สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อบุคคลพรอมิสคิดดอกเบี้ยถูกมากๆ ในช่วงปี 2566

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 15-25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด 

เมื่อมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินก้อน หรือต้องใช้เงินด่วน บทความนี้อยากจะพามารู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ด้วยจุดเด่นที่ให้ผู้สมัครเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลง่ายที่สุด เช่น สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคิดดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลตามวันที่ใช้จริงแบบลดต้นลดดอก และเลือกชำระขั้นต่ำได้ อีกทั้งถ้าเป็นลูกค้าเก่าที่เคยสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสไปแล้วและอยากจะขอเพิ่มวงเงินให้กู้ก็สามารถทำในวงสัญญาผ่านแอพพร้อมมิตร

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเหมาะกับคนที่มีรายได้ประจำที่มั่นคง และมีประวัติทางการเงินที่ดี แต่หลยาคนอาจจะคิดว่าต้องมีรายได้สูงถึงจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้ บอกเลยว่าเงินเดือน 8,000 บาท ก็สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้แล้ว 

 

ช่องทางสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมี 2 ช่องทางให้เลือกสมัคร คือ สมัครสินเชื่อพรอมิสได้ที่สาขา หรือช่องทางที่สะดวกที่สุดทางเว็บไซต์พรอมิส และเข้าไปที่ “สมัครออนไลน์”  เมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว ก็รอผลการพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

 

แค่ 3 ขั้นตอนก็สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสผ่านได้ง่าย ๆ 

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติง่ายไหม? หากกำลังลังเลว่าจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสดีไหม เพราะกลัวเสียเวลา กลัวสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสแล้วไม่ผ่าน ให้ลองทำตาม 3 ขั้นตอนง่าย ๆ แล้วเรื่องการสมัครสินเชื่อพรอมิสก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายไปด้วย 

  1. ตรวจสอบคุณสมบัติของตนเองก่อนจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ขั้นตอนนี้นอกจากจะทำให้ไม่เสียเวลาแล้ว ยังช่วยให้การสมัครสินเชื่อพรอมิสได้รับการอนุมัติง่ายขึ้น 
  2. เตรียมเอกสารสมัครพรอมิสให้พร้อม เพื่อยื่นที่สาขาพรอมิส 
  3. รอผลการอนุมัติ และหากคุณสมบัติครบ เอกสารสมัครพรอมิสพร้อม ก็สามารถรอผลการอนุมัติได้ภายใน 1 ชั่วโมง หรือวันถัดไป โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ แต่หากไม่ผ่านการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ก็จะได้รับ SMS แจ้งผลด้วยเช่นกัน 

คำเตือน ! อย่าหลงเข้าไปกู้กับแอพสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส 

เนื่องจากตอนนี้สินเชื่อบุคคลพรอมิสมีช่องทางการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์เพียง 1 ช่องทางเท่านั้น คือ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสผ่านทางเว็บไซต์ของพรอมิส และสินเชื่อบุคคลพรอมิสก็ยังไม่มีบริการให้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น หากผู้สมัครได้เห็นข้อความ หรือมี link เชิญชวนให้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสผ่านช่องทางอื่น หรือสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสผ่านทางแอพพลิเคชั่น ก็อย่าหลงเข้าไปกู้ เพราะไม่ได้มาจากสินเชื่อบุคคลพรอมิส และอาจจะเป็นกลลวงของมิจฉาชีพ จึงอยากแนะนำให้คนที่ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสให้ทำการสมัครผ่านสาขาบริษัทพร้อมมิตร หรือเว็บไซต์ของพรอมมิสเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top