ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามใช้เอกสารสมัครน้อยมาก

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 48 เดือน

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล 2566

เพราะการเข้าถึงสินเชื่อจากธนาคารเป็นเรื่องยากสำหรับคนท้องถิ่น บริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) จึงได้นำเสนอศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้บริการแก่ประชาชนในท้องถิ่น ช่วยให้ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลที่ถูกกฎหมายได้ง่ายขึ้น โดยบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งได้ออกแบบศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้มาตรฐาน และมีความเป็นธรรมทั้งด้านการบริการ และอัตราดอกเบี้ย ทำให้ลูกค้าของศักดิ์สยามลิสซิ่งเกิดความมั่นใจ และความน่าเชื่อถือในการขอสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งมากขึ้น 

ปัจจุบันบริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลมากกว่า 900 สาขาทั่วประเทศ ทั้งภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมีบริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่อยู่ที่จังหวัดอุตรดิตถ์ หากต้องการสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล สามารถติดต่อเบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง 055 440 372 หรือจะติดต่อช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ศักดิ์สยามลิสซิ่ง Facebook Youtube และ Line 

 

จุดเด่นศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล 

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่เหมาะกับคนทั่วไปที่ประกอบอาชีพ หรือเจ้าของกิจการ หากมีอายุระหว่าง 20 – 70 ปี ก็สามารถขอศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลได้เลย แต่ก่อนจะไปขอศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล เรามาดูจุดเด่นศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล ว่ามีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง

สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และถ้าปิดบัญชีก่อนกำหนด ก็ลดดอกเบี้ยให้ทั้งหมดอีกด้วย อีกทั้งเอกสารประกอบการขอสินเชื่อส่วนบุคคลก็ไม่ยุ่งยาก มีแค่บัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้านตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้ หรือสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลังเท่านั้น 

รีวิวสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย pantip ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล 2566

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย pantip มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหนอนุมัติง่ายบ้าง? ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายไหม? ศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม? เรามาหาคำตอบไปด้วยกัน 

แม้ว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งจะเป็นสถาบันการเงินที่ให้สินเชื่อง่าย เหมาะกับคนท้องถิ่น และไม่ได้กำหนดรายได้ของผู้สมัคร แต่แน่นอนว่าการพิจารณาสินเชื่อจะเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท ซึ่งศักดิ์สยามลิสซิ่งจะพิจารณาความสามารถในการผ่อนชำระของผู้สมัครอยู่แล้ว ดังนั้นหากผู้สมัครศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลมีภาระหนี้เยอะเกินไป หรือไม่มีความสามารถที่จะชำระหนี้ได้ ก็อาจจะทำให้การขอสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามไม่ผ่าน แต่สิ่งสำคัญผู้สมัครควรศึกษาดอกเบี้ยของ ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลให้ดีก่อน เพราะดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามอยู่ที่ 25% ต่อปี ซึ่งถือว่าสูงพอสมควร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top