บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินใช้เอกสารน้อยมาก

บัตรกดเงินสดออมสิน

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

บัตรกดเงินสดออมสิน ตัวช่วยเรื่องปัญหาทางการเงิน

แม้ว่าปัจจุบันธนาคารพาณิชย์ชั้นนำหลายแห่งจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรกดเงินสดออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย แต่หากจะพูดถึงบัตรกดเงินสดอนุมัติไวที่ผู้คนให้ความไว้วางใจและนิยมใช้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารภาคประชาชนที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยมาเป็นลำดับต้นๆ โดยจุดเด่นของการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน อย่างที่ทราบดีว่าบัตรกดเงินสดออมสินถือเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินแต่ไม่มีเงินสำรองฉุกเฉินสามารถใช้บัตรใบดังกล่าวเบิกถอนเงินจากตู้เอทีเอ็มออกมาใช้หมุนเวียนตามวัตถุประสงค์ต่างๆได้ในอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดภายใต้กรอบเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นธรรม ซึ่งในช่วงปลายปี 2565 ที่กำลังจะเข้าสู่ปีใหม่ 2566 หรือปี 2023 นี้ต้องยอมรับเลยว่าช่วงเดือดนสุดของปีนี้ถือเป็นช่วงที่หลายคนต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นค่าประกันสุขภาพ ค่าประกันชีวิตประจำปี ค่าบ้าน ค่ารถกและค่าใช้จ่ายอื่นๆที่จำเป็นต้องใช้อย่างเลี่ยงไม่ได้ ทำให้หลายคนที่สภาวะเงินสดเริ่มตึงมือจึงเลือกที่จะหันมาสมัครบัตรกดเงินสดออมสินแทนที่จะหันไปพึ่งแหล่งเงินทุนนอกระบบออนไลน์ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยสุดโหดนั่นเอง เพราะฉะนั้นสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดออมสินแต่ไม่รู้ว่าจะสมัครประเภทไหนที่เหมาะสำหรับการใช้งานหรือคุณสมบัติของคุณก็สามารถเข้ามาปรึกษาเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินเพื่อขอรับคำแนะนำได้เลย

 

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์แบบไหนดี บัตรกดเงินสดออมสินมีกี่แบบ

อย่างที่ทราบดีว่าบัตรกดเงินสดออมสินถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ผุ้คนให้ความไว้วางใจจำนวนไม่น้อย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหายคนที่สนใจอยากสมัครบัตรกดเงินสดออมสินก็ยังคงสงสัยว่าบัตรกดเงินสดออมสินมีกี่ประเภทหรือตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกทำสมัครบัตรกดเงินสดออมสินแบบไหนดี สำหรับใครที่สงสัยในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันบัตรกดเงินสดออมสินแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักตามเงินเดือนขั้นต่ำและสิทธิประโยชน์ที่ผู้ถือบัตรจะได้รับนั่นก็คือบัตรกดเงินสดออมสิน prima card และบัตรกดเงินสด people card หรือที่หลายคนเรียกว่าบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 บาทนั่นเอง แม้ว่าบัตรกดเงินสดออมสินจะมีสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่ไม่ว่าคุณจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 หรือสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7000 ออนไลน์ก็ตาม สิ่งที่บัตรทั้ง 2 แบบสามารถทำได้เหมือนกันนั่นก็คือการใช้สำหรับรูดซื้อหรือผ่อนชำระค่าสินค้าผ่านร้านค้าที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตรอิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงการใช้บัตรกดเงินสดออมสินจากตู้เอทีเอ็มอออกมาหมุนเวียนในยามฉุกเฉินนั่นเอง

ผูกบัตรกดเงินสดออมสินกับแอพ mymo ดีอย่างไร

สำหรับลูกค้าธนาคารออมสินที่สมัครและได้รับอนุมัติบัตรกดเงินสดออมสินเรียบร้อยแล้ว เราขอแนะนำให้คุณดาวน์โหลดและติดตั้งแอพลิเคชันธนาคารออมสิน mymo หรือที่หลายคนอาจจะเรียกว่าแอพบัตรกดเงินสดออมสินลงบนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตของคุณ โดยข้อดีของติดตั้งแอพบัตรกดเงินสดออมสินนอกจากที่คุณจะสามารถติดตามการใช้จ่ายผ่านบัตรของคุณได้อย่าง real time แล้ว กรณีที่คุณต้องการเช็คยอดเงินคงเหลือหรือต้องการชำระค่างวดบัตรกดเงินสดออมสินในแต่ละรอบบิล คุณก็สามารถดำเนินการผ่านแอพลิเคชันดังกล่าวได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาออกจากบ้านอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top