ขั้นตอนการถอนเงินกสิกรไม่ใช้บัตรผ่านตู้ ATM ของธนาคารกสิกรในปี 66

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ถอนง่าย สะดวกสบาย 2566

ในยุคอย่างปี 2566 ทุกวันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างต่างพากันเข้ามาอยู่ในโลกออนไลน์กันหมด ทำให้เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทช่วยให้ชีวิตของเราในปัจจุบันง่ายขึ้นอย่างมาก ไม่เว้นแม่กระทั่งการเบิก ถอนเงิน ด้วยแอปพลิเคชันต่าง ๆ ในปัจจุบันทำให้การใช้บริการธนาคารของเราสะดวกสบายเป็นอย่างมาก โดยตอนนี้เราไม่จำเป็นต้องพกบัตร ATM ไปกดเงินที่ตู้ ATM แล้ว แต่สามารถทำรายการถอนเงินได้เลย โดยในปัจจุบันก็มีหลายธนาคารที่สามารถทำรายการดังกล่าวได้บ้างแล้ว หนึ่งในนั้นก็คือธนาคารกสิกร โดยในวันนี้เราจะมานำเสนอบริการใหม่ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร  ว่ากดเงินไม่ใช้บัตร kbank ทำอย่างไรไปดูรายละเอียดกันได้เลย 

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร 2023 ถอนง่ายผ่านแอพกสิกรได้เลย 

ใครที่ใช้บริการธนาคารกสิกรอยู่อยากจะใช้บริการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร แต่ไม่รู้จะทำรายการอย่างไร วันนี้เรามาขอแนะนำวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรกัน โดยเราสามารถทำรายการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ดังนี้

  • เข้าสู่แอพลิเคชัน K Plus หรือหากใครไม่มีก็ดาวน์โหลดได้ที่ Play Store หรือ App Store ได้เลย
  • ทำรายการยืนยันตัวตนโดยใส่รหัสผ่านเพื่อเข้าสู่เมนู ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร
  • เลือกเมนูถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร
  • เลือกจำนวนเงินที่เราต้องการ กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร 
  • กดสแกน QR เมื่อเราอยู่หน้าตู้ ATM หรือกดบันทึกรายการกรณียังไม่ถึงหน้าตู ATM
  • เมื่ออยู่หน้าตู้ ATM ให้กดเมนูกสิกรถอนเงินไม่ใช้บัตร
  • เลือกเมนู K plus หลังจากนั้นจะมี QR Code ขึ้นที่หน้าจอให้เราสแกนเพื่อถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร

ไขข้อข้องใจ ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ถอนได้สบายใจ

สำหรับการกสิกรกดเงินไม่ใช้บัตร หลายคนอาจสงสัยว่าฟรีไหม ตอบเลยว่า ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ไม่มีค่าธรรมเนียม โดยวงเงินให้ถอนได้ไม่เกิน 30000 บาท นอกจากนี้การ ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรแน่นอนว่าหากเราเดินทาไปต่างจังหวัดหลายคนคงมีข้อคำถามว่า กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรตู้อื่นได้ไหม ตรงนี้ยังทำรายการได้แค่ที่ตู้ ATM ของกสิกรอย่างเดียวนะ ส่วนใครที่ไม่มีแอพแต่มีสมุดบัญชีอาจสงสัยว่า ถอนเงินจากตู้โดยใช้สมุดบัญชีกสิกรได้ไหม ตรงนี้บอกเลยว่ายังไม่ได้อาจจำเป็นต้องทำรายการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ผ่านแอปเท่านั้น เพื่อความปลอดภัย เห็นไหมว่าถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ทำรายการง่าย ได้เงินไว ไม่ต้องพกบัตร ATM อีกต่อไปเพียงทำรายการออนไลน์ และสแกนเท่านั้นก็ได้เงินแล้ว 

Scroll to Top