เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบเปิดให้บริการทางออนไลน์แล้วล่าสุด

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 48 เดือน

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลมีบริการไหม? 

เงินเทอร์โบ คือ สถาบันการเงินที่ดำเนินการภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยให้บริการทางการเงินกับลูกค้าระดับชุมชนและท้องถิ่นทั่วประเทศ และเงินเทอร์โบมีสาขาที่ให้บริการมากกว่า 780 สาขา และให้บริการลูกค้าแบบไม่มีวันหยุด โดยเปิดบริการทุกวัน 

เงินเทอร์โบมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อมากมาย แต่เงินเทอร์โบจะเน้นไปที่สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ สินเชื่อรถจักรยานยนต์ สินเชื่อโฉนดที่ดินและห้องชุด แต่สินเชื่อเทอร์โบยังไม่มีบริการเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล หรือเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลในขณะนี้ นั่นก็เพราะว่าสินเชื่อเทอร์โบยังไม่มีนโยบาย หรือสนับสนุนการปล่อยสินเชื่อเพื่อการอุปภคบริโภคที่มีจุดประสงค์เพื่อการซื้อสินค้าที่ฟุ่มเฟือย สินเชื่อเทอร์โบจึงยังไม่มีเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลไว้สำหรับลูกค้าที่กำลังสนใจอยากจะขอเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล

 

ไม่มีเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล เงินเทอร์โบมีสินเชื่ออะไรบ้าง? 

แม้ว่าจะไม่มีเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลไว้ให้บริการ แต่เงินเทอร์โบก็มีสินเชื่อที่น่าสนใจหลากหลาย เช่น สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อโฉนดที่ดิน และสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 

สินเชื่อเทอร์โบมีจุดเด่นอยู่ที่การกู้ง่าย อนุมัติไว รับเงินสดทันทีเต็มจำนวน ให้ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.68% ไม่เช็กบูโร ไม่เช็กเอกสารรายได้ ไม่ต้องมีคนค้ำ อยู่จังหวัดไหนก็กู้ได้ และปิดบัญชีก่อนกำหนดไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย แล้วสินเชื่อเทอร์โบดีกว่าเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลยังไง? เพราะสินเชื่อเทอร์โบที่เน้นไปที่สินเชื่อรถและโฉนดที่ดิน เป็นสินเชื่อที่ให้ผู้กู้ได้คิดก่อนการตัดสินใจสมัครสินเชื่อเทอร์โบ เพราะถ้าหากเงินเทอร์โบมีเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลก็อาจจะเป็นสินเชื่อที่กู้ได้ง่าย ๆ ทำให้หลายคนไม่ได้ตรวจสอบความต้องการ หรือความจำเป็นจริง ๆ และทำให้เป็นหนี้โดยไม่จำเป็นอีกด้วย 

เงินเทอร์โบรีวิว เงินเทอร์โบดีไหม? เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล

วันนี้เราได้ทำความรู้จักกับสินเชื่อเทอร์โบกันไปบ้างแล้ว และได้รู้ว่าตอนนี้สินเชื่อเทอร์โบยังไม่มีบริการเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล อีกทั้งสินเชื่อเทอร์โบก็ไม่ต้องมีคนค้ำประกันด้วย แต่นี้หมายความว่าการกู้เงินหรือการขอสินเชื่อเทอร์โบจะไม่มีคนอื่นมาเกี่ยวข้องจริง ๆ ไหม? 

จริง ๆ แล้วการขอสินเชื่อจะต้องมีบุคคนอ้างอิง บุคคนอ้างอิงก็คือคนที่บริษัทสามารถทำการติดต่อได้ หากไม่สามารถติดต่อกับผู้กู้ได้โดยตรง และหากเกิดการผิดนัดชำระหนี้ บริษัทก็จะโทรหาบุคคลอ้างอิงได้ ซึ่งได้เกิดกรณีนี้ขึ้นกับคนที่เป็นบุคคลอ้างอิงสินเชื่อเทอร์โบโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นหากจะทำการขอสินเชื่อเทอร์โบ ควรศึกษารายละเอียดเกี่ยวบุคคลค้ำประกันให้ดีเสียก่อน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top