สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพอัพเดทใหม่ล่าสุดปีนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 8-14 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 60 เดือน

ข้อมูลของสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ เพื่อการขอสินเชื่อในปี 2565 / 2023

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระขอกู้ได้โดยสะดวก ณ ปัจจุบันก็มีตัวเลือกมากมายให้ท่านผู้อ่านได้ทำการสมัครเพื่อขอสินเชื่อกัน โดยหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจก็คือการกู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่อเหล่านี้ แต่ท่านผู้อ่านบางคนอาจจะสงสัยว่ามีด้วยหรือสำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารบัวหลวง คำตอบก็คือแม้จะไม่ประกาศออกมาตรงๆ และชัดเจนว่าเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพแต่ก็ถือว่ามีรูปแบบที่ใช่พอสมควร เพราะนี่เป็นบริการสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพที่คนไม่มีงานประจำทำถึงจะสมัครขอกู้ได้เพียงเท่านั้น หลังจากศึกษาหาข้อมูลอยู่นานก็พบว่ามีสองสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพที่ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับอาชีพอิสระที่เหมาะแก่การกู้ แต่ไม่ว่าจะกู้สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพตัวไหนจะเป็นหรือไม่ก็ตามท่านผู้อ่านจะต้องมีสัญชาติไทยถึงจะทำการกู้เงินได้ และนอกจากนั้นทางธนาคารกรุงเทพก็ได้กำหนดอีกด้วยว่าจะกู้สินเชื่อธนาคารกรุงเทพก็จะต้องมีอายุที่เกินกว่า 20 ปีขึ้นไปและไม่เกินไปกว่าที่ทางธนาคารกำหนด โดยข้อมูลสินเชื่อที่นำมาลงในบทความนี้เป็นข้อมูลที่เชื่อถือได้แน่นอนเพราะนำมาจากเว็บไซต์ของทางธนาคารเพื่อผู้อยากกู้สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพโดยตรง

 

สินเชื่อเพื่อบุคคลที่มีบัญชีเงินฝาก และวงเงินสำหรับกู้สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

 

สำหรับคนที่จะกู้เงินอาชีพอิสระอาจจะไม่สามารถกู้ได้กับบางธนาคาร แต่กับธนาคารกรุงเทพสินเชื่อที่กู้ได้คือสินเชื่อสำหรับบุคคลที่มีเงินฝาก ที่ไม่ได้กำหนดว่าสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพตัวนี้ต้องมีงานประจำทำแต่อย่างใดเรียกได้ว่ากู้เงินอาชีพอิสระกับสินเชื่อตัวนี้ก็ทำได้ โดยคุณสมบัติหลักๆ ก็แค่มีเงินฝากอยู่กับบัญชีธนาคารกรุงเทพในวันที่สมัครสินเชื่อ และมีเงินในบัญชีอยู่ในระดับเดียวกับวงเงินที่จะทำการขอกู้หรือไม่น้อยไปกว่านั้น นอกจากคุณสมบัติดังกล่าวแล้วก็ไม่มีคุณสมบัติอื่นใดอีกสำหรับตัวนี้ โดยในส่วนของวงเงินสำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพตัวนี้สามารถทำการขอได้ 100 เปอร์เซ็นต์ของเงินฝากที่คุณมี เรียกได้ว่าสำหรับสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพตัวนี้ถ้ามีเงินฝากในบัญชี 1 แสนก็ขอกู้ได้ไม่เกิน 1 แสนบาท ส่วนดอกเบี้ยของสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพตัวนี้สามารถชำระได้ในอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสะสมทรัพย์ สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพตัวนี้จะบวกเพิ่มไป 1.75 เปอร์เซ็นต์ของอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยคนทำอาชีพอิสระค้าขายไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อตัวนี้แต่อย่างใด สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 10 ปีเลยทีเดียว และเป็นการชำระคืนสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพด้วยยอดที่เท่ากันทุกเดือน เรียกว่าเหมาะกับคนที่มองหากู้เงินอาชีพอิสระเอามากๆ

 

สินเชื่อบุคคลเพื่อธุรกิจรายย่อยกี่วันอนุมัติสำหรับผู้ขอสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

เพียงท่านผู้อ่านมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปและอายุไม่เกิน 65 ปี ก็สามารถขอตัวนี้ได้ โดยวงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ไม่เกิน 3 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือตั้งแต่ 2 หมื่นถึง 5 แสนบาท และใช้เวลาไม่กี่วันอนุมัติให้ท่านได้รับสินเชื่ออย่างรวดเร็ว โดยรับเป็นเงินก้อนที่ฝากเข้าบัญชีแอฟกรุงเทพทันที เรียกได้ว่าไม่ต้องรอนานมากสำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพก็ได้เงินมาใช้แบบทันอกทันใจ โดยรวมแล้วถ้าถามว่าดีไหมก็คงจะต้องตอบว่าดีทีเดียว และนอกจากนี้ยังทำการขอกู้สินเชื่อตัวนี้แบบออนไลน์ผ่าน Mobile Banking ได้อีกด้วย ถือเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระที่น่าสนใจทีเดียว และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่ท่านผู้อ่านหลายคนอยากทราบเกี่ยวกับการกู้สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ และน่าจะเป็นประโยชน์ไม่น้อยต่อผู้ต้องการที่จะขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top