สินเชื่อแรบบิทแคช

สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชวันนี้สามารถผ่อนได้นานหลายงวด

สินเชื่อแรบบิทแคช

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

ไขข้อสงสัยสินเชื่อแรบบิทแคช แรบบิทแคชของธนาคารอะไร? แรบบิทแคชถูกกฎหมายไหม? 

เมื่อก่อนเราอาจจะคุ้ยเคยกับบัตรแรบบิทแคช บัตรที่สามารถชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ระบบแรกในประเทศไทย โดยเน้นไปที่การชำระค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS รวมถึงชำระสินค้าและบริการต่าง ๆ แต่ปัจจุบันแรบบิทแคชล่าสุดได้มีแอพแรบบิทแคชเพื่อให้บริการสินเชื่อแรบบิทแคช สินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยเราสามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอพแรบบิทแคชได้แบบออนไลน์ 100% แต่ก็มีคำถามว่า สินเชื่อแรบบิทแคชของธนาคารอะไร? และสินเชื่อแรบบิทแคชถูกกฎหมายไหม? บทความนี้มีคำตอบ 

สินเชื่อแรบบิทแคชจัดตั้งขึ้นในปี 2564 โดยบริษัท แรบบิท แคช จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียน 800 ล้านบาท และเป็นสินเชื่อที่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ดังนั้นสินเชื่อแรบบิทแคชจึงเป็นสินเชื่อในระบบที่ปลอดภัย และเป็นสินเชื่อที่ช่วยให้คนไทยสามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อได้ง่ายขึ้น

 

เปิดข้อดีข้อเสียสินเชื่อแรบบิทแคช 

อย่างที่กล่าวไปตอนต้น สินเชื่อแรบบิทแคชเป็นสินเชื่อออนไลน์ที่ช่วยให้คนไทยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้ง่ายขึ้น โดยสมัครสินเชื่อผ่านแอพแรบบิทแคชได้แบบ 100% และสามารถรู้ผลการอนุมัติแบบออนไลน์ได้ทันที และวันนี้เราจะมาดูข้อดีข้อเสียของสินเชื่อแรบบิทแคชก่อนที่จะตัดสินใจสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชกัน 

สินเชื่อแรบบิทแคชมีสินเชื่อให้เลือกถึง 3 สินเชื่อด้วยกัน คือ สินเชื่อแรบบิทแคชผ่อนตามใจ สินเชื่อแรบบิทแคชเงินก้อนพร้อมใช้ และสินเชื่อสวัสดิการแรบบิทแคช โดยทั้ง 3 สินเชื่อจะให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการคำประกัน และเมื่ออนุมัติแล้วก็รับเงินก้อนโอนเข้าบัญชีได้ทันที แต่สินเชื่อแรบบิทแคชก็มีการกำหนดคุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชด้วย ดังนั้นก่อนตัดสินใจสมัครสินเชื่อแรบบิทแคช ควรตรวจสอบคุณสมบัติของตนเองว่าตรงตามเงื่อนไขสินเชื่อแรบบิทแคชหรือไม่

ส่องรีวิวแรบบิทแคช pantip 

เพราะแอพกู้เงินสดมีให้เลือกมากขึ้น และสินเชื่อแรบบิทแคชก็เป็นสินเชื่อออนไลน์หนึ่งที่น่าสนใจ จึงทำให้หลายคนได้ตัดสินใจสมัครสินเชื่อแรบบิทแคช แต่ก็มีบางความคิดเห็นในแรบบิทแคช pantip ที่พูดถึงสินเชื่อแรบบิทแคชว่า มีการให้โอนเงินค่าธรรมเนียมก่อนการสมัครสินเชื่อแรบบิทแคช หรือให้โอนเงินเมื่อเอกสารผิดพลาด ทำให้หลายคนต้องสูญเสียเงินไปเป็นจำนวนมาก และทางสินเชื่อแรบบิทแคชก็ได้ออกมาเตือนภัยว่า สินเชื่อแรบบิทแคชไม่มีนโยบายให้ผู้สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชโอนเงินก่อนไม่ว่ากรณีใด ๆ ดังนั้น หากสินเชื่อออนไลน์ หรือแอพกู้เงินสดอ้างว่าเป็นสินเชื่อแรบบิทแคช และให้ทำการโอนเงินก่อน อย่าหลงเชื่อเด็ดขาด เพราะนั่นคือการกระทำของเหล่ามิจฉาชีพ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top