ซุปเปอร์วอลเล็ต

แอพซุปเปอร์วอลเล็ตอนุมัติวงเงินตอนนี้เกือบ 1 แสน

ซุปเปอร์วอลเล็ต

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 80,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 5 เดือน

เตือนภัยเงินกู้ซุปเปอร์วอลเล็ต แอพกู้เงินนอกระบบ

เพราะความสะดวก และง่ายในการขอสินเชื่อ จึงทำให้แอพกู้เงินนอกระบบได้ระบาดอย่างแพร่หลาย และไม่ว่าจะมีสักกี่แอพที่มีการออกมาเตือนภัย แต่ก็ยังมีหลายคนตกเป็นเหยื่อแอพกู้เงินนอกระบบเหล่านี้อยู่ดี ตัวอย่างเช่นแอพซุปเปอร์วอลเล็ต แอพกู้เงินด่วนออนไลน์ที่สามารถดาวน์โหลด และติดตั้งได้ง่าย ๆ อีกทั้งแอพซุปเปอร์วอลเล็ตยังไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ในการกู้เงิน เพียงแต่มีบัตรประชาชนกับโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถกู้เงินได้แล้ว แต่เนื่องจากแอพซุปเปอร์วอลเล็ตเป็นแอพกู้เงินด่วนออนไลน์ที่ผิดกฎหมาย จึงทำให้การกู้เงินกับแอพซุปเปอร์วอลเล็ตมีความไม่ปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น การเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว การคิดดอกเบี้ยเกินที่กฎหมายกำหนด การโทรข่มขู่ หรือการประจานทำให้อับอาย ส่งผลให้คนที่ใช้บริการแอพกู้เงินนอกระบบเหล่านี้มีความกลัวต่อการใช้ชีวิต ระแวง และอาจจะทำให้สูญเสียหน้าที่การงานเนื่องจากการโทรไปขมขู่อีกด้วย  

 

 

ระวังกลโกง ! กู้เงินผ่านแอพซุปเปอร์วอลเล็ตโดยไม่ได้ตั้งใจ

มีการออกมาเตือนสำหรับซุปเปอร์วอลเล็ต pantip โดยมีคนหลงกล และเข้าไปกู้เงินกับแอพซุปเปอร์วอลเล็ตโดยไม่รู้ตัว เช่น มี link ของซุปเปอร์วอลเล็ตให้กดกู้ในขณะที่กำลังเล่นมือถืออยู่ บางคนอยากรู้จึงกดเข้าไป ปรากฏว่ายังไม่ทันจะกดยืนยัน ก็กลายเป็นการกู้เงินกับแอพซุปเปอร์วอลเล็ตไปแล้ว 

เพื่อจะรู้เท่าทันกลโกงของแอพกู้เงินด่วนซุปเปอร์วอลเล็ต อย่ากด link ที่มีการส่งมาเชิญชวนการกู้เงินเด็ดขาด เพราะนอกจากจะเป็นการหลงเข้าไปกู้เงินแล้ว ยังเป็นเหมือนการให้มิจฉาชีพสามารถเข้าถึงข้อมูลของเราโดยที่เราไม่ได้ยินยอม และเมื่อกดเข้าไปกู้เงินผ่านแอพซุปเปอร์วอลเล็ต บอกเลยว่าผลที่ตามไม่คุ้มจริง ๆ บางคนต้องตามแก้ปัญหาเป็นระยะเวลานานกว่าปัญหาในการกู้เงินนอกระบบจะจบลง 

 

คิดสักนิดก่อนจะกู้เงินผ่านแอพซุปเปอร์วอลเล็ต

แม้ว่าหลายคนจะรู้ทั้งรู้ ว่าแอพกู้เงินนอกระบบอันตรายแค่ไหน แต่ก็ยังมีคนที่เต็มใจจะไปกู้เงินผ่านแอพพวกนั้น และแอพกู้เงินนอกระบบก็มีแอพกู้เงินด่วนใหม่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ อย่างซุปเปอร์วอลเล็ต หรือแอพกู้เงินด่วนอื่น ๆ ที่เชิญชวนให้หลายคนกู้เงิน โดยบอกว่าเป็นแอพยืมเงินไม่เช็คบูโร มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ มีระยะเวลาผ่อนนาน และให้เงินด่วนออนไลน์จริง คำเชิญชวนเหล่านี้แม้จะดูดี แต่หลังจากกู้มาแล้วหลายคนเหมือนตกนรกทั้งเป็น บางคนถึงกับอยากฆ่าตัวตายด้วยซ้ำ อยากจะเตือนสำหรับคนที่อยากได้เงินเร็ว อย่าคิดแค่ว่าแอพกู้เงินนอกระบบให้เงินง่าย แต่ให้คิดถึงผลที่ตามมาหลังจากไปกู้เงินกับแอพซุปเปอร์วอลเล็ตด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top