สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครอิออนออนไลน์วันนี้ได้หลากหลายแบบในปี 66

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

ทำความรู้จักบัตรเงินสดอิออน สมัครบัตรอิออนออนไลน์ดีอย่างไร

ในยุคที่ผู้คนนิยมทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารและสถาบันการเงินมากขึ้น หากจะพูดถึงการทำบัตรอิออนเชื่อว่าหลายคนก็คงจะคุ้ยเคยเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่พึ่งเข้าวงการนี้หรือพึ่งเคยได้ยินเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดอิออนก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักบัตรเงินสดอิออนไปพร้อมกัน บัตรอิออนถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทสินเชื่อชนิดหนึ่งในรูปแบบของบัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่ออกโดยบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ซึ่งเป็นบริษัททางการเงินยักษ์ใหญ่สัญชาติญี่ปุ่นที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ ข้อดีของการสมัครบัตรอิออนออนไลน์นั่นก็คือบัตรใบนี้จะมาพร้อมกับวงเงินบัตรอิออนทั้งหมด 3 ส่วน ในกรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าหรือบริการผ่านร้านหรือบริษัทที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต คุณก็สามารถใช้บัตรอิออนรูดเพื่อซื้อสินค้าและบริการดังกล่าวได้ หรือสำหรับบางแห่งที่รองรับการชำระเงินด้วยการผ่อนผ่านบัตรอิออน คุณก็สามารถใช้บัตรใบดังกล่าวรูดเพื่อผ่อนค่าสินค้าหรือบริการได้ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ในระยะเวลานานถึง 24 เดือนเลยทีเดียว อีกทั้งสำหรับใครที่การเงินติดขัดหรือมีเหตุฉุกเฉินที่คุณจำเป็นต้องใช้เงินและไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร หากคุณสมัครอิออนออนไลน์ไว้แล้ว คุณก็คงจะสงสัยว่าบัตรใบนี้สามารกดเงินสดอิออนได้ไหมหรือบัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง สำหรับผู้ที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจได้เลย เนื่องจากบัตรอิออนของคุณสามารถใช้กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มอิออนหรือตู้เอทีเอ็มธนาคารพาณิชย์อื่นๆมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้โดยจะเรียกเก็บดอกเบี้ยการกดเงินสดแบบลดต้นลดดอกภายใต้เงื่อนไขการให้บริการที่เป็นไปตามกฎหมายนั่นเอง เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจอยากสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ก็สามารถค้นหาโปรโมชั่นและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน www.aeon.co.th ได้เลย

 

วิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ สมัครอิออนผ่านแอพต้องทำอย่างไร

สำหรับใครที่สนใจอยากสมัครอิออนออนไลน์ หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าขั้นตอนการสมัครยุ่งยากไหมหรือจะต้องทำอย่างไรจึงจะลงทะเบียนสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้ ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนอย่างที่คิด คุณสามารถดาวน์โหลดแอพลิเคชัน AEON THAI MOBILE หรือเข้าไปที่เว็ปไซต์ aeon.co.th แล้วไปยังเมนูสมัครบัตรอิออนออนไลน์ จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมอ่านรายละเอียดเงื่อนไขให้ครบถ้วนและกดยืนยันการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้เลย เมื่อคุณลงทะเบียนออนไลน์เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะติดต่อคุณไปตามหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนไว้เพื่อนัดแนะวันเวลาในการยื่นเอกสารประกอบการสมัครตามวิธีที่คุณสะดวกอีกครั้ง เพียงแค่คุณก็สามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ด้วยตัวเองได้ไม่ยาก

 

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เวลาอนุมัตินานแค่ไหน

หลังจากที่คุณลงทะเบียนและยื่นเอกสารประกอบการสมัครบัตรอิออนออนไลน์เรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่าหลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัตินานกี่วัน ในส่วนของขั้นตอนการพิจารณาคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครบัตรอิออนออนไลน์โดยปดติแล้วจะใช้เวลาประมาณ 7-14 วันทำการจึงแจะจ้งผลการอนุมัติให้คุณทราบผ่านทางข้อความหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนไว้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top