สมัครเฟิสช้อย

สมัครบัตรเฟิสช้อยพร้อมรับวงเงินจากบัตรสูงมาก

สมัครเฟิสช้อย

เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 36 เดือน

สมัครเฟิสช้อยใช้ทำอะไรได้บ้าง

แม้ว่าปัจจุบันธนาคารและสถาบันทางการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายหลายแห่งจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรเครดิตและบัตรเดบิตออกมาให้ใช้บริการหลายรูปแบบ แต่หากจะพูดถึงการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าเชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มาในรูปแบบของบัตรประเภทหนึ่งจากบริษัทกรุงศรีเฟิร์สช้อย บริษัททางการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายในเครือกรุงศรีกรุ๊ป ซึ่งจุดเด่นของการสมัครเฟิสช้อยไม่เพียงแค่การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าตามร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเท่านั้น กรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าที่มีมูลค่าค่อนข้างสูงอย่างทองคำที่มีราคาหลักหมื่นหลักแสนก็คงจะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับใครหลายคนที่จะสามารถซื้อได้ด้วยเงินสด ทำให้หลายคนที่ต้องการออมทองหรือซื้อทองคำเพื่อเก็งกำไรจึงเลือกที่จะใช้บัตรเฟิร์สช้อยผ่อนทองในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% และให้ระยะเวลาการผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 18 เดือนเลยทีเดียว นอกเหนือจากการสมัครบัตรเฟิสช้อยเพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการที่คุณต้องการแล้ว ในบางครั้งที่คุณมีภาระค่าใช้จ่ายจำเป็นที่เกิดขึ้นกะทันหันหรือหมุนเงินไม่ทันแต่คุณไม่มีเงินสำรองฉุกเฉินไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อมรถ ค่าผ่อนบ้าน ค่ารักษาพยาบาลหรือค่าใช้จ่ายอื่นใดก็ตาม คุณก็สามารถใช้วงเงินกดเงินสดของบัตรเฟิร์สช้อยเพื่อนำเงินก้อนดังกล่าวออกมาใช้หมุนเวียนตามที่คุณต้องการได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาขอสินเชื่อเงินด่วนจากธนาคารหรือหันไปพึ่งแหล่งเงินทุนนอกระบบที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยเงินกู้สุดโหดนั่นเอง ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาบัตรผ่อนสินค้าหรือกำลังตัดสินใจทำบัตรเครดิตสักใบแต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะสมัครกรุงศรี first choice แบบไหน การสมัครเฟิสช้อยก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ สมัครเฟิสช้อยไม่ยากอย่างที่คิด

ในยุคที่ผู้คนนิยมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมากขึ้นส่งผลให้ธนาคารและสถาบันการเงินหลายแห่งต่างก็พัฒนาบัตรเครดิตเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น เช่นเดียวกันกับการสมัครเฟิสช้อยเชื่อว่าหลายคนก็คงอยากจะทราบว่าบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยปัจจุบันมีกี่แบบ สำหรับใครที่สงสัยในส่วนนี้ต้องบอกเลยแม้ว่าปัจจุบันทางบริษัทได้พัฒนาและปล่อยรูปแบบบัตรเครดิตออกมาให้คุณเลือกสมัครมากถึง 8 แบบที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน แต่ในส่วนของการสมัครเฟิสช้อยและรูปแบบการใช้งานของบัตรอย่างเช่นการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า กดเงินสดหรือการสะสมแต้มอาจจะไม่ค่อยแตกต่างกันสักเท่าไหร่นัก ดังนั้นหากใครที่สนใจอยากสมัครเฟิสช้อย เราขอแนะนำให้คุณเข้าไปศึกษารายละเอียดบัตรแต่ละแบบด้วยตัวเองผ่าน www.firstchoice.co.th และกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับการสมัครเฟิสช้อยออนไลน์หรือการเตรียมเอกสารสมัครเฟริสช้อยก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับคำปรึกษาผ่านเบอร์โทร 023456789 ได้เลย

 

สมัครเฟิสช้อยไปแล้วขอเพิ่มวงเงินเฟิสช้อยได้ไหม

สำหรับใครที่ยื่นเอกสารเพื่อลงทะเบียนสมัครเฟิสช้อยและได้รับการอนุมัติวงเงินบัตรฟิร์สช้อยครั้งแรกมาแล้ว เมื่อคุณนำบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยไปใช้จ่ายแต่วงเงินไม่เพียงพอ คุณก็คงอยากจะทราบว่ากรณีที่จะสามารถขอเพิ่มวงเงินเฟิสช้อยได้หรือไม่ หากคุณคือหนึ่งในผู้สมัครเฟิสช้อยที่ประสบปัญหาเหล่านี้ก็คลายกังวลไปได้เลย เนื่องจากทางบริษัทเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถขอเพิ่มวงเงินเฟิสช้อยผ่านทางแอพลิเคชันด้วยตัวเองได้หรือสำหรับใครที่ไม่มีแอพลิเคชันก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีในห้างลูกค้าสัมพันธ์ผ่านหมายเลข 023456789 เพื่อดำเนินการขอเพิ่มวงเงินตามขั้นตอนได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top