ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของพร้อมคิดดอกเบี้ย 0%

ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

ข้อดีของการทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ไม่เพียงแค่ในด้านการติดต่อสื่อสาร การคมนาคม ทางการศึกษาหรือในด้านที่สำคัญต่อการพัฒนาประเทศเท่านั้น ทุกวันนี้เทคโนโลยีได้เข้ามาแทรกซึมกับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้คนในสังคมรอบด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของพฤติกรรมการบริโภคและจับจ่ายใช้สอยจากเดิมเวลาที่คุณต้องการซื้อสินค้าจะไปเดินเลือกซื้อตามห้างและร้านค้าได้เปลี่ยนมาเป็นการช้อปปิ้งออนไลน์มากขึ้น ซึ่งในบางครั้งที่คุณต้องการซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงอย่างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้าหรือของใช้ในบ้านต่างๆแต่คุณไม่อยากชำระด้วยเงินสดทั้งก้อนทีเดียว ในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ทางธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้เล็งเห็นความสำคัญในจุดนี้จึงได้พัฒนาการให้บริการบัตรเครดิตกสิกรที่นอกจากคุณจะใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของตามห้างหรือร้านค้าได้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการออนไลน์ก็สามารถใช้บัตรผ่อนสินค้ากสิกรไทยผ่านร้านค้าหรือแพลตฟอร์มออนไลน์ที่รองรับได้ในอัตราดอกเบี้ยเริ้มต้น 0% และให้ระยะเวลาการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรผ่อนของกสิกรนานสูงสุดถึง 18 เดือนเลยทีเดียว นอกเหนือจากการทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของแล้ว สำหรับใครที่มีเหตุฉุกเฉินหรือเกิดเรื่องด่วนที่คุณจำเป็นต้องใช้เงินก้อนแต่ไม่รู้ว่าจะหันไปพึ่งใคร ข้อดีของการที่คุณทำบัตรเครดิตกสิกรก็คือคุณสามารถใช้บัตรใบดังกล่าวกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มมาเพื่อเพิ่มสภาพคล่อทางการเงินหรือใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดนั่นเอง ผู้ที่สนใจทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของสามารถศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่คุณสนใจด้วยตัวเองผ่าน www.kasikornbank.com หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อขอรับคำปรึกษารายบุคคลได้เลย

วิธีทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ ไม่มีสลิปเงินเดือนก็ทำได้

สำหรับขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของเชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวที่ไม่มีสลิปเงินเดือน หลายคนก็คงจะสงสัยว่าทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนกสิกรต้องทำอย่างไรหรือเตรียมเอกสารทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของอะไรบ้าง หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่กำลังเป็นกังวลในส่วนนี้ก็หายห่วงไปได้เลย การทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของโดยปกติแล้วเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ได้แก่บัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน แต่กรณีที่คุณประกอบอาชีพอื่นๆที่สามารถออกหนังสือรับรองเงินเดือนได้ ทางธนาคารก็จะใช้เอกสารแสดงรายได้อย่างเช่น รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน เอกสารจดทะเบียนบริษัทหรือทะเบียนการค้าเพื่อใช้ประกอบการอนุมัติบัตรเครดิตกสิกรทดแทนนั่นเอง ดังนั้นหากใครที่กำลังกังวลในเรื่องนี้ก็ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาทางลัดในการทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของหรือวิธีที่จะทำให้ธนาคารอนุมัติบัตรเครดิตให้ยุ่งยากเลย

 

ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ อนุมัติแล้วใช้ได้ทันที

หลังจากที่คุณลงทะเบียนการทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของและได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารจะดำเนินการส่งบัตรเครดิตของคุณไปตามที่อยู่ที่คุณลงทะเบียนไว้ เมื่อคุณได้รับบัตรเครดิตเรียบร้อยแล้ว สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำนั่นก็คือการเปิดบัตรเครดิตตามขั้นตอนที่แนบมาพร้อมกับบัตรของคุณนั่นเอง จะเห็นได้ว่าทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของและเปิดใช้งานทุกวันนี้ง่ายและรวดเร็วกว่าที่คิด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top