xpress cash

บัตรเงินด่วน xpress cash ลงทะเบียนเปิดบัตรได้ง่ายๆ บนเว็บไซต์

xpress cash

เงินเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 18-25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 36 เดือน

บัตร xpress cash คืออะไร

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมาและคากว่าจะยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งในปี 2566 หรือปี 2023 ต้องยมอรับเลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศแดละภาคธุรกิจเท่านั้น ประชาชนคนทั่วไปทั้งผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระและรับรายได้ประจำต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นวงกว้างจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินจะเริ่มมองหาแหล่งเงินทุนสำรองเพื่อมาประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น ธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยจึงได้ปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเงินด่วน xpress cash ที่มาพร้อมกับวงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้มากถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดรายละ 1.5 ล้านบาทโดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้ยุ่งยาก โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์บัตร xpress cash กสิกรไม่เพียงแค่เปิดโอกาสให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินสามารถกดเงินจากบัตรมาใช้หมุนเวียนโดยไม่ต้องมีหลักประกันเท่านั้น สำหรับการคิดดอกเบี้ยหลายคนก็คงอยากจะทราบว่าบัตรเงินด่วน xpress cash ดอกแพงไหมหรือธนาคารคิดดอกเบี้ยอย่างไร ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าบัตรเงินด่วน xpress cash ดอกเบี้ยจะเรียกเก็บในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามวงเงินที่คุณกดออกมาใช้จริงเริ่มต้นที่ 16% ต่อปี กรณีที่คุณสมัครบัตร xpress cash แต่ไม่ได้กดเงินสดออกมาใช้ ทางธนาคารก็จะไม่เรียกเก็บดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมใดจากคุณ เพราะฉะนั้นหากใครที่ไม่มีเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน การทำบัตร xpress cash ติดตัวไว้ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดี

วิธีใช้บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีได้ไหม

สำหรับการใช้งานบัตร xpress cash ทุกวันนี้ถือว่าค่อนข้างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากการที่คุณใช้บัตร xpress cash กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มออกมาใช้แล้ว สำหรับลูกค้าธนาคารที่ผูกบัตร xpress cash ไว้กับแอพลิเคชัน KPLUS หรือแอพธนาคารกสิกรไทย ปัจจุบันคุณสามารถใช้บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินและไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาตู้เอทีเอ็มอีกต่อไป โดยวิธีการโอนเงินจาก xpress cash เข้าบัญชีธนาคารสามารถทำได้ไม่ยาก คุณสามารถเข้าสู่ระบบการใช้งานแอพลิเคชันตามปกติ จากนั้นไปที่เมนูบัตร xpress cash แล้วระบุหมายเลขบัญชีพร้อมทั้งจำนวนเงินที่คุณต้องการโอนไปยังบัญชีดังกล่าวและกดยืนยันได้เลย เพียแค่นี้คุณก็สามารถใช้บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีได้เรียบร้อยแล้ว

 

บัตรเงินด่วน xpress cash อนุมัติกี่วัน

ในส่วนของระยะเวลาอนุมัติบัตร xpress cash กสิกร หลายคนที่ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารใช้เวลาพิจารณาอนุมัตินานไหมหรือกี่วันจึงจะทราบผล สำหรับใครที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็หายห่วงไปได้เลย ปกติแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาในพิจารณาคุณสมบัติและตรวจสอบเอกสารประกอบการสมัครบัตร xpress cash ประมาณ 1 วันทำการ แต่บางรายก็ใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้นก็ทราบผลอนุมัติ แน่นอนว่าหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข xpress cash ก็เตรียมตัวฟังข่าวดีได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินไชโย บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีในปี 2566
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนได้ 84 เดือน
Scroll to Top