จุดเด่นลายสร้อยทองที่นิยมผู้หญิง 1 บาทคืออะไร? พร้อมเปรียบเทียบทองต่างๆ

ซื้อทองเป็นของขวัญ รู้ไว้กับลายสร้อยทองที่นิยมผู้หญิง

เป็นที่ทราบกันดีว่าทองคำถือเป็นวัตถุเครื่องประดับที่อยู่คู่กับมนุษย์มาแต่โบราณ โดยเฉพาะสาว ๆ ทุกคนที่นิยมสวมใส่ทองคำเป็นเครื่องประดับกาย ไม่ว่าจะเป็นต่างหูทองคำ, แหวนทองคำ, สร้อยคอทองคำ หรือแม้กระทั่งจี้ทองคำต่าง ๆ โดยเฉพาะสร้อยทองผู้หญิงที่ถือเป็นเครื่องประดับที่เป็นที่นิยมชิ้นหนึ่งมาอย่างยาวนาน และสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลือกซื้อทอง อยากเปรียบเทียบลายสร้อยทองที่นิยมผู้หญิง วันนี้เราเลยขอมาแนะนำว่าผู้หญิงใส่ทองลายไหนสวย และลายสร้อยทองที่นิยมผู้หญิง มีแบบไหนบ้าง เราไปดูรายละเอียด และจุดเด่นกันได้เลย 

แนะนำ ลายสร้อยทองที่นิยมผู้หญิง  ลายสร้อยทองสวยคู่ควรคนที่คุณรัก

สำหรับลายสร้อยทองที่นิยมผู้หญิง ในปัจจุบันก็มีลายสร้อยทองที่นิยมมากมายทั้งลายสร้อยทองที่นิยมผู้หญิง 1 บาท เช่น ทองลายกระดูกมังกร  ซึ่งเป็นลายสร้อยทองที่นิยมผู้หญิง ที่มีจุดเด่น คือ มีขนาดกลมมน ถักทอเรียงกันสวยงามคล้ายกระดูกสันหลังมังกร ใส่แล้วไม่บาดคอเหมือนลายโซ่ ดูมั่นคงแข็งแรง มีความเชื่อเรื่องความเป็นมงคลของลายสร้อยทองที่นิยมผู้หญิงทองลายกระดูกมังกรอีกด้วย ว่าใส่แล้วเหมือนมีมังกรคุ้มครองติดกายอยู่ตลอด  หรือใครที่อยากใส่ทองแล้วดูเส้นใหญ่หน่อย แนะนำลายสร้อยคอทองทำที่ทนที่สุดผู้หญิงกับทองลายทาโร่ เพราะลายสร้อยทองที่นิยมผู้หญิงทองลายทาโร่นี้ จุดเด่น คือ ลักษณะเหมือนโซ่ทรงกลมโค้งมนขนาดใหญ่ถักทอเรียงกันทำให้มีความแข็งแรงทนทาน สวมใส่แล้วดูเส้นใหญ่กว่าน้ำหนักที่ซื้อโดยเป็นลายสร้อยทองที่นิยม 2 สลึง เพราะใส่แล้วเหมือนใส่ทอง 1 บาทเลย 

ลายสร้อยทองที่นิยมผู้หญิง ลายทองคำใหม่ได้รับความนิยม 

โดยนอกจากลายสร้อยทองที่นิยมผู้หญิง ที่เราแนะนำไปข้างต้นแล้วหลายคนอาจอยากทราบว่าแล้วในปีนี้มีลายสร้อยทองที่นิยมผู้หญิง ลายใหม่แบบไหนที่เป็นที่นิยมบ้าง และผู้หญิงใส่ทองลายไหนสวย อยากจะเลือกลายสร้อยทองที่นิยมผู้หญิง 1 บาทแบบไหนดี เราขอแนะนำลายสร้อยทองที่นิยมผู้หญิง ลายบิดตะกร้อ ที่ลักษณะคล้ายทองลายกระดูกมังกรแต่มีลักษณะป้อมโค้งมนกว่า เพราะใส่แล้วไม่บาดคอ ดูเส้นใหญ่แข็งแรง หรืออีกรายที่ได้รับความนิยมเช่นกัน คือลายสร้อยทองที่นิยมผู้หญิง คือลายดอกมะพร้าวที่มีลักษณะเป็นห่วงถักซ้อนกันเป็นทรงกลมดูละมุนเนียนตา แถมไม่บาดคออีกด้วย นอกจากนี้ลายสร้อยทองที่นิยมผู้หญิง อีกลายหนึ่งที่ขอแนะคำ คือ สร้อยคอลายเบนซ์ ที่มีลักษณะเป็นรูปสามเหลี่ยมคล้ายตรารถเบนซ์ถักเรียงกันหันด้านไปด้านเดียว ใส่แล้วดูหรูหรา ทรงโค้งมนไม่บาดคอ ทั้งหมดก็เป็น ลายสร้อยทองที่นิยมผู้หญิง ที่เราขอแนะนำในวันนี้ ใครที่เลือกลายได้แล้วก็อย่าลืมรีบไปร้านทองซื้อทองลายที่ต้องการได้เลย 

Scroll to Top