ทรูมันนี่

ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่วันนี้ได้หลากหลายช่องทาง

ทรูมันนี่

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

บัตรเงินสดทรูมันนี่คืออะไร ใช้ truemoney wallet ดีอย่างไร

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนในสังคม มนุษย์ได้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆเข้ามาพัฒนาสิ่งรอบตัวไม่เพียงแค่ในด้านการศึกษา ทางการแพทย์ การคมนาคมหรือในด้านที่สำคัญต่อการพัฒนาประเทศเท่านั้น ปัจจุบันธนาคาร สถาบันการเงินและบริษัทชั้นนำหลายแห่งได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนารูปแบบการให้บริการทางการเงินเช่นเดียวกันกับบริษัททรูคอเปอเรชันที่ได้พัฒนา truemoney wallet หรือกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่คุณสามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet หรือกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์เพื่อใช้สำหรับซื้อสินค้าหรือบริการผ่านร้านและบริษัทที่รองรับการชำระเงินด้วยทรูมันนี่วอลเล็ทได้เลย นอกจากที่คุณจะเติมเงินทรูมันนี่เพื่อจับจ่ายใช้สอยแล้ว การใช้จ่ายผ่าน truemoney wallet ยังมาพร้อมกับโปรโมชันและสิทธิประโยชน์ที่จัดเตรียมไว้สำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านกระเป๋าเงิน truemoney โดยเฉพาะอีกด้วย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทุกวันนี้จะมีผู้คนสนใจอยากให้บริการมากขึ้น แน่นอนว่าหลายคนที่เป็นมือใหม่หัดใช้ truemoney wallet คุณก็คงอยากทราบว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่ใช้ทำอะไรได้บ้างหรือบัตรเติมเงินสดซื้อได้ที่ไหน ในส่วนของการใช้งานบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่หลักๆแล้วจะใช้เป็นบัตรเงินสดเพื่อเติมเงินเข้าไปยังบัญชี wallet ใช้สำหรับเป็นเงินอิเล็กทรอนิกส์กรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าหรือบริการผ่านร้านค้าและบริษัทที่ร่วมรายการรวมถึงการเติมเกมส์ออนไลน์ ชำระค่าสาธารณูปโภค ค่าอินเทอร์เน็ต ค่าโทรศัพท์ก็สามารถใช้บัตรทรูมันนี่วอลเล็ทชำระค่าบริการดังกล่าวได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นหากใครที่ยังไม่มีบัญชี wallet ก็สามารถเปิดบัญชีด้วยตัวเองตามขั้นตอนได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม จากนั้นก็เติมเงินเข้าไปยังบัญชีด้วยการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ออนไลน์หรือเติมเงินทรูมันนี่ผ่านบัตรเงินสดที่ซื้อจากร้านค้าทั่วไปตามวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ที่ระบุไว้ในแอพลิเคชันได้เลย


ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ที่ไหนได้บ้าง

ในส่วนของการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าคุณจะหาซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ที่ไหนหรือมีบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีแจกไหม ในส่วนนี้เราขอแนะนำให้คุณระวังมิจฉาชีพหรือเว็ปไซต์ที่ไม่น่าเชื่อที่มักจะโฆษณาชวนเชื่อที่หลอกให้คุณลงทะเบียน กรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อแลกกับบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรี โดยปกติแล้วทางบริษัทไม่มีนโยบายแจกบัตรเงินสดทรูมันนี่ เพราะฉะนั้นหากใครที่เจอเหตุการณ์ในลักษณะนี้เราขอแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงไปได้เลย โดยการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ปัจจุบันสามารถหาซื้อได้ไม่ยากอย่างที่คิด คุณสามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน ทรูช้อปหรือ 7-11 ตามที่คุณสะดวกได้เลย และในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางออกจากบ้านก็สามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ออนไลน์ด้วยการเติมเงินผ่าน mobile banking ได้เช่นกัน

 

วิธีการเติมเงินบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่าน mobile banking


สำหรับขั้นตอนการเติมเงินบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่าน mobile banking สามารถทำได้ไม่ยาก อันดับแรกให้คุณเข้าสู่ระบบ mobile banking และเข้าไปที่เมนูเติมเงินแล้วเลือก truemoney wallet จากนั้นให้คุณกรอกหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนไว้สำหรับ wallet พร้อมทั้งระบุจำนวนเงินที่คุณต้องการเติมบัตรเงินสดทรูมันนี่และกดยืนยันได้เลย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถเติมเงินบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่าน mobile banking ได้เรียบร้อยแล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top