สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครอิออนออนไลน์ง่ายๆ รู้ผลภายใน 7 วัน

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

บัตรอิออนใช้ทำอะไรได้บ้าง สมัครบัตรอิออนออนไลน์ดีอย่างไร

แม้ว่าในปี 2566 หรือปี 2023 นี้จะมีตัวเลือกบัตรเครดิตหรือบัตรผ่อนสินค้าออนไลน์ออกมาให้คุณเลือกใช้บริการที่หลากหลาย ซึ่งหากจะพูดถึงบัตรเครดิตอิออนเชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าบัตรอิออนคืออะไรหรือใช้บัตรอิออนผ่อนอะไรได้บ้างก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทนี้ไปพร้อมกัน บัตรเครดิตอิออนถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทสินเชื่อรูปแบบหนึ่งจากบริษัทอิออนธนสินทรัพย์หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อสั้นๆว่าอิออนนั่นเอง โดยจุดเด่นของการสมัครบัตรอิออนผ่อนของหรือบัตรเครดิตอิออนนั่นก็คือการใช้บัตรเพื่อรูดซื้อหรือผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือน ไม่ว่าคุณจะต้องการใช้บัตรอิออนผ่อนโทรศัพท์ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือกระทั่งสินค้าที่มีมูลค่าสูงอย่างทองคำ หากร้านค้าดังกล่าวรองรับการผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิตอิออน คุณก็สามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์เพื่อใช้สิทธิประโยชน์ของบัตรในการผ่อนชำระสินค้าเหล่านี้ได้ นอกเหนือจากใช้บัตรอิออนเพื่อผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการแล้ว กรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือมีเหตุฉุกเฉินที่คุณจำเป็นต้องใช้เงิน คุณก็ไม่จำเป็นต้องเสี่ยงกับกู้ยืมเงินนอกระบบออนไลน์ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยเงินกู้สุดโหดอีกต่อไป เนื่องจากทุกวันนี้บัตรอิออนมาพร้อมกับวงเงินหมุนเวียนอเนกประสงค์ที่คุณสามารถใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มออกมาใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตหรือบัตรผ่อนของสักใบที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุม การสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

วิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ยากไหม สมัครบัตรอิออนออนไลน์ด้วยตัวเองต้องทำอย่างไร

ปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ ธนาคารและสถาบันการเงินหลายแห่งได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนารูปแบบการให้บริการธุรกรรมทางการเงินออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า เช่นเดียวกันกับการสมัครบัตรอิออนทุกวันนี้นอกจากการเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ที่สาขาแล้ว กรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถสมัครอิออนช่องทางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ได้เช่นกัน โดยเข้าไปที่ www.aeon.co.th จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรอิออนออนไลน์แล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมทั้งอ่านรายละเอียดเงื่อนไขให้ครบถ้วนแล้วกดยืนยันการลงทะเบียนได้เลย หลังจากที่คุณสมัครบัตรอิออนออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะเข้ามาตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นพร้อมทั้งติดต่อคุณมาเพื่อชี้แจงรายละเอียดเอกสารและนัดแนะวันเวลาในการส่งเอกสารประกอบการสมัครอีกครั้งนั่นเอง

 

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ สมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้าง

เชื่อว่าหลายคนที่ลงทะเบียนสมัครอิออนออนไลน์เรียบร้อยแล้ว คุณก็คงอยากจะทราบว่ามีวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านง่ายๆไหมหรือจะต้องเตรียมตัวรับมือกับการสมัครบัตรอิออนออนไลน์อย่างไร สำหรับใครก็ตามที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็ไม่จำเป็นต้องตั้งกระทู้สมัครบัตรอิออนออนไลน์ pantip เพื่อหาคำตอบดังกล่าวให้ยุ่งยาก สิ่งสำคัญในการสมัครบัตรเครดิตอิออนให้ผ่าน นอกจากคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครอย่างอายุ อาชีพ เงินเดือนและความสามารถในการชำระหนี้แล้ว เอกสารประกอบการสมัครซึ่งได้แก่ บัตรประชน เอกสารแสดงรายได้ รวมถึงเอกสารอื่นๆอย่างเช่น ทะเบียนการค้าและหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายเหล่านี้ก็สำคัญไม่แพ้กัน หากคุณมีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารสมัครบัตรอิออนออนไลน์ตามที่เจ้าหน้าที่ร้องขอครบถ้วนก็ไม่มีเหตุผลจำเป็รอะไรที่ทางบริษัทจะปฏิเสธคุณ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top