uob cash plus

บัตร uob cash plus อนุมัติไวมากเพียง 7-14 วัน

uob cash plus

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 36 เดือน

ทำความรู้จักบัตรกดเงินสด uob cash plus

ปัจจุบันที่ผู้คนนิยมทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารและสถาบันการเงินมากขึ้น หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างได้รับความนิยมนอกเหนือจากบัตรเครดิตแล้ว หลายคนก็คงจะนึกถึงบัตรกดเงินสดมาเป็นลำดับต้นๆ เนื่องจากธนาคารชั้นนำหลายแห่งต่างก็ได้พัฒนาบัตรกดเงินสดรูปแบบนี้ออกมาให้บริการเป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกันกับธนาคาร UOB ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการทางการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเองก็ได้พัฒนาและปล่อยบัตร uob cash plus ออกมาให้ใช้บริการ บัตร uob cash plus หรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่า uob cash plus ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรกดเงินสด uob ที่มาพร้อมกับวงเงินสำรองพร้อมใช้ในวงเงินสูงสุดมากถึงรายละ 1 ล้านบาทโดยไม่ต้องมีหลักประกันในอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่ค่อนข้างเป็นมิตรสำหรับผู้ใช้บริการ ซึ่งจุดเด่นของบัตรประเภทนี้นั่นก็คือใช้บัตร uob cash plus โอนเงินเข้าบัญชีหรือกดเงินสดออกมาใช้และผ่อนชำระคืนภายใน 2 รอบบิล ทางธนาคาร UOB ก็จะไม่เรียกเก็บดอกเบี้ยจากคุณ แต่สำหรับใครที่ต้องการผ่อนชำระยอดหนี้มากกว่า 2 รอบบิลก็จะเรียกเก็บดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดในอัตราดอกเบี้ยเพียง 25% ต่อปีเท่านั้น ไม่เพียงแค่อัตราดอกเบี้ยการใช้บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีหรือกดเงินออกมาใช้ที่คุ้มค่าเท่านั้น บัตร uob cash plus ยังมาพร้อมข้อเสนอและสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตรอีกมากมาย ซึ่งคาดว่าในปี 2566 หรือปี 2023 ที่กำลังจะมาถึงนี้ บัตรกดเงินสด uob cash plus โปรโมชั่น 2566 ก็คงจะดีไม่น้อยกว่าช่วงที่ผ่านมา ผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน www.uob.co.th หรือขอรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ธนาคารได้โดยตรง

สมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus กี่วันอนุมัติ

เช่ือว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากสมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus คุณก็คงอยากจะทราบว่าบัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหมหรือกำหนดเงื่อนไขในการพิจารณาอย่างไร สำหรับผู้ที่สงสัยในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าบัตรกดเงินสด uob cash plus สมัครง่ายกว่าที่คิด เพียงแค่คุณเป็นบุคคทั่วไปที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 30000 บาทไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ทำธูรกิจส่วนตัวหรือประกอบอาชีพอิสระก็สามารถทำได้ ในส่วนของระยะเวลาการอนุมัติโดยทั่วไปแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาประมาณ 5-7 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารครบถ้วนก็ไม่มีอะไรต้องกังวล

 

บัตร uob cash plus เก็บค่าธรรมเนียมแพงไหม

ในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตร uob cash plus  ปกติทางธนาคาร UOB จะแบ่งค่าธรรมเนียมออกเป็น 2 ประเภทนั่นก็คือค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตามเงื่อนไขบัตรกดเงินสด uob ที่คุณเลือก แต่สำหรับบัตร uob cash plus เรียกได้ว่าค่อนข้างพิเศษ เพราะทางธนาคารจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี จะเก็บเฉพาะดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดตามวงเงินที่คุณใช้เท่านั้น เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดสักใบที่ครอบคลุมการใช้งานและมาพร้อมกับข้อเสนอที่น่าสนใจ บัตร uob cash plus ก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top