แอพสินเชื่อฉับไว

สินเชื่อฉับไวแอพมีความน่าเชื่อถือหรือไม่?

แอพสินเชื่อฉับไว

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 4 เดือน

เตือนภัย ! แอพสินเชื่อฉับไว pantip 

มีการออกมาเตือนภัยบ่อย ๆ สำหรับแอพกู้เงินออนไลน์ผิดกฎหมาย หรือเงินกู้นอกระบบ และในพันทิปก็มีคนที่เคยตกเป็นเหยื่อของแอพสินเชื่อฉับไว ก็ได้ออกมาเตือนภัยรวมถึงเล่าประสบการณ์การกู้เงินกับแอพสินเชื่อฉับไวผ่านแอพสินเชื่อฉับไว pantip 

สำหรับคนที่กำลังคิดจะกู้เงินด่วน และกำลังสนใจแอพสินเชื่อฉับไว เพราะคิดว่าสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมาย คงจะต้องหยุดความคิดนี้ เพราะแอพสินเชื่อฉับไวเป็นแอพกู้เงินนอกระบบผิดกฎหมาย หากค้นดูข้อมูลของแอพสินเชื่อฉับไวก็จะไม่พบข้อมูลที่สำคัญ เช่น ประเภทสินเชื่อของสินเชื่อเงินฉับไวคืออะไร? ดอกเบี้ยเงินกู้เท่าไหร่? สินเชื่อฉับไวติดต่อได้ที่ไหน? แอพสินเชื่อฉับไวอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารหรือสถาบันการเงินใด? จึงอยากเตือนภัยสำหรับคนที่กำลังหาแหล่งเงินกู้ ให้อยู่ห่าง ๆ สินเชื่อเงินฉับไวจะดีกว่า

 

วิธีรับมือกับแอพสินเชื่อฉับไวทวงหนี้ 

เมื่อหลงเข้าไปกู้เงินกับแอพสินเชื่อฉับไวไปแล้ว และกำลังโดนแอพสินเชื่อฉับไวทวงหนี้ จะสามารถทำอะไรเพื่อแก้ไขสถานการณ์นี้ได้บ้าง? ลองทำตามขั้นตอนเหล่านี้ดู 

  • ลบแอพสินเชื่อฉับไวออกจากเครื่องโทรศัพท์ 
  • บอกกับญาติ คนรู้จัก หรือคนที่มีรายชื่อในโทรศัพท์ว่าอย่ารับโทรศัพท์จากแก๊งสินเชื่อเงินฉับไว 
  • ติดตั้ง Who Call เพื่อก้องกันสินเชื่อเงินฉับไวโทรมาทวงหนี้ 
  • อย่าตกใจ ให้รีบนำหลักฐานเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ 
  • หากโดนแอพสินเชื่อฉับไวทวงหนี้ ไม่ต้องจ่าย เพราะยิ่งจ่าย ยอดก็จะยิ่งเพิ่ม เพราะสินเชื่อเงินฉับไวจะโอนเงินเข้ามาเรื่อย ๆ 

เลือกแอพสินเชื่อถูกกฎหมายแทนแอพสินเชื่อฉับไว

ปัจจุบันมีแอพกู้เงินออนไลน์ทั้งจากธนาคารและสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารเปิดบริการสินเชื่อที่เข้าถึงง่ายมากขึ้น โดยเฉพาะสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารที่มีสินเชื่อเงินด่วนถูกฎหมาย ดอกเบี้ยเงินกู้ต่ำ สมัครง่าย และรายได้ต่อเดือนน้อยก็กู้ได้ อย่าง LINK BK หรือ Money Thunder ที่มีประเภทสินเชื่อให้เลือกตามความต้องการ แถมยังให้คนรายได้ต่อเดือนน้อยสามารถกู้ได้ แม้แต่อาชีพอิสระก็กู้ได้ เพียงแต่ต้องเตรียมตัวนิดหน่อยเพื่อขอสินเชื่อ แต่ก็นับว่าคุ้มค่า เพราะถ้าหากเราได้เงินจากแอพกู้เงินถูกกฎหมาย ก็ดีกว่าการใช้บริการแอพสินเชื่อฉับไวที่ผิดกฎหมาย เป็นเงินกู้นอกระบบของเหล่ามิจฉาชีพ นอกจากจะไม่ได้เงินจากแอพสินเชื่อฉับไวแล้ว เรายังต้องสูญเสียอีกมากมาย ดังนั้นจึงอยากให้ทุกคนที่กำลังจะใช้บริการแอพสินเชื่อฉับไว ให้หันไปเลือกสินเชื่อถูกฎหมายแทน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top