สตาร์มันนี่

สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?

สตาร์มันนี่

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน

ขอสินเชื่อกับสตาร์มันนี่ สำหรับผู้ต้องการกู้เงินถูกกฎหมาย

ท่านผู้อ่านบางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของสตาร์มันนี่มาบ้าง และอาจจะมีข้อมูลเบื้องต้นว่าเป็นบริการสินเชื่อแต่ก็ยังไม่ทราบรายละเอียดที่แน่ชัด โดยบริษัทสตาร์มันนี่ก็คือผู้ให้บริการสินเชื่อรายย่อยแบบที่ต้องมีหลักประกัน โดยหากท่านผู้อ่านมียานพาหนะ ไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ไปจนถึงรถยนต์ ก็นำไปใช้ในการขอกู้กับทางสตาร์มันนี่ได้ หรือหากมีที่อยู่อาศัยหรืออสังหาริมทรัพย์ ก็สามารถนำไปใช้ในการกู้สินเชื่อสตาร์มันนี่ได้เช่นกัน อ่านถึงตรงนี้บางท่านก็สงสัยว่าบริษัทแห่งนี้เป็นผู้ให้กู้เงินถูกกฎหมายหรือไม่ และจะสามารถวางใจว่าจะไม่เจอดอกเบี้ยแสนแพงหรือข้อมูลส่วนตัวหลุดรั่วไหลได้หรือเปล่า จากข้อมูลที่ได้ค้นหามา บริษัท สตาร์มันนี่ จํากัด เป็นบริษัทในเครือของธนาธิวัตถ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้ามาก่อน และแตกแขนงธุรกิจออกมาเป็นสตาร์มันนี่ในส่วนของการให้บริการสินเชื่อ ซึ่งจากข้อมูลตรงนี้น่าจะช่วยให้ผู้อ่านหลายท่านรู้สึกเบาใจลงและตัดสินใจว่าจะกู้สตาร์มันนี่ดีหรือไม่ โดยในส่วนที่เกี่ยวข้องกับประเภทสินเชื่อที่บริษัทแห่งนี้มีให้บริการก็มีด้วยกันสองประเภทที่ท่านผู้อ่านสามารถเลือกตามความสะดวกได้

 

สินเชื่อรูปแบบต่างๆ จากทางสตาร์มันนี่ และข้อมูลวงเงินกับอัตราดอกเบี้ย

 

โดยสินเชื่อที่ทางผู้ให้บริการรายนี้มีก็ประกอบด้วยสินเชื่อรถ ไม่ว่าท่านผู้อ่านจะมีรถประเภทใดก็ตามก็มาสามารถขอติดต่อกับทางบริษัทผู้ให้บริการแห่งนี้ได้ เพราะทางผู้ให้บริการรับจัดไฟแนนซ์รถที่อนุมัติง่ายและได้เงินอย่างรวดเร็วไม่เสียเวลารอคอยจนเกินไปนัก ที่สำคัญก็คือวงเงินที่จะได้นั้นถือว่าค่อนข้างน่าพอใจทีเดียวเมื่อเทียบกับบริการจัดไฟแนนซ์ของรถยนต์ที่อื่นๆ คนที่สงสัยว่าสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วัน ก็ตอบได้เลยว่าอาจจะไม่ถึงวันด้วยซ้ำก็ได้รับการอนุมัติซึ่งทางสตาร์มันนี่ไม่ได้มีข้อกำหนดอะไรมากแค่ท่านผู้อ่านนำรถยนต์ของท่านมาที่สาขาใกล้บ้าน ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่น เพื่อให้ทางสตาร์มันนี่ได้ประเมิทสภาพรถเพื่อดูว่าควรจะได้กู้เท่าไหร่ โดยจะต้องนำเอกสารคือทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน และเล่มทะเบียนรถที่เป็นตัวจริงทั้งหมดมาที่สตาร์มันนี่ ขาดอย่างหนึ่งอย่างใดไปไม่ได้ หากรถมีสภาพดีก็จะได้รับเงินที่ค่อนข้างสูง ส่วนอัตราดอกเบี้ยก็จะเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด และอยู่ในขอบเขตที่ไฟแนนซ์รถเพิ่งจะเรียกเก็บจากผู้ใช้บริการได้ นอกจากนั้นทางสตาร์มันนี่ก็มีสินเชื่อที่ให้บริการในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเหมาะกับคนมีที่ดินเพราะเป็นสินเชื่อที่ดินนั่นเอง หากท่านมีโฉนดที่ดินก็สามารถมายื่นขอดำเนินการได้ ดอกเบี้ยจะไม่แพงมากและเลือกระยะเวลาผ่อนชำระกับทางสตาร์มันนี่ได้แบบสบายๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะผ่อนชำระคืนไม่ทันแต่อย่างใด โดยรวมแล้วผู้ให้บริการรายนี้จะเน้นถึงความเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่ดำเนินการทุกอย่างรวดเร็วฉับไว เหมาะสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหากู้เงินที่เงื่อนไขไม่เยอะและต้องการเงินแบบเร่งด่วนเป็นอย่างมาก สตาร์มันนี่ก็จัดว่าเป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว

 

ช่องทางติดต่อกับสตาร์มันนี่เพื่อขอสินเชื่อเงินด่วน

สำหรับท่านผู้อ่านที่สงสัยว่ามีสาขาสตาร์มันนี่ใกล้ฉันอยู่ที่ไหนบ้าง ก็สามารถเข้าไปค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสาขาต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ของสตาร์มันนี่อย่าง https://www.starmoney.co.th/ ซึ่งนอกจากจะมีข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งของสาขาต่างๆ แล้วยังมีข้อมูลที่จำเป็นจะต้องทราบเพื่อการขอสินเชื่อผ่านแอปกู้เงินอีกด้วย ส่วนท่านที่ต้องการอ่านรีวิวความเห็นของผู้เคยกู้เงินจริงมาก่อน ก็สามารถกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip” ก็จะได้อ่านความเห็นที่น่าสนใจและหลากหลายเกี่ยวกับสตาร์มันนี่เลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สมัคร snap cash ง่ายๆ สำหรับคนอยากผ่อนของทั่วไป
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 12 เดือน
Scroll to Top