ทําบัตรเครดิตกรุงศรี

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีไม่ต้องมีหลักทรัพย์ก็รับบัตรได้เลย

ทําบัตรเครดิตกรุงศรี

เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 36 เดือน

การทําบัตรเครดิตกรุงศรีมีดีกว่าที่คิด

ปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่าบัตรเครดิตถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนในสังคมจำนวนไม่น้อย โดยทุกวันนี้ที่ผู้คนนิยมจับจ่ายใช้สอยผ่านบัตรเครดิตมมากขึ้นส่งผลให้ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่งต่างก็พัฒนาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตออกมาให้เลือกใช้บริการมากมายซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือธนาคารกรุงศรีซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์เก่าแก่แห่งหนึ่งที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเองก็ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกรุงศรีที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชย์และโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งข้อดีของการทําบัตรเครดิตกรุงศรีนอกจากที่คุณจะสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตแทนเงินสดผ่านร้านค้าหรือบริษัทที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตแล้ว ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีไม่ว่าคุณจะรูดซื้อหรือผ่อนชำระก็ตาม คุณสามารถสะสมแต้มบัตรเครดิตกรุงศรีเพื่อใช้แลกรับส่วนลดหรือของสมนาคุณจากธนาคารหรือบริษัทพันธมิตรในเครือได้อีกด้วย นอกจากนี้กรณีที่คุณมีเหตุฉุกเฉินที่คุณจำเป็นต้องใช้เงินด่วนแต่คุณไม่มีเงินสำรอง ลำพังจะหยิบยืมเงินจากญาติพี่น้องในยุคที่เศรษฐกิจไม่แน่นอนก็รู้สึกลำบากใจ หากคุณทําบัตรเครดิตกรุงศรีไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มออกมาใช้ในชีวิตประจำวันหรือตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาขอสินเชื่อจากธนาคารหรือหันไปพึ่งแหล่งเงินทุนนอกระบบออนไลน์ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยเงินกู้สุดโหดอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจอยากทําบัตรเครดิตกรุงศรีแต่ไม่รู้ว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบหรือจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี เราขอแนะนำให้คุณเข้าไปศึกษาารายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกรุงศรีแต่ละแบบได้ที่ www.krungsri.com หรือกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับการทําบัตรเครดิตกรุงศรีก็สามารถติตต่อเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตกรุงศรีโทร1572 หรือ 026463000 เพื่อขอรับคำแนะนำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

ทําบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพ KMA ได้แล้ว

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ ธนาคารกรุงศรีก็ได้พัฒนา Krungsri mobile banking app หรือแอพลิเคชัน KMA ออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ โดยปัจจุบันหากคุณเป็นลูกค้าธนาคารกรุงศรีที่ใช้งานบนแอพ KMA อยู่แล้ว หากคุณสนใจทําบัตรเครดิตกรุงศรีทุกวันนี้คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปที่ธนาคารให้ยุ่งยาก เนื่องจากคุณสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์บางประเภทด้วยตัวเองผ่านแอพลิเคชันได้ทันที โดยเข้าไปที่เมนูสมัครบัตรเครดิตและเลือกประเภทบัตรที่คุณสนใจ พร้อมทั้งกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวและอ่านเงื่อนไขของบัตรเครดิตดังกล่าวให้ครบถ้วนแล้วยืนยันการสมัครได้ทันที เพียงแค่นี้คุณก็สามารถทําบัตรเครดิตกรุงศรีได้เรียบร้อยแล้ว

ทําบัตรเครดิตกรุงศรีใช้เวลาอนุมัติกี่วัน

สำหรับใครที่ลงทะเบียนทําบัตรเครดิตกรุงศรีเรียบร้อยแล้ว หลายคนก็คงอยากจะทาบว่าการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีกี่วันรู้ผล ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบหรือตั้งกระทู้บัตรเครดิตกรุงศรี pantip ให้ยุ่งยาก ในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาคุณสมบัติและตรวจสอบเอกสารของผู้ลงทะเบียนทําบัตรเครดิตกรุงศรีประมาณ 7 วันทำการจึงจะแจ้งผลการอนุมัติและส่งบัตรเครดิตไปตามที่อยู่ของคุณตามลำดับนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top