speedy cash

บัตร speedy cash สมัครบัตรง่ายมากผ่านแอพ SCB EASY

speedy cash

เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

speedy cash คืออะไร มีจุดเด่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ

ในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกเอาแน่เอานอนไม่ได้ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ในช่วงที่ผ่านมา บางครั้งที่การเงินของคุณติดขัดหรือมีเหตุฉุกเฉินที่คุณจำเป็นต้องใช้เงินไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าบำรุงรักษารถ ค่าซ่อมแซมบ้านหรือค่าใช้จ่ายจำเป็นอื่นๆ แต่คุณไม่มีเงินสดสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน คุณอาจจะรู้สึกมืดแปดด้านไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ลำพังจะหยิบยืมเงินจากญาาติพี่น้องหรือคนใกล้ตัวก็รู้สึกลำบากใจ ด้ยเหตุนี้ทำให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินบางกลุ่มตัดสินใจที่จะจบปัญหาดังกล่าวด้วยกสนหันไปพึ่งแหล่งเงินทุนนอกระบบออนไลน์ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยเงินกู้สุดโหดเพียงเพราะแหล่งเงินทุนเหล่านี้อนุมัติเงินไวโดยไม่ตรวจสอบประวัติทางการเงินใดๆ หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้เราขอแนะนำให้คุณเปลี่ยนความคิดไปได้เลย ปัจจุบันธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ชั้นนำที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้พัฒนาสินเชื่อหมุนเวียน speedy cash ที่มาในรูปแบบของบัตรกดเงินสดที่จะอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้แก่คุณมากถึง 5 เท่าของรายได้ในวงเงินอนุมัติสูงสุดถึงรายละ 1.5 ล้านบาทโดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก ซึ่งข้อดีของบัตรกดเงินสด speedy cash นอกจากวงเงินอนุมัติที่ค่อนข้างสูงโดยไม่ต้องมีหลักประกันแล้ว ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยและการผ่อนชำระ ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อคุณกดเงินสดจากบัตร speedy cash ออกมาใช้ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามจำนวนวงเงินจริงและให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนสินเชื่อ speedy cash นานถึง 36 เดือนเลยทีเดียว กรณีที่มีบัตร speedy cash อยู่ในมือแต่ไม่ได้กดเงินออกมาใช้ ทางธนาคารก็จะไม่เรียกเก็บดอกเบี้ยใดๆจากคุณนั่นเอง

สมัครบัตร speedy cash  บัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย

ในส่วนของขั้นตอนการสมัครบัตร speedy cash อย่างที่ทราบดีว่าผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดประเภทนี้ ทางธนาคารตั้งใจพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นแหล่งเงินทุนสำรองสำหรับผู้ที่เดือดร้อนทางการเงิน ดังนั้นการลงทะเบียนสมัครและอนุมัติจึงไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด เพียงแค่คุณเป็นผู้มีรายได้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์และมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 10,000 บาทไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ทำธุรกิจส่วนตัวหรือประกอบอาชีพอิสระก็สามารถลงทะเบียนสมัคร speedy cash แอพ SCB EASY ออนไลน์หรือเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารที่สาขาเพื่อดำเนินการได้เช่นกัน

 

บัตรกดเงินสด speedy cash ขอเพิ่มวงเงินได้ไหม

สำหรับใครที่ได้รับวงเงินอนุมัติสินเชื่อ speedy cash เรียบร้อยแล้ว หลายคนที่กำลังเตรียมตัวฉลองปีใหม่ 2566 หรือ 2023 ที่กำลังจะมาถึงนี้ คุณก็คงอยากจะทราบว่าบัตร speedy cash ขอเพิ่มวงเงินได้ไหมหรือกรณีที่หมุนเงินไม่ทัน บัตร speedy cash จ่ายขั้นต่ำได้หรือไม่ ในส่วนของการขอเพิ่มวงเงินหลายคนอาจจะต้องผิดหวังเนื่องจากทางธนาคารยังไม่มีนโยบายในเพิ่มวงเงินอนุมัติให้แก่ลูกค้า แต่กรณีที่คุณนำเงินสดจากบัตร speedy cash ออกมาใช้แล้วหมุนเงินผ่อนชำระคืนไม่ทัน คุณสามารถจ่ายขั้นต่ำได้โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องจ่ายขั้นต่ำอย่างน้อย 3% จากวงเงินคงค้างหรือจ่ายตามยอดขั้นต่ำที่กำหนดไว้ในไปเรียกเก็บค่างวดรายเดือนก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top