สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติไวในระยะเวลา 7 วัน

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 2566

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นสินเชื่อจากบริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล จำกัด หรือเอสแคป (SCAP) จัดตั้งขึ้นในปี 2562 ด้วยทุนจดทะเบียน 50 ล้านบาท บริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล จำกัด ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อให้บริการด้านสินเชื่อกับลูกค้ารายย่อย ทั้งกับบุคคลธรรมดา และนิติบุคคล โดยสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์มีจุดเด่นอยู่ที่การบริการเงินกู้ส่วนบุคคลที่เน้นเรื่องความสะดวก รวดเร็ว และคิดถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก จึงทำให้ศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลเป็นสินเชื่อที่ช่วยให้ผู้คนเข้าถึงแหล่งเงินกู้ส่วนบุคคลได้ง่ายขึ้น 

บริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล จำกัด หรือเอสแคป (SCAP) ได้เพยายามพัฒนาสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ให้มีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการนำเทคโนโลยี และผู้มีประสบการด้านการเงิน ไว้คอยบริการลูกค้าที่ต้องการปรึกษา ขอคำแนะนำ หรือสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความสบายใจ และมีความไว้วางในในสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์มากขึ้น 

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน? ศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม?

นอกจากจุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ที่เน้นการให้การบริการที่ความสะดวก รวดเร็ว และคิดถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลักแล้ว สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้วงเงินสูง โดยให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท (หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้) และผ่อนสบายนานสูงสุด 60 เดือน อีกทั้งสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ง่าย อัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ยังเป็นแบบลดต้นลดดอก และไม่ต้องมีการค้ำประกันให้ยุ่งยาก 

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นสินเชื่อที่อนุมัติไว หากเอกสารการสมัครครบ และคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลตรงตามเงื่อนไข ก็สามารถรับเงินกู้ส่วนบุคคลได้ทันที ทั้งนี้สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับพนักงานประจำที่มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป มีอายุการทำงานอย่างน้อย 4 เดือน และผ่านการทดลองงานแล้ว ที่สำคัญผู้ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์จะต้องมีประวัติทางการเงินที่ดีด้วย 

ช่องทางผ่อนชำระสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ 

ผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สามารถเลือกช่องทางผ่อนชำระได้หลากหลายช่องทาง ซึ่งช่องทางผ่อนชำระจะมีค่าธรรมเนียมเป็นไปตามที่ธนาคารแต่ละแห่งกำหนด โดยผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สามารถชำระเงินได้ที่ 

  • เคาน์เตอร์ธนาคาร 
  • ATM 
  • Internet Banking 
  • Mobile Banking 

  ช่องทางผ่อนชำระที่กล่าวไปข้างต้น ผู้ขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สามารถชำระผ่านธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกรุงไทย หรือหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ และต้องการสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ ก็สามารถติดต่อได้ที่ 02 – 691- 5600  หรือทางออนไลน์ได้ที่ facebook และ Line ของศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top