย่างเช่น การผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนืกส์หรือแม้กระทั่งการใช้บัตรเฟิร์สช้อยส์ผ่อนทองแล้ว ในยุคที่เศรษฐกิจไม่แน่นอนกรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือมีเหตุฉุกเฉินคุณจำเป็นต้องใช้เงิน คุณก็สามารถใช้กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มออกมาใช้กมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดภายใต้เงื่อนไขการให้บริการที่สมเหตุสมผลนั่นเอง เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังมองบัตรเครดิตสักแต่ไม่รู้ว่าจะทำบัตรแบบไหนดี การสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็อาจเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ

สมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ฐานเงินเดือนหลักหมื่นก็ทำได้

เชื่อว่าหลายคนที่สนใจอยากสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยกำหนดหลักเกณฑ์ในการพิจารณาอนุมัติบัตรอย่างไร ต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นหรือฐานเงินเดือนเท่าไหร่จึงจะสามารถสมัครได้ สำหรับใครที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจได้เลย เนื่องจากทุกวันนี้ทางบริษัทได้พัฒนาบัตรเครดิตออกมาค่อนข้างหลากหลายเพื่อรองรับผู้ใช้บริการทุกกลุ่มอาชีพอย่างเช่นบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า บัตรโฮมโปรเฟิร์สช้อยส์ บัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์รูปแบบอื่นที่จัดทำขึ้นมาตามวัตถุประสงค์ของการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนั้นหากใครที่ต้องการสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัว เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้อย่างน้อย 10000 บาทก็สามารถเลือกสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานของคุณได้ไม่ยาก

 

สมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อย่างไรให้อนุมัติ

แน่นอนว่าหนึ่งในคำถามที่หลายคนที่ตัดสินใจสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั่นก็คือผู้สมัครส่วนใหญ่มักจะเป็นกังวลในเรื่องของการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิต บ้างก็สงสัยว่าหากสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่านช่องทางออนไลน์จะอนุมัติยากไหมหรือจะต้องทำอย่างไรให้ทางบริษัทอนุมัติบัตรเครดิตให้แก่คุณ ในส่วนนี้ต้องบอกลเยว่าสิ่งสำคัญที่ทางบริษัทให้ความสำคัญไม่แพ้กับคุณสมบัติเบื้องต้นอย่างรายได้หรือประวัติทางการเงินของคุณนั่นก็คือเอกสารประกอบการสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เพราะเอกสารเหล่านี้จะถือเป็นหลักฐานที่เป็นลายลักษณ์อักษรที่จะช่วยวการันตีคุณสมบัติของคุณนั่นเอง หากคุณมีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารครบถ้วนก็เตรียมฟังข่าวดีได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top