สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

ทําบัตรเครดิตกรุงไทยไม่ต้องไปธนาคารก็รับบัตรได้

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 24 เดือน

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยมีประโยชน์อย่างไร

ปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจไวันของมนุษย์ประกอบกับสถานการร์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ในช่วงที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลให้ผู้คนในสังคมหลีกเลี่ยงการสัมผัสเชื้อโรค เปลี่ยนจากการใช้จ่ายด้วยเงินสดมาเป็นการโอนจ่ายผ่านบัญชีธนาคารหรือหรือบัตรเครดิตมากขึ้น ซึ่งในยุคที่ผู้คนหันมานิยมใช้บัตรเครดิตส่งผลให้ธนาคารชั้นนำหลายแห่งต่างก็พัฒนารูปแบบบัตรเครดิตออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย เช่นเดียวกันกับบริษัทบัตรกรุงไทยหรือที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดีในชื่อ KTC ที่เป็นหนึ่งในบริษัทการเงินภายใต้เครือธนาคารกรุงไทยที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ก็ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกรุงไทยออกมาให้เลือกสมัครใช้บริการมากมายจนกลายคนเกิดการตั้งคำถามขึ้นว่าบัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบหรือสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยแล้วใช้ทำอะไรได้บ้าง สำหรับผู้ที่สงสัยในส่วนนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าปัจจุบันบัตรเครดิตกรุงไทยมีให้คุณเลือกใช้บริการมากกว่า 70 แบบ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงไทย VISA , Mastercard , JCB และ Unionpay ก็ตาม หากคุณสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยบัตรเครดิต ktc jcb ทุกวันนี้นอกจากที่คุณจะสามารถใช้บัตรเครดิตกรุงไทยผ่อนของหรือผ่อนชำระค่าบริการผ่านร้านค้าและบริษัทที่ร่วมรายการได้ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% แล้ว กรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือมีเหตุฉุกเฉินที่คุณจำเป็นต้องใช้เงิน คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิตกรุงไทยของคุณกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มออกมาหมุนเวียนได้ในอัตราดอกเบี้ยกดเงินสดที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจอยากทำบัตรเครดิตสักใบแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกทำบัตรที่ไหนดี การสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่เราแนะนำ ผู้ที่สนใจสมัครบัตรกรุงไทยสามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมทางออนไลน์ผ่าน www.ktc.co.th หรือติดต่อเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตกรุงไทยโทร 02 123 5000 เพื่อขอรับคำแนะนำเพิ่มเติมในการาเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของบัตรแต่ละใบก่อนตัดสินใจทําบัตรเครดิตกรุงไทยที่เหมาะสำหรับคุณได้เลย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง

เชื่อว่าหลายคนที่สนใจอยากสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยก็คงอยากจะทราบว่าการทําบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้างหรือวิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทยให้อนุมัติง่ายไหม สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาตามหารีวิวหรือทางลัดที่จะทำให้ธนาคารอนุมัติบัตรเครดิตกรุงไทยให้แก่คุณ เนื่องจากสิ่งสำคัญในการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตกรุงไทยนั่นก็คือคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย โดยเอกสารสำคัญที่จำเป็นต้องใช้ได้แก่ บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง รวมถึงเอกสารจำเป็นอื่นๆที่ธนาคารร้องขอเป็นรายบุคคล หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและเตรียมเอกสารสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยครบถ้วนก็ไม่มีอะไรต้องกังวล

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยแล้วกี่วันรู้ผล

สำหรับในส่วนของการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตกรุงไทยในปี 2566 หรือปี 2023 หลังจากที่คุณลงทะเบีบนสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยเรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารกรุงไทย ktb จะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 7 วันทำการ หากทางธนาคารตรวจสอบเอกสารและพิจารณาคุณสมบัติเรียบร้อยแล้วจะแจ้งผลการอนุมัติให้ทราบผ่านทางโทรศัพท์และดำเนินการส่งบัตรเครดิตตัวจริงให้คุณไปตามที่อยู่ที่ของคุณประมาณ 1-2 วันทำการ จากนั้นคุณก็เปิดบัตรและใช้งานได้ทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top