KTC JCB

บัตร KTC JCB มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?

KTC JCB

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

บัตร KTC JCB คืออะไร มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลให้พฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยของผู้คนในสังคมปรับเปลี่ยนไป จากเดิมที่ใช้จ่ายด้วยเงินสดถูกเปลี่ยนมาเป็นการชำระเงินด้วยการโอนหรือจ่ายผ่านบัตรเครดิตมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันที่ผู้คนนิยมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมากขึ้นส่งผลให้ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่งต่างก็พัฒนารูปแบบบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าที่น่าสนใจออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย เช่นเดียวกันกับบัตรเครดิต KTC หรือบัตรเครดิตจากบริษัทบัตรกรุงไทยที่เป็นหนึ่งในบริษัทการเงินในเครือธนาคารกรุงไทยเองก็ได้พัฒนารูปแบบบัตรเครดิตออกมาให้เลือกใช้บริการหลากหลายจนบางคนอาจจะรู้สึกสับสนไม่รู้ว่าบัตรเครดิต KTC มีกี่แบบกันแน่ แต่ในช่วงที่ประเทศญี่ปุ่นกำลังเปิดประเทศในปี 2023 นี้ หลายคนที่ชื่นชอบการเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยกับบัตร KTC JCB PLATINUM เป็นอย่างดี บัตร KTC JCB PLATINUM ถือผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตรูปแบบหนึ่งที่ออกโดยบริษัทบัตรกรุงไทยที่มาพร้อมกับดีไซน์ให้คุณเลือกมากถึง 4 แบบไม่ว่าจะเป็นหน้าบัตรดีไซน์รูปเสือ นกยูง มังกรและคลื่นที่คุณสามารถเลือกได้ในแบบที่ชอบ โดยข้อดีของการบัตรเครดิต KTC JCB นอกจากในเรื่องของวงเงินและสิทธิพิเศษการใช้งานบัตรเครดิตที่ครอบคลุมรอบด้านแล้ว ในส่วนของการสะสมแต้มกรณีที่คุณใช้จ่ายขณะอยู่ที่ญี่ปุ่นหรือใช้จ่ายสกุลเงินเยน คุณก็จะได้รับการสะสมแต้มแบบ x2 ไปเลยทันที อีกทั้งสำหรับใครที่เดินทางระหว่างประเทศบ่อย คุณก็สามารถใช้บัตร KTC JCB เข้า lounge สนามบินในประเทศญี่ปุ่นมากกว่า 28 แห่งรวมถึงสนามบินในประเทศและต่างประเทศอีกมากมาย เพราะฉะนั้นหากใครที่ชื่นชอบญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจและกำลังตัดสินใจทำบัตรเครดิต KTC แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกทำแบบไหนดี บัตร KTC JCB PLATINUM ก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

 

ทำบัตรเครดิต KTC JCB อย่างไรให้อนุมัติ

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากทำบัตร KTC JCB คุณก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารพิจารณาบัตรเครดิตยากไหมหรือจะต้องทำอย่างไรให้ธนาคารอนุมัติบัตร KTC JCB  ให้แก่คุณ สำหรับใครที่สงสัยในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าการสมัครบัตรเครดิต KTC เอกสารประกอบการสมัครก็สำคัญไม่แพ้กับคุณสมบัติของผู้สมัคร เพราะเอกสารเหล่านี้จะถือเป็นหลักฐานที่เป็นลายลักษณ์อักษรที่จะช่วยการรันตีว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบัตร KTC JCB นั่นเอง หากคุณมีคุณสมบัติตามที่ระบุไว้และยื่นเอกสารครบถ้วนก็ไม่มีอะไรต้อกังวล สามารถเช็คบัตรเครดิต KTC JCB ผ่านทาง KTC call center โทร 02 123 5000 ได้เลยหรือกรณีที่คุณมีปัญหาในการใช้บัตรเครดิต KTC โทรติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านเบอร์นี้เพื่อแจ้งปัญหาได้เช่นเดียวกัน

ค่าธรรมเนียมบัตร KTC JCB คิดอย่างไร

ในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต KTC โดยปกติแล้วทางธนาคารจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมทั้งหมด 2 ส่วนนั่นก็คือ ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี แต่สำหรับบัตร KTC JCB PLATINUM ถือเป็นบัตรเครดิตที่ค่อนข้างพิเศษ เนื่องจากทางบริษัทจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมบัตร KTC JCB แรกเข้าและรายปีตลอดชีพนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top