สินเชื่อมงคล

มงคลสินเชื่อพร้อมให้บริการเงินด่วนออนไลน์วันนี้

สินเชื่อมงคล

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 3 เดือน

สินเชื่อมงคล 2023 

เราคงเคยได้ยินคำโฆษณาเกี่ยวกับสินเชื่อกันบ่อย ๆ เช่น เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีได้จริง แอพเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี แอพยืมเงินได้จริง แอพยืมเงินไม่เช็คบูโร หรือสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด คำโฆษณาเหล่านี้นอกจากจะดึงดูดคนที่ต้องการเงินด่วนให้หลงเข้าไปกู้เงินแล้ว ยังทำให้หลายคนติดกับดักแอพเงินกู้นอกระบบที่ผิดกฎหมาย อย่างสินเชื่อมงคลที่เปิดบริการให้ขอสินเชื่อผ่านแอพกันได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ แค่ดาวน์โหลด และติดตั้งแอพสินเชื่อมงคล สินเชื่อมงคลก็พร้อมจะให้วงเงินพร้อมใช้ทันที แถมยังอัตราดอกเบี้ยถูกอีกด้วย แต่สินเชื่อมงคลทำตามที่โฆษณาไว้จริง ๆ ไหม? 

ขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อนอกระบบ ไม่มีทางที่จะสินเชื่อมงคลจะให้เงินครบจำนวนจริง ๆ แถมยังมีอัตราดอกเบี้ยโหลด และเมื่อสมัครแอพสินเชื่อมงคลยังเสี่ยงต่อการให้ข้อมูลส่วนตัวกับมิจฉาชีพ ทำให้ทรัพย์สินของเราไม่ปลอดภัย และโดนพวกมิจฉาชีพคอยตามรังควาน จนในที่สุดก็นำความเดือดร้อนมาสู่ตัวเราและคนใกล้ชิด 

 

บิดเงินสินเชื่อมงคลคืออะไร? 

ถึงแม้ว่าแอพสินเชื่อมงคลจะเป็นสินเชื่อนอกระบบ และไม่น่าเชื่อถือ แต่ก็มีบางคนอยากจะลองดีกับสินเชื่อแอพเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชีเหล่านี้ โดยทำการ “บิดเงินสินเชื่อมงคล” นั่นเอง 

การ “บิดเงินสินเชื่อมงคล” คืออะไร? การ “บิดเงินสินเชื่อมงคล” คือ การตั้งใจยืมเงิน หรือขอสินเชื่อผ่านแอพสินเชื่อมงคล โดยตั้งใจว่า เมื่อกู้เงินมาแล้วก็จะไม่จ่าย พูดง่าย ๆ ก็คือ เอาเงินจากสินเชื่อนอกระบบมาใช้ฟรี ๆ นั่นเอง เรียกได้ว่า เมื่อโดนเงินกู้นอกระบบอย่างแอพสินเชื่อมงคลหลอกมาก็หลอกกลับ หลายคนเลือกทำแบบนี้เพราะคิดว่ายังไงแอพสินเชื่อมงคลก็ไม่สามารถตามตัวได้ หรือแจ้งความเอาผิดกับเราได้ นอกจากโทรขู่ หรือประจานเท่านั้น แต่การบิดเงินสินเชื่อมงคลไม่มีอันตรายจริง ๆ ไหม? เรามาดูกัน

คุ้มไหมถ้าจะบิดสินเชื่อมงคล 

ก่อนจะทำการกู้เงินนอกระบบกับสินเชื่อมงคล แอพสินเชื่อมงคลก็จะมีการขออนุญาตเพื่อเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของเราในโทรศัพท์ ซึ่งตอนนั้นเองที่แอพสินเชื่อมงคลจะเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของเราทุกอย่างในโทรศัพท์ ทำให้ข้อมูลของเราไม่ปลอดภัย และที่น่ากลัวที่สุดก็คือแอพสินเชื่อมงคลสามารถเข้าถึงรูปภาพของเราในโทรศัพท์ได้ด้วย และก่อนการกู้สินเชื่อผ่านแอพก็ต้องใช้บัตรประชาชน ดังนั้นผลที่ตามมาจึงถือว่าไม่คุ้มที่จะเสี่ยง ทางที่ดีเราไม่ควรไปยุ่งกับแอพสินเชื่อมงคลจะดีที่สุด หรือถ้าอยากได้เงินจริง ๆ ก็ควรจะไปหาอาชีพเสริม หรือหาแหล่งเงินกู้ที่ถูกกฎหมายจะดีที่สุด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top